3 phút đọc

Cách tạo Fanpage trên Facebook bằng điện thoại

Fanpage Facebook là trang riêng được tạo ra bởi cá nhân hoặc doanh nghiệp tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu của mình, hoặc những vấn đề mà nhiều người đang
Cách tạo Fanpage trên Facebook bằng điện thoại

Fanpage Facebook là trang riêng được tạo ra bởi cá nhân hoặc doanh nghiệp tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu của mình, hoặc những vấn đề mà nhiều người đang quan tâm và công khai với toàn bộ mọi người, tất cả mọi người đều có thể like và theo dõi bài đăng trên trang của bạn.

Tao Fanpage ban hang chuyen nghiep

Hướng dẫnTạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp trên điện thoại

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Trên điện thoại, mở Facebook, nhìn góc trên tay trái, bạn click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào biểu tượng lá cờ (Trang) (Hình 2).

tao Fanpage Facebook tren dien thoai

Bước 2: Phía trên của giao diện, bạn click vào "Tạo" (Hình 3). Chuyển sang giao diện Tạo trang, bạn click vào "Bắt đầu" (Hình 4).

dang ky Fanpage Facebook tren Samsung

Bước 3: Click vào ô, bạn gõ tên cho Fanpage rồi click vào "Tiếp" (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào ô để lựa chọn hạng mục mô tả cho trang Fanpage của bạn rồi click vào "Tiếp" (Hình 6).

tao trang tren facebook bang dien thoai

Bước 4: Nếu bạn có website, bạn click vào ô viết tên địa chỉ website của bạn vào rồi bấm vào "Tiếp" hoặc nếu không có thì bạn click vào ô nhỏ "Tôi không có web" (Hình 7) để chuyển sang bước tiếp. Nếu chưa tìm thấy ảnh phù hợp để thay làm ảnh đại diện, ảnh bìa thì bạn chỉ cần click vào chữ "Xong" ở dưới giao diện (Hình 8).

Lưu ý: Nếu có ảnh bìa và ảnh đại diện rồi thì bạn có thể cập nhật luôn bằng cách nhấn vào từng gợi ý "Thêm ảnh bìa" và "Thêm ảnh đại diện" hoặc không thì bạn có thể để khi tạo trang xong, bạn có thể hoàn chỉnh lại trang của mình, sao cho đẹp mắt và ấn tượng.

Cach tao fanpage thu hut

Trang Fanpage chưa được cập nhật hình ảnh sẽ hiển thị như thế này:

Cach tao Fanpage tren Facebook bang dien thoai

Để hoàn thiện trang Fanpage của mình thì các bạn đừng quên cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa cũng như các dòng trạng thái cho Fanpage của mình nhé.

Trên đây là các bước thực hiện tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android, đối với điện thoại Windows Phone và iOS (iPhone, iPad) các bước thực hiện cũng tương tự như vậy, việc tạo một Fanpage riêng rất đơn giản, việc tiếp theo là chúng ta câu like để nó ngày càng lớn mạnh và có thể sẽ kiếm được tiền từ các nhà quảng cáo. Ngoài ra các bạn hãy tải thêm các ứng dụng mạng xã hội khác cũng rất hot hiện nay như ZaloViber for Android

Video liên quan