Cách từ chối khéo léo khi bạn trai đòi hỏi

Có nhiều anh chàng luôn đòi hỏi quan hệ tình dục với bạn gái mình để khẳng định một điều là bạn gái mình có yêu thực sự hay là không? Những có nhiều chị em gái không biết xử lý cách nào khi bị bạn trai đòi quan hệ. Sau đây chúng tôisẽ tư vấn giúp bạn cách từ chôi khi bạn trai đòi quan hệ:Cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ

1. Hít một hơi thật sâu và nói với người ấy rằng: Không, em không muốn làm chuyện ấy.Hãy đảm bảo rằng câu nói ấy được đối phương hiểu từng chữ một. Không phải rằng bạn không yêu anh ấy, không muốn chứng minh cho chàng thấy tình yêu của bạn, chỉ là bạn chọn một cách khác với ba chữ X. Đừng thêm vào Bây giờ hay Lúc này, chàng có thể dịch câu này thành bạn gái mình có thể đồng ý vào ngày mai hoặc ngày mốt. Vấn đề không phải ở thời điểm hay địa điểm, chỉ đơn giản là bạn chưa sẵn sàng và không muốn thử nghiệm sex tí nào.

2. Nếu mọi chuyện bắt nguồn từ một nụ hôn nồng nàn hay vòng tay ấm áp, hãy dừng tất cả lại càng sớm càng tốt.Có thể người yêu của bạn chỉ bị xao lòng nhất thời mà thôi. Thay đổi không khí là cách bạn nên áp dụng ngay. Đừng nói không với chàng trong khi tay vẫn ôm nhau thật chặt và chữ K vẫn chưa được stop! Anh ấy có thể cho rằng bạn chỉ đang trêu chàng và chẳng có ý nghiêm túc trong câu từ chối tí nào. Dứt khoát nói không với "chữ X thứ 3"3. Hãy chuẩn bị tâm lí cho những câu hỏi thuộc thể loại vì sao và năn nỉ.Anh ấy có thể tìm đủ mọi lí do để khiến bạn lung lay tinh thần. Những lí lẽ chàng đưa ra có thể là Em không muốn chứng minh tình yêu với anh? Hay Bây giờ ai cũng thế mà em, cốt để bạn thay đổi từ Không thành Đồng ý. Nhưng dù anh ấy nói gì, bạn cũng đừng để những cảm xúc nhất thời tác động đến quyết định của mình nhé. Tình yêu có nhiều cách để chứng minh. Và bạn còn cả một đời để khám phá về ba chữ X cơ mà!

4. Bình tĩnh giải thích với anh ấy vì sao bạn từ chối lời đề nghị của chàng.Liệt kê những lí do khiến bạn không muốn vượt rào. Bạn có thể dựa vào một lí do vững chắc nhất như niềm tin tôn giáo, gia đình, bản thânNếu anh ấy vẫn cứ nằn nì bạn Một lần thôi thì bạn vẫn cứ bướng hơn chàng đi, bạn sẽ chẳng bao giờ hối hận vì đã tôn trọng chính mình đâu.

5. Trước đây bạn đã từng vượt rào?Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục chơi với chữ X thứ ba khi bạn không hề muốn. Đừng để bị kích động bởi những kẻ chỉ biết đòi hỏi và đòi hỏi.

6. Hãy nói thật với người yêu những suy nghĩ của bạn về người đó.Nếu bạn không cảm thấy đủ gần gũi và sẵn sàng cho ba chữ X, hãy từ chối. Nếu bạn thật sự yêu người ấy rất nhiều nhưng lại không muốn vượt rào quá vội vàng, cũng hãy từ chối.

7. Trong chuyện ba chữ X, chẳng có lí do gì khiến bạn phải hành động ngược lại với suy nghĩ của mình, nhất là khi suy nghĩ đó lại đúng toàn tập nữa.Hãy đòi hỏi sự tôn trọng mà người yêu nên dành cho bạn. Nếu đối phương cứ nhất quyết tạo áp lực, hãy nói không một lần nữa. Đôi khi bạn phải tua đi tua lại chữ Không vài lần để ai kia nhận thức rằng bạn đang hoàn tòan nghiêm túc.

8. Nếu bạn đã nói Không, hãy cư xử đúng với chữ Không đó.Đừng làm bộ não người ấy nhiễu sóng với những chữ K và những cái ôm không cần thiết. Khuôn mặt, ngữ điệu và cử chỉ cũng cần hợp với câu từ chối. Bạn không nên vừa nói Em không đồng ý lại vừa tỏ vẻ nũng nịu giận dỗi. Anh ấy có thể hiểu lầm bạn chỉ muốn nhõng nhẽo tí thôi!

9. Nếu bạn đã thẳng thừng từ chối nhưng anh ấy vẫn phớt lờ.Thậm chí anh ấy còn cố tình ép buộc và dùng vũ lực để khống chế bạn, hãy la thật to rồi cố gắng đẩy anh ta ra. Bây giờ bạn chẳng thể giải thích gì cho anh ấy hiểu đâu. Tốt nhất là chờ vài ngày cho đến khi cả hai cùng bình tĩnh trở lại.

10. Nếu bạn không chắc chắn lời từ chối của mình sẽ đứng vững trong bao lâu, tốt nhất là chuyển cảnh càng nhanh càng tốt.Bầu không khí đóng vai trò xúc tác cực kì quan trọng đấy.

11. Cuối cùng, nếu người yêu của bạn vẫn đổ thừa cho hoàn cảnh khiến anh ấy không thể kiểm soát hành vi của mình, bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với anh ấy.Cả hai nên thống nhất một giới hạn cụ thể, ai lỡ đưa chân qua tường lửa thì người kia có quyềngiận!

12. Một chàng trai khi thật sự yêu sẽ biết tôn trọng người yêu của mình.Anh ấy sẽ không đòi hỏi những gì bạn không muốn, nhất là những thứ mà anh ấy biết chắc nó sẽ làm tổn thương bạn.

Làm sao để người yêu không đòi hỏi chuyện ấy khi yêu

Nếu bạn chưa sẵn sàng có quan hệ tình dục cùng người yêu thì bạn hoàn toàn có thể từ chối đề nghị của anh ấy. Tuy nhiên sự từ chối này có thể có những ảnh hưởng nhất định đến mối quan hệ tình cảm của hai người, bởi vậy sự khéo léo, tế nhị có thể giúp bạn vừa gìn giữ được giá trị mà mình theo đuổi lại vừa không gây ảnh hưởng tới tình yêu của mình. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn gái giữ vững lập trường của mình.

1. Giải thích rõ lý do

Phương Mai (21 tuổi, Huế) chia sẻ: Khi chàng đề nghị nếm trái cấm mình thực sự bối rối, ngay lúc đó mình không biết sẽ phải từ chối như thế nào để vừa bảo toàn được tính mạng lại vừa không làm tổn thương tính sĩ diện của anh ấy. Lúc đó mình chỉ nghĩ đến lý do sợ có thai nhưng vừa nói ra thì ngay lập tức chàng lôi trong cặp ra một lô bao cao su và nháy mắt tinh nghịch với mình. Rồi mình nói mình sợ mọi người biết, chàng như rất hiểu ý mình và đưa ra cao kiến: anh biết một khách sạn rất an toàn và vắng vẻ, cưng yên tâm đi. Lúc đó mình thực sự đuối lý, không biết tìm cách nào để từ chối. Mình như biến thành một con rối làm theo mọi chỉ bảo của chàng, khi vừa leo lên xe để chàng chở đến chốn riêng tư mình bối rối đánh rơi chiếc cặp, thật may lúc đó gói băng vệ sinh chị gái mình nhờ mua vô tình rơi ra, chàng như chợt hiểu nỗi trăn trở của mình: Em đang đến tháng à, sao không nói với anh, thôi mình để dành hôm nào em sạch hẳn cũng được. Sau khi được giải thoát mình đã cấp tốc về nhà nhờ chị gái tư vấn cách từ chối sao cho thật khéo léo.


Bình tĩnh giải thích nguyên nhân vì sao bạn không chấp nhận nếm trái cấm cùng bạn trai. Bạn có thể liệt kê những lý do khiến bạn không muốn chuyện ấy xảy ra ở thời điểm này. Chỉ khi bạn biết rõ lý do của mình thì mới có thể giải thích cho người ấy hiểu. Hãy lựa chọn những nguyên nhân thật vững chắc như niềm tin tôn giáo, phong tục của gia đình, triết lý sống của bản thân để ý kiến bạn đưa ra thực sự thuyết phục. Một chàng trai khi thật sự yêu sẽ biết tôn trọng người yêu của mình và chắc chắn anh ấy sẽ không đòi hỏi những gì bạn không muốn, nhất là những thứ mà anh ấy biết nó sẽ làm tổn thương tới bạn.

Còn nếu chàng cứ nằng nặc yêu cầu bạn từ bỏ niềm tin mà bạn đang theo hay ép bạn phải làm trái lại với phong tục của gia đình hoặc cố gắng thay đổi triết lý sống của bạn thì bạn sẽ cần cân nhắc có nên tiếp tục duy trì tình yêu với chàng hay không. Bởi khi anh ấy không coi trọng những giá trị của bạn thì bạn sẽ khó có thể tìm được sự tôn trọng từ phía người yêu.

Sự tôn trọng là một trong những yếu tố không thể thiếu để tình yêu được duy trì bền vững

2. Thái độ dứt khoát

Hải Yến (22 tuổi, Hòa Bình) chia sẻ về cách cô vẫn áp dụng khi bạn trai có những đòi hỏi không phù hợp: Lần bạn trai mình đi công tác xa về, anh ấy muốn hai đứa vào nhà nghỉ để có không gian riêng tư trò chuyện và thể hiện tình cảm. Thú thật mình cũng không cảm thấy thoải mái chút nào khi hai đứa ôm ấp nhau hay hôn hít nhau ở nơi công cộng vì vậy mình đã đồng ý theo anh vào nhà nghỉ. Khi hai đứa đang âu yếm nhau thì bạn trai mình như biến thành một con người khác, thô bạo, ích kỷ và muốn tìm mọi cách để chiếm đoạt cơ thể mình. Lúc đó mình thực sự sợ hãi nhưng đã kịp trấn tĩnh ngay, mình vội vàng đẩy anh ấy ra, la hét ầm ĩ và lấy con dao gọt hoa quả gần đó dọa sẽ tự tử nếu anh ấy không dừng lại. Sự phản ứng quá mãnh liệt của mình đã khiến anh ấy bừng tỉnh, mọi chuyện kết thúc và từ đó anh ấy không bao giờ dám đả động đến chuyện vượt rào với mình nữa.

Cùng với việc bày tỏ quan điểm rõ ràng trong chuyện ấy thì thái độ dứt khoát của bạn sẽ giúp chàng dập tắt mọi hy vọng và nỗ lực trong việc tìm kiếm sự hợp tác của bạn. Những hành động mạnh của bạn sẽ thực sự hữu ích trong trường hợp chàng cứ khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu để ý tới cảm xúc và thái độ của bạn. Khi anh ấy không chịu nghe lời thì việc dùng những lời lẽ ngọt ngào để thuyết phục chàng sẽ hoàn toàn vô tác dụng.

3. Đề nghị sự tôn trọng

Tố Như (20 tuổi, Hà Nam) thổ lộ bí quyết giúp cô từ chối lời đề nghị vượt rào của bạn trai khi hai người bên nhau: Mình đã nói rõ về mong muốn gìn giữ cho đến đêm tân hôn và may mắn được bạn trai ủng hộ. Nhưng đôi khi hai đứa ở không gian riêng tư cảm xúc dâng tràn anh ấy lại không làm chủ được mình và lãng quên những lời thỏa thuận trước đây của hai đứa. Mỗi lần anh ấy muốn đi xa hơn mình đều chủ động dừng lại và nói: hãy tôn trọng em. Câu nói đó khiến anh ấy sực tỉnh và kịp thời dừng lại. Tất nhiên, để mọi chuyện không vượt quá tầm kiểm soát mình phải luôn tỉnh táo và điều này không phải lúc nào cũng dễ thực hiện.

Hãy nhớ rằng sự tôn trọng là một trong những yếu tố không thể thiếu để tình yêu của bạn được duy trì bền vững. Hãy chủ động thống nhất với chàng về giới hạn thể hiện tình cảm mà bạn mong muốn trong mối quan hệ này. Khi đã có sự thỏa thuận bạn sẽ dễ dàng hơn để nhắc nhở chàng nếu thấy anh ấy có những hành động vượt qua tầm kiểm soát và xâm hại đến nguyên tắc hai người đã thống nhất. Khi được tuýt còi kịp thời, chàng sẽ biết cách tiết chế để dừng đúng lúc và không làm những điều khiến bạn không thoải mái hoặc không mong muốn.

Lựa chọn thời điểm phù hợp để bước vào chuyện ấy là quyền của bạn. Chuyện ấy không phải là cách duy nhất để chứng tỏ tình yêu như nhiều người vẫn lầm tưởng. Nếu bạn miễn cưỡng XXX khi chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng thì chuyện ấy sẽ khiến bạn phải day dứt nhiều và chắc chắn điều đó sẽ gây ra những hậu quả không nhỏ cho tình yêu của bạn. Đừng ngại từ chối đề nghị vượt rào của chàng nếu bạn chưa muốn chuyện đó xảy ra. Chỉ khi bạn biết trân trọng tình yêu của mình bằng cách không đưa ra những quyết định hấp tấp thì bạn mới có thể thuyết phục chàng tôn trọng bạn và trân trọng mối quan hệ tình cảm mà hai người đang vun đắp.

Cách từ chối quan hệ với bạn trai

Quen nhau được một thời gian thì con trai bắt đầu đòi hỏi chuyện ấy (QHTD), bạn sẽ làm gì trong tình huống này ? Hãy cùng xem qua những bí quyết từ chối quan hệ sau đây.

1. Nói chuyện thẳng thắn

Hãy nói chuyện thẳng thắng với con trai rằng bạn đến với hắn là hoàn toàn trong sáng. Hiện tại bạn vẫn chưa muốn nghĩ đến chuyện ấy. Trước mắt bạn còn cả tương lai và chuyện học hành nên bạn không muốn vì những chuyện nhạy cảm đó mà làm rạn nứt tình cảm của cả đôi bên. Bạn hãy đưa ra những dẫn chứng cho hắn thấy rằng QHTD chẳng có lợi ích gì và bản thân hắn vẫn chưa đủ trách nhiệm với những gì hắn sẽ làm. Nếu con trai thật lòng yêu bạn thì hắn sẽ suy nghĩ lại và không dám đòi hỏi chuyện ấy nữa.

2. Đặt mục tiêu cho chàng

Đặt ra mục tiêu cho hắn là hãy cố gắng học tập thật tốt, cố gắng hòan thành công việc và định hướng cho tương lai. Đôi khi chính động lực ấy sẽ giúp hắn chuyên sâu trong vấn đề học tập, cố gắng hết mình hòan thiện bản thân và nể trọng bạn hơn rất nhiều đấy. Cứ xem như những mục tiêu bạn đặt ra cho hắn chỉ là thử thách thôi thì bấy nhiêu cũng đủ để hắn phải suy ngẫm và nổ lực hết mình vì bạn rồi đấy.

3. Không mềm lòng

Đừng bao giờ mềm lòng khi hắn xuống nước năn nỉ hoặc đưa ra những lời thề non hẹn biển. Con trai luôn có lắm chiêu để cưa đổ những cô nàng mềm lòng và khi ấy bộ mặt Sở Khanh sẽ lộ diện. Bạn phải thật bản lĩnh trước những tình huống mà con trai đòi QHTD để không phải trở thành một kẻ lở lầm trong tình yêu rồi hối tiếc cũng đã muộn.

4. Tìm hiểu về chàng

Tìm hiểu xem trước đây khi quen những cô nàng khác hắn có đòi QHTD như thế hay không ? Nếu quả thật hắn là một tên con trai chuyên bỏ của chạy lấy người thì bạn phải thật sự đề phòng với mẫu mày râu này. Không có gì là lạ khi hắn đã QHTD được với người khác thì bạn cũng chỉ là một đối tượng để hắn vui đùa mà thôi.

Chia sẻ 10 cách từ chối khéo đòi hỏi của chàng

Em có triết lý sống là: Mọi điều đẹp đẽ chỉ dành cho những người biết chờ đợi, với câu nói này của bạn, chàng sẽ cam tâm tình nguyện làm chú lính chì dũng cảm để đón chờ ngày bạn tự nguyện.

Trong khi những khao khát yêu đương của chàng đang trỗi dậy thì bạn vì một lí do nào đó lại không muốn đáp ứng. Nếu rơi vào trong tình huống này, bạn sẽ phải làm sao trước sự tấn công dữ dội của anh ấy. Cách tốt nhất, hãy khéo léo nghĩ ra những lời từ chối để chàng không phật lòng.

  1. Em đang ở ngày đầu tiên của chu kỳ.
  2. Em xin lỗi, nhưng cô bé hôm nay hơi mệt.
  3. Chúng ta để dành cho lần hẹn hò sau được không?
  4. Em nghĩ tối nay không đủ thời gian để có một đêm mong đợi như chúng ta muốn.
  5. Thuốc tránh thai làm em nôn nao và chẳng có ham muốn gì cả.
  6. Anh nghĩ em là kiểu phụ nữ gì vậy?
  7. Cái dạ dày của em đang dở chứng đây.
  8. Em thích mọi việc theo trình tự? Ít nhất thì anh cũng phải mời em đi ăn tối đã chứ.
  9. Em bị dị ứng với chất latex trong bao cao su.
  10. Triết lý sống của em là: Mọi điều đẹp đẽ chỉ dành cho những người biết chờ đợi.(ST)