Cách thêm email trên iPhone xs Max

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ mail hỗ trợ chúng ta trong công việc đọc email, soạn thảo email ngay trên chính thiết bị iPhone, iPad của mình. Theo mặc định, trên iPhone và các thiết bị iOS khác, chúng đều được Apple trang bị sẵn ứng dụng Mail hỗ trợ chúng ta đọc và gửi mail của tất cả các nhà cung cấp hiện nay. Việc thực hiện thêm mail vào iPhone, iPad thực hiện tuy khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Và trong bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách để thêm email trên iPhone, iPad đơn giản và từ đó bạn có thể thêm nhiều hơn 1 tài khoản email mà mình đang có trên thiết bị của mình. Hãy cùng theo dõi nhé

them email tren iphone ipad

Hướng dẫn thêm Email trên iPhone và iPad

THÊM EMAIL TRÊN IPHONE, IPAD

Bước 1: Để thêm email trên iPhone, iPad, trước tiên từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Mail, Contacts, Calendars(Mail, Danh bạ, Lịch)

them email tren iphone ipad

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mụcAdd Account (Thêm Tài khoản)

them email tren iphone ipad

Bước 3: Danh mục các dịch vụ tài khoản hỗ trợ trên iPhone, iPad xuất hiện, các bạn lựa chọn cho mình dịch vụ tương ứng với email cần thêm (Ở đây 9mobi sửa dụng Gmail nên sẽ chọn Google)

them email tren iphone ipad

Bước 4:Nhập thông tin tài khoản email của bạn bao gồm địa chỉ email, mật khẩu và nhấnNext(Tiếp theo)

them email tren iphone ipad

Bước 5: Nhấn Save (Lưu) để đồng bộ các thông tin có trên địa chỉ email vừa thêm vào.

them email tren iphone ipad

Bước 6: Khởi động ứng dụng Mail, các bạn có thể thấy rõ các địa chỉ email đang sử dụng cũng như được thêm vào và sử dụng hộp thư Mail của bạn đã hoạt động.

them email tren iphone ipad

Việc thêm hộp thư điện tử email vào iPhone cũng tương tựnhư trên các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad, các bạn hãy thực hiện theo các bước như trên để sử dụng hòm thư điện tử của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, bạn đọc còn có thể tải thêm các ứng dụng hỗ trợ duyệt mail khác ngay trên iPhone như Gmail hay Inky Mail.


Video liên quan