Cách thích tin nhắn trên Instagram

Trước đây chúng ta từng biết tới Instagram như một ứng dụng, trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video nổi tiếng, phổ biến nhất thế giới. Nhưng ứng dụng này trên smartphone đã nâng cấp và bổ sung thêm tính năng Instagram Direct vào phiên bản mới nhất, giúp người dùng có thểnhắn tin trên Instagrammột cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ gửi tin nhắn, mà Instagram Direct còn cho phép chúng ta lựa chọn người để gửi ảnh hoặc video (như một tin nhắn) từ trong danh bạ của mình, thay vì phải chia sẻ lên cho tất cả bạn bè cùng xem.

Hướng dẫn nhắn tin trên Instagram đơn giản nhất

Bước 1:Đầu tiên, bạn cần tải Instagram phiên bản mới nhất dành cho hệ điều hành của mình về máy. Nếu máy bạn chưa có Instagram thì hãy tải theolink.

Bước 2:Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập tài khoản để sử dụng.

Bước 3:Chụp một bức ảnh hoặc quay một đoạn Video để gửi trực tiếp. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng Camera (Chụp Ảnh) ở phía cuối màn hình Instagram để mở chức năng Camera (Chụp Ảnh). Chụp Ảnh hoặc quay một đoạn Video mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 4:Gửi lời nhắn

Nếu bạn muốn gửi kèm lời nhắn, hãy nhớ nhập lời nhắn vào ô chú thích. Ô chú thích nằm ở phía trên cùng của màn hình Send (gửi). Để nhập lời nhắn, chạm vào ô có dòng chữ Write a caption (Viết chú thích) ở bên cạnh hình thu nhỏ của bức ảnh. Sau đó, chọn OK để lưu lời nhắn.

  • Xem thêm:Mẹo đổi tên Instagram trên điện thoại chỉ trong tích tắc

Bước 5:Chọn Direct và người nhận

Chọn mục Direct để mở tính năng Direct Message (Tin nhắn trực tiếp). Bạn có thể chọn từ danh sách liên lạc suggested (gợi ý) hoặc bạn có thể gõ trực tiếp tên Tài khoản của người mà bạn muốnnhắn tin trên Instagram. Bạn có thể gửi Direct Message tới nhiều người cùng một lúc.

Bước 6:Nhấn vào phím Send (Gửi) màu xanh lá cây.

Sau khi chọn người nhận, nhấp mục Send To (Gửi tới) ở phía dưới cùng của màn hình. Mục này sẽ hiển thị số lượng người nhận mà bạn đã chọn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thểnhắn tin trên Instagramthật đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công!