Cách trả lời like ib

Nói chuyện qua mạng với con gái là cả một nghệ thuật. Đôi khi nó còn khó hơn nói chuyện thực tế nếu không biết cách. Chẳng hạn nếu con gái like ib thì nói gì thì hợp lý?

Thật khó tiếp cậnkhimà cô nàng chỉ đưa ra những câu trả lời cứng nhắc. Hay chỉ đọc thôi cũng thấy vô hồn, chả có tý cảm xúc nào cả. Đó là bởi vì bạn chưa xây dựng được cách kết nối tức thì.

Trong khiđó, một số người lại thấy dễ dàng và hào hứng khilàm việc này. Đó là bởi vì trongcâu chuyện, họ có thể tương tác với phụ nữ. Họ nói chuyện 1 cách bình đẳng và không phải cố gắng. Hay ép mình phải làm gì đó gây sự chú ý của cô ấy khi nói chuyện qua mạng.

Mấu chốt vấn đề khi nói chuyện qua mạng, làm quen qua mạng?

Làm thế nào để biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi nói chuyện qua mạng?

Đâu là những nguyên tắc để thực hiện việc này? Chắc hẳn những gã dễ dàng kiaphải nắm giữ bí mật nào đó chứ?

Câu trả lời là có thể có, cũng có thể không.

Một số anhchàng cảm thấy việc này đơn giản vì ngoài đời họ là những người có nhiều mối quan hệ với phụ nữ. Họ thường xuyên nói chuyện với phụ nữ, thế nên 1 cách vô hình, nói chuyện qua mạng diễn biến theo một cách hoàn toàn tự nhiên.

Trong khiđó với 1 số người, họ nắm bắt được cách kết nối với phụ nữ thông qua việc nhận thức: Từ kinhnghiệm cá nhân, kinhnghiệm của người khác, hay traudồi thông tin từ những nguồn hữu ích  như Chính Em dot Com chẳng hạn. Tham khảocua gái trên Facebook.

Thế nên, nói chuyện qua mạng không phải là vấn đề cho lắm với họ.

Còn với bạn, những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm quen với bạn gái qua mạng thì sao? Phải làm gì để đối phó với hoàn cảnh này? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc quan trọng sauđây.

Cách trả lời like ib

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Cách nói chuyện qua mạng

Nên chọc ghẹo và tán tỉnh

Việc chọc ghẹo và tán tỉnh ở ngoài đời với tần suất lớn có thể biến bạn thành 1 anhchàng trăng hoa, kém nghiêm túc. Thậm chí còn biến thành anh hề trước mặt người khác. Nhưng khi nói chuyện qua mạng thì OK.

Theo đó chọc ghẹo không chỉ giúp bạn thoát khỏi sự sợ hãi khinói chuyện với cô nàng mà còn biến câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Phụ nữ KHÔNG CHIA SẺ nhiều thông tin với đàn ông mới quen qua mạng. Họ thường làm việc này với những người đồng giới (bạn bè, đồng nghiệp, chị, em,v.v). Còn với đàn ông, khinói chuyện online: Họ thích được nghenhững lời chọc ghẹo và tán tỉnh. Đặc biệt nếu đó là những mối quan hệ online.

Có điều, đừng biến mình thành kẻ ngốc và kém tin cậy trước mắt cô nàng. Tất cả chỉ nên dừng lại ở việc chọc ghẹo, và thể hiện rằng mình đang thích thú khinói chuyện với cô nàng. Hãy dừng lại ở mức này!

READ: 7 lỗi cua gái trên Facebook thường gặp ở đàn ông

Tìm hiểu thông tin cá nhân ư? Cứ từ từ

Dò hỏi thông tin cá nhân đối phương có thể dẫn đến tình trạng câu chuyện bị buồn tẻ và nhạt nhẽo.

Khi nói chuyện qua mạng chúng tamuốn nói những chuyện thú vị, vuinhộn, như tin hot, tin giật gân,v.v

Nhiều người không muốn nói tên thật và tuổi của mình. Trong khi trên các tranghẹn hò hầu hết phụ nữ đều ăn gian cân nặng và chiều caocủa mình.

Đừng bó buộc bản thân quá

Đàn ông thường có cái tôi lớn, và thích thể hiện cái tôi của mình ở ngoài đời. Nhưng việc này có thể vô hình tạo nên 1 lớp màng chắn xungquanhgiaotiếp với phụ nữ. Nó khiến choviệc nói chuyện qua mạng trở nên xù xì và thô ráp.

Làm saobạn có thể tạo ra hứng thú với sự bó buộc và cứng nhắc?

Làm saobạn có thể chọc ghẹo và tán tỉnh cô nàng khitrongđầu bạn không chophép? Vì không gian, địa lý, nhận thức, trình độ, bằng cấp, v.v

Đừng bó buộc bản thân mình quá. Hãy suynghĩ rộng hơn, thoáng hơn để đầu tư chocảm xúc của chính mình. Chẳng phải bạn đang nói chuyện qua mạng với cô ấy, đúng chứ?

Nói chuyện qua mạng: Tương tự tin nhắn

Nói chuyện qua mạng cũng tương tự như gửi tin nhắn vậy.

Bạn phải biết được những phương pháp để cuốn hút và hấp dẫn cô ấy. Chính Em đã có bài viết về chủ đề này, nếu chưa rõ bạn phải đọc bài viết này, tham khảo

  • Lý do phũ nhưng thật tại sao con gái không nhắn tin trước
  • Làm thế nào để nhắn tin với bạn gái mới quen?
  • 7 quy tắc vàng khi nhắn tin với con gái

Hỏi đáp nói chuyện qua mạng, làm quen qua mạng

Like ib thì nói gì?

Nếu con gái chỉ like ib mà không nói gì. Đó là lúc cô ấy không biết nói gì, câu chuyện đang đi vào bế tắc. Hoặc đơn giản là không muốn nói chuyện tiếp nữa.

Vậy nên nếu chỉ like ib không nói gì, bạn nên phản hồi lại bằng một câu dụ. Mục đích là kéo cô ấy về lại câu chuyện. Ví dụ.

Em có biết Vy Oanh có điểm nào giống em không?

Có một thứ này anh cần nói với em

Nguyên tắc là viết câu dụ không giống với đang dụ là tốt nhất. Bạn hiểu ý tôi chứ? Cđos là cách trả lời like ib.

Cách bắt chuyện với con gái qua messenger?

Nếu muốn bắt chuyện với con gái qua messenger, đầu tiên bạn và cô ấy phải kết bạn đã. Nếu không tin nhắn sẽ rơi vào thùng rác và có khi mấy tháng sau họ mới nhận được.

Tiếp đến là hãy đánh động cô ấy một chút bằng cách comment ảnh hoặc story. Nhớ rình khi nào ảnh hoặc story đó hơi cũ (đừng cũ như 1 năm trước, con gái sẽ thấy quê). Lúc đó comment thì con gái sẽ biết nick bạn.

Rồi sau đó bắt chuyện với con gái qua messenger bằng một câu mở đầu thú vị chút. Chẳng hạn.

Này cô gái, em biết giữ bí mật chứ?

Đó là cách bắt chuyện với con gái qua facebook hoặc messenger. Tham khảo thêm cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn.

Tổng kết cách làm quen qua mạng

Nếu xác định tìm kiếm 1 người bạn để trò chuyện tầm phào, hay nói những câu chuyện vô bổ nhạt nhẽo qua mạng thì OK, bạn cứ tiếp tục nếu thích.

Còn muốn nói chuyện qua mạng, nó chỉ có 1 mục đích duynhất thôi, đó là thiết lập hẹn hò thực tế.

Lúc này bạn mới biết cô ấy rasao,chiều cao,khuôn mặt, giọng nói, v.v như nào? Để rồi sau đó biến nàng thành bạn gái thực sự.

  • Xu hướng  Chủ đề nói chuyện với người yêu thú vị hài hước nhất

Đó mới là mục đích chính của bạn, và cũng là điều mà tôi muốn nhắn nhủ trongbài viết này:Nói chuyện qua mạng chỉ mang tính chất tạo rahẹn hò thực tế mà thôi.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái qua tin nhắn. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Nội dung liên quan

Cách trả lời like ib

01/09/2021 Cách nói chuyện có duyên, thu hút đối phương

Cách trả lời like ib

01/09/2021 Bí quyết cải thiện giọng nói, làm sao để có một sexy voice?

Cách trả lời like ib

26/08/2021 Cách Kết Nối Cảm Xúc với một cô gái

Cách trả lời like ib

01/09/2021 Đàn ông ít nói phải làm gì mới có người yêu, có phải nói nhiều hơn?

Cách trả lời like ib

01/09/2021 Em thích con trai ít nói: Cú lừa khiến bao chàng trai ôm mộng

Cách trả lời like ib

01/09/2021 Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị tâm lý con gái

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách trả lời like ib