Cách tháo dây đồng hồ Apple Watch

Tháo, thay và siết chặt dây Apple Watch

Làm theo những hướng dẫn chung này để tháo, thay và siết chặt dây.

Đảm bảo rằng bạn sử dụng dây phù hợp với kích cỡ khung AppleWatch. Bạn có thể sử dụng dây được thiết kế cho AppleWatch (thế hệ 1) hoặc AppleWatch Series1, 2 và 3 với AppleWatch Series4 và AppleWatch Series5, AppleWatchSE và AppleWatch Series6, với điều kiện là các kích cỡ tương thích với nhau. Dây cho khung 38mm và 40mm sử dụng được với nhau và dây cho khung 42mm và 44mm sử dụng được với nhau.

Hầu hết các dây được thiết kế cho AppleWatch Series4 và AppleWatch Series5, AppleWatchSE và AppleWatch Series6 sử dụng được với bất kỳ phiên bản AppleWatch nào trước đây. Vòng dây Solo và Vòng dây Solo được dệt được thiết kế đặc biệt dành cho AppleWatch Series4, AppleWatch Series5, AppleWatchSE và AppleWatch Series6. Dây được thiết kế cho các kiểu AppleWatch trước đó cũng sử dụng được với AppleWatch Series4 và AppleWatch Series5. AppleWatchSE và AppleWatch Series6.

Tháo và thay dây

  1. Nhấn nút tháo dây trên AppleWatch của bạn.
  2. Trượt dây theo chiều ngang để tháo, sau đó trượt dây mới vào.

Không dùng lực mạnh để lắp dây vào khe. Nếu bạn gặp khó khăn khi tháo hoặc lắp dây, hãy nhấn lại nút tháo dây.

Cách tháo dây đồng hồ Apple Watch

Siết chặt dây

Để đạt hiệu suất tối ưu, AppleWatch nên vừa khít trên cổ tay bạn.

Để đạt kết quả tốt nhất, mặt sau của AppleWatch của bạn cần tiếp xúc với da để thực hiện các tính năng như phát hiện cổ tay, thông báo cảm ứng và cảm biến nhịp tim. Đeo AppleWatch của bạn một cách vừa vặn  không quá chật, không quá lỏng và có khoảng cách để da hô hấp  đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và cho phép các cảm biến thực hiện chức năng. Ngoài ra, các cảm biến chỉ hoạt động khi bạn đeo AppleWatch ở mặt trên của cổ tay.

Để biết thêm thông tin, hãy, xem bài viết Hỗ trợ của Apple Đeo Apple WatchThay dây Apple Watch.Xem thêmApple Watch của bạn

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách tháo dây đồng hồ Apple Watch