cách thanh toán tiền điện qua e-mobile banking

Agribank E-Mobile Banking đã tích hợp tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet để người dùng thực hiện. Hiện tại đa phần các ngân hàng đều đã triển khai ứng dụng Internet Banking nhằm giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như thao tác thực hiện, mà không nhất thiết phải đến tận ngân hàng, cây ATM hay các đại lý để thanh toán. Agribank E-Mobile Banking giúp bạn thực hiện rất nhiều giao dịch, trong đó có giao dịch thanh toán các hóa đơn được hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thanh toán hóa đơn trên Agribank E-Mobile Banking.

Thanh toán hóa đơn bằng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1:

Trước hết chúng ta tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cho điện thoại theo link dưới đây rồi đăng nhập tài khoản ngân hàng Agribank. Để biết cách đăng ký, bạn đọc tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại.

  • Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking Android
  • Tải Agribank E-Mobile Banking iOS

Bước 2:

Tại giao diện ứng dụng chúng ta nhấn Thanh toán hóa đơn.

Lúc này hiển thị các loại hóa đơn mà ứng dụng hỗ trợ bạn thanh toán trực tuyến. Bạn chọn hóa đơn muốn thanh toán để thực hiện, ví dụ với thanh toán hóa đơn tiền điện.

Bước 3:

Lúc này chúng ta cần chọn cơ quan hay đơn vị chúng ta sẽ thanh toán tiền điện và mã khách hàng cá nhân.

Sau đó hệ thống sẽ kiểm tra mã khách hàng mà chúng ta đã nhập và hiển thị thông tin hóa đơn tiền điện mà bạn cần phải trả. Nhấn Tiếp tục.

Bước 4:

Sau đó hiển thị màn hình nhập mã PIN để chúng ta thực hiện việc thanh toán hóa đơn ngay trên điện thoại.

Cuối cùng hiển thị mã xác thực giao diện, nhấn Tiếp tục để hoàn thành việc thanh toán. Màn hình lúc này sẽ gửi thông báo thành công tới bạn.

Xem thêm:

  • 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh chóng, chính xác
  • Cách hủy SMS Banking AgriBank