Cách thêm địa chỉ trên Facebook

Trên Facebook có tính năng Check-in rất hay và độc đáo để  đánh dấu vị trí của các bạn khi các bạn đến thăm quan địa điểm đó. Tuy nhiên,  không phải bất kì địa điểm nào cũng có mặt trên Facebook, hệ thống dữ liệu cơ sở  vẫn còn nhiều hạn chế khác nhau. Đa số các địa điểm trên Facebook đều do người  sử dụng khởi tạo và để mọi người cùng check-in với nhau. Nếu địa điểm các bạn  muốn Check-in không có thì làm thế nào? Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm  sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo địa điểm trên Facebook.

Mục lục nội dung

  • 1. Cách tạo địa điểm trên Facebook bằng điện thoại
  • 2. Cách tạo địa điểm trên Facebook bằng máy tính

1. Cách tạo địa điểm trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Facebook và chọn  thẻ Check-in bên trên thanh trạng thái. Sau đó, các bạn nhập tên địa điểm  mình muốn tạo và kéo xuống cuối cung chọn Thêm tên địa điểm vào Facebook.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Lúc này, tôi đang ở  đây để hệ thống lấy được vị trí của các bạn. Sau đó, các bạn tiếp tục chọn Tôi  hiện đang ở đây và nhấn Tạo để thêm địa điểm.

Bước 3: Như vậy, các bạn đã tiến hành thêm địa điểm  lên Facebook thành công và các bạn có thể check-in được tại địa điểm này.

2. Cách tạo địa điểm trên Facebook bằng máy tính

Tạo địa điểm trên Facebook bằng máy tính sẽ có phần phức tạp  hơn vì chúng phải thông qua hệ thống trang Page nhất định.

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang Web sau và  chọn Tạo trang để thêm địa điểm.

Trang chủ: https://www.facebook.com/bookmarks/pages

Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành đặt tên trang là  tên của địa điểm và chọn một hạng mục để mô tả chúng. Khi hoàn tất, các bạn  nhấn Tiếp tục để chuyển sang trang tiếp theo, những trang tiếp theo các  bạn chỉ cần chọn Bỏ qua là xong.

Bước 3: Khi đã tạo địa điểm xong, các bạn vào phần đăng  tải trạng thái và chọn Check-in.

Bước 4: Lúc này, các bạn nhập tên địa điểm các bạn vừa  tạo vào cửa sổ tìm kiếm thì địa điểm các bạn vừa mới tạo sẽ xuất hiện.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn  cách tạo địa điểm Check in trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn  một ngày vui vẻ!