Cách tắt quảng cáo StarMaker

Quản lý quảng cáo

Hướng dẫn về cách cho phép và chặn quảng cáo trong ứng dụng của bạnTiếp theo: Chặn quảng cáo theo URL của nhà quảng cáo  Thông tin này chỉ dành cho người dùng AdMob. AdMob là nền tảng quảng cáo ứng dụng dành cho nhà phát triển ứng dụng. Nếu không có tài khoản AdMob, bạn nên:

 • Tìm hiểu cách chặn một số quảng cáo nhất định
 • Truy cập vào mục Cài đặt quảng cáo để kiểm soát thông tin mà Google sử dụng để phân phát quảng cáo cho bạn.

Khi sử dụng các tùy chọn chặn có sẵn trong AdMob, bạn sẽ có một số tùy chọn để xem xét và kiểm soát những quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng của mình.Bạn có thể áp dụng các tùy chọn chặn cho một ứng dụng hoặc cho toàn bộ tài khoản.

Cách tìm các tùy chọn chặn trong AdMob:

 • Tùy chọn chặn cấp ứng dụng: Nhấp vào Ứng dụng và chọn tên ứng dụng của bạn trong danh sách. Sau đó, hãy nhấp vào Tùy chọn chặn bên dưới tên ứng dụng trong thanh bên.
 • Tùy chọn chặn cấp tài khoản: Nhấp vào Tùy chọn chặn ở gần cuối thanh bên trong giao diện người dùng AdMob.

Bạn có các tùy chọn chặn quảng cáo sau:

 • Danh mục chung: Bạn có thể chặn quảng cáo từ các danh mục chung như Hàng may mặc, Internet, Bất động sản và Phương tiện đi lại.
 • Danh mục quảng cáo nhạy cảm: Bạn có thể chặn quảng cáo từ các danh mục có liên quan đến chủ đề nhạy cảm như Tôn giáo, Chính trị cũng như Nội dung đề cập đến Giới tính và Tình dục. Bạn có thể áp dụng tùy chọn chặn danh mục nhạy cảm đối với các quảng cáo trong một nhóm ngôn ngữ nhất định, bất kể ứng dụng sử dụng ngôn ngữ nào.
 • Quảng cáo quảng bá ứng dụng: Bạn có thể chặn quảng cáo quảng bá ứng dụng (còn gọi là quảng cáo "nhấp để tải xuống") quảng cáo về các ứng dụng cụ thể bằng cách chặn mã ứng dụng đó.
 • URL của nhà quảng cáo: Bạn có thể chặn quảng cáo từ URL của nhà quảng cáo cụ thể. Ví dụ: có thể bạn không muốn hiển thị quảng cáo của đối thủ cạnh tranh trên ứng dụng của mình.
 • Mạng quảng cáo: Bạn có thể chặn quảng cáo từ các mạng quảng cáo cụ thể. (Chỉ dành cho tùy chọn chặn cấp ứng dụng)
 • Trung tâm xem xét quảng cáo: Bật Trung tâm xem xét quảng cáo để xem xét từng quảng cáo riêng lẻ (cả trước và sau khi quảng cáo hiển thị), đồng thời đánh giá xem bạn có muốn tiếp tục hiển thị các quảng cáo đó trong các ứng dụng của mình hay không. (Chỉ dành cho tùy chọn chặn cấp ứng dụng)
 • Các tùy chọn cài đặt khác: Bạn có thể thay đổi các tùy chọn cài đặt chặn khác trong AdMob, chẳng hạn như cho phép các nhà cung cấp công nghệ quảng cáo khác trong tài khoản của bạn. Xin lưu ý rằng việc chặn bất kỳ quảng cáo nào cũng sẽ làm giảm thu nhập tiềm năng của bạn, bởi vì việc chặn quảng cáo làm giảm tính cạnh tranh cho không gian quảng cáo của bạn thông qua việc loại bỏ giá thầu của nhà quảng cáo khỏi phiên đấu giá. Bạn chỉ nên chặn những quảng cáo mà bạn cảm thấy không thích hợp với người dùng.

Xem khóa đào tạo liên quan trên Skillshop Tiếp theo: Chặn quảng cáo theo URL của nhà quảng cáo

Bạn cần trợ giúp thêm?

Đăng nhập để xem thêm tùy chọn hỗ trợ giúp nhanh chóng giải quyết sự cố      Đăng nhập

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách tắt quảng cáo StarMaker