Cách tắt quảng cáo trên web phim


Nếu bạn là một người thường xuyên xem phim, bạn là người yêu thích phim điện ảnh thì chắc hẳn không còn lạ gì với cái tên Phimmoi.net nữa đúng không !

Đúng quá mà. Khi bạn tìm kiếm tên một bộ phim nào đó thì gần như kết quả đầu tiên luôn luôn là phimmoi.net. Đây thực sự là một trang web xem phim trực tuyến miễn phí rất mạnh ở Việt Nam, với đầy đủ các thể loại và chất lượng phim cũng rất tốt.

Đây là một trang web của người Việt tạo ra, cho phép bạn xem miễn phí những bộ phim bom tấn mới nhất, cập hàng ngày mà không mất tiền mua vé, và ra rạp.

Tuy là cho bạn xem phim hoàn toàn miễn phí nhưng thỉnh thoảng khi xem sẽ có quảng cáo hiện lên, bắt bạn xem hết thì mới coi được phim tiếp  hoặc là xuất hiện những quảng cáo thiếu tế nhị như cờ bạc và sinh lý. Khiến bạn khá là ngại ngùng khi xem chúng với những người khác.

Nhưng đây là một điều hoàn toàn bình thường đối với một trang web xem phim miễn phí, và có thể nói là chấp nhận được. Vì mình nghĩ là cũng cần phải có quảng cáo thì trang web mới có thể duy trì hoạt động được, và mới có phim miễn phí cho bạn xem được.

Mình chỉ khuyến khích các bạn tắt quảng cáo trong một số trường hợp nhất định nào đó thôi, còn lại vẫn nên để quảng cáo để ủng hộ tác giả. Nói như vậy không có nghĩa là mình đang cổ xúy cho việc xem phim lậu, phim không có bản quyền đâu nhé, các bạn đừng hiểu lầm.

Nói như vậy chắc các bạn cũng đã hiểu vấn đề rồi, và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chặn quảng cáo trên phimmoi.net với một một tiện ích mở rộng trên Google Chrome, giúp bỏ qua tự động tất cả quảng cáo khi đang xem phim trên phimmoi.net !

Đọc thêm:


  • [Trick] Cách xem hoặc tải phim đã bị gỡ bỏ trên trang Phimmoi.net
  • Cách xem phim trực tuyến (HD) không bị giật, lag. FREE 100%

Xem phim không quảng cáo với Ads Skipping Phimmoi.net

Cho bạn nào chưa rõ thì trên trang phimmoi.net có 2 loại quảng cáo:

  • Một loại là quảng cáo gắn ở trên trang web, cái này ở bên dưới trình xem phim đã có nút tắt sẵn rồi  bạn bấm vào đó là được  và bạn cũng không thể dùng ADBlock để chặn được nó. Mà mình nghĩ cái này cũng không cần tắt vì nó chẳng ảnh hưởng gì đến bạn cả, nên để lại để ủng hộ cho nhóm phát triển.
  • Quảng cáo thứ 2 giống như trên Youtube vậy, một đoạn video quảng cáo sẽ xuất hiện khi bạn vừa mở phim hoặc giữa giữa phim, còn tùy. Quảng cáo này khá khó chịu, bạn phải xem hết hoặc chờ ít nhất 5 giây thì mới bỏ qua và tiếp tục xem phim được.

Tiện ích này sẽ giúp bạn tự động bỏ qua quảng cáo video khi xem phim, ngoài ra nó còn có một vài chức năng khác như : Tự tắt quảng cáo, dẫn link trực tiếp tới trang xem video lớn hơn.

Đây là một tiện ích miễn phí trên Chrome Web Store, và được tạo ra bởi một bạn có tên là Khoi-Phong-Le cách đây 2 năm trước, mặc dù chưa được cập nhập nhưng nó vẫn hoạt động cực kì tốt nha các bạn.

Giờ thì bắt đầu nào:

//Note: Tiện ích hoạt động tốt trên Google Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge Chromium và các trình duyệt sử dụng nhân Chromium nhé các bạn.

+ Bước 1: Bấm vào đường link liên kết bên dưới để cài đặt tiện ích => sau đó bấm vào nút Thêm vào Chrome => và chọn Thêm tiện ích khi có pop-up xác nhận hiện lên.

Link cài đặt tiện ích : Ads Skipping Phimmoi.net

+ Bước 2: Cài xong tiện ích thì bạn hãy truy cập vào bộ phim mình muốn xem trên Phimmoi, ngay bên dưới phần trình phát video sẽ có một tùy chọn là Tư động tắt.

Đây cũng chính là chức năng chính của tiện ích, giúp tự động bỏ qua quảng cáo khi xem phim. Nhớ là phải tick vào ô này thì tiện ích mới hoạt động được nha.

Bên cạnh đó, khi bạn click vào Direct link thì sẽ mở ra trang phát video lớn hơn cho bạn, nói chung là không có gì đặc biệt lắm.

Đây là trang khi bạn bấm vào dòng Direct Link bên cạnh tùy chọn tắt quảng cáo.

Lời kết

Vâng, như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách chặn quảng cáo trên phimmoi.net một cách rất hiệu quả rồi đấy.

Đây là một tiện ích khá hay khi nó đem lại cho bạn một trải nghiệm xem phim thoải mái hơn, tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên, nhắc lại lần nữa là mình cũng không khuyến khích các bạn sử dụng lắm bởi dù dì thì đó cũng là công sức của nhóm Phimmoi.net, quảng cáo là nguồn kinh phí cho việc duy trì Website cũng như việc tìm và sub phim, ai mà chẳng cần tiền đúng không.

Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị, thoải mái cùng bạn bè, người thân. Chúc các bạn xem phim vui !


CTV: Nguyễn Thanh Tùng  Blogchiasekienthuc.com

5        /        5        (        4                    votes                )