Cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic 9kg

Dưới đây điện máy Nhà Nhà Vui sẽ hướng dẫn đến bạn cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời bạn cùng theo dõi để có thể sự dụng dễ dàng thiết bị này.

Hướng dẫn cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic

Trước đây, quần áo của bạn luôn bị ám mùi vì lâu khô thì hiện nay máy giặt đã có thêm chức năng vắt rất tiện ích. Đa số các mẫu máy giặt hiện nay đều được trang bị tính năng này, giúp con người giặt giũ thuận tiện hơn. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy cùng điện máy Nhà Nhà Vui tham khảo về cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic dưới đây.

1. Ưu điểm của chức năng vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic

Trước đây khi thiết bị máy giặt còn chưa quá phổ biến và công nghệ máy giặt còn chưa hiện đại thì các gia đình phải giặt tay hoặc chọn mua máy giặt giá rẻ để phục vụ công việc này. Thế nhưng đây được xem như nỗi sợ hãi, ám ảnh của chị em nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá. Việc phải ngâm tay trong nước lạnh để giặt giũ được xem là một trong những nỗi khổ của người phụ nữ.

Máy giặt giúp công việc giặt giũ nhanh chóng hơn

Máy giặt giúp công việc giặt giũ nhanh chóng hơn

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, khi công nghệ phát triển, máy giặt đã phổ biến hơn và được trang bị nhiều công nghệ hơn. Thiết bị này giúp mọi người tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc giặt giũ. Bạn có thể dành khoảng thời gian đó của mình để thư giãn, làm một công việc yêu thích.

Hiện nay, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là các bạn đã có những bộ đồ thơm tho sạch rồi. Thiết bị này không chỉ giúp chúng ta về mặt thời gian mà nó còn giúp giảm bớt đi công sức cần bỏ ra cho công việc giặt giũ.

Trong nhiều công nghệ máy giặt thì nổi bật là chế độ vắt khô rất thuận tiện, nhanh chóng. Trong lúc thời tiết mưa gió, quần áo phơi mấy ngày không khô và còn xuất hiện mùi ẩm khiến các bạn không thể không khó chịu. Như vậy, máy giặt Panasonic giúp bạn thoải mái hơn, làm khô quần áo một cách nhanh chóng mà không gây mùi.

2. Hướng dẫn cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic

Bước 1: Bật nút nguồn On/Off

Bước 2: Mở máy giặt Panasonic và cho quần áo vào lồng giặt

Bước 3: Chọn nút xả (Rinse) chỉ dùng để xả quần áo hoặc bấm nút vắt (Spin) để kích hoạt chế độ vắt quần áo.

Bước 4: Trong trường hợp chỉ vắt quần áo, hãy ấn nút Spin nhiều lần để chọn mức thời gian phù hợp với nhu cầu mong muốn.

Sử dụng máy giặt Panasonic để vắt quần áo

Sử dụng máy giặt Panasonic để vắt quần áo

Có một điều bạn cần lưu ý đó là trong quá trình sử dụng thì chế độ vắt lại làm tiêu tốn khá nhiều điện năng. Vì vậy, hãy chỉ dùng chế độ vắt tối đa khi thật sự cần thiết. Và cũng có một vài kinh nghiệm mà điện máy Nhà Nhà Vui muốn chia sẻ là hãy quan sát thời tiết để cài đặt chế độ vắt hợp lí nhé.

- Chế độ vắt quần áo vào mùa hè

Thường thì nhiệt độ của không khí sẽ thay đổi thất thường do những cơn mưa bất chợt. Tùy vào từng điều kiện mà bạn nên để chế độ vắt của máy giặt sao cho phù hợp nhất. Ví dụ với thời tiết hơi ẩm, dưới 60% thì hãy để chế độ vắt là 500 vòng/phút, kết hợp với phơi ở nơi có mái che để cho quần áo có thể khô nhanh hơn. Còn nếu bạn thấy ngoài trời chỉ có gió và nắng thì nên để ở chế độ 450vòng/phút, đồng thời còn giúp cho quần áo không có mùi khó chịu.

- Chế độ vắt quần áo vào mùa đông

Vào mùa đông thời tiết mưa và ẩm, khi đó bạn nên điều chỉnh chế độ vắt của máy giặt lên cao hơn để giúp quần áo nhanh khô. Đặc biệt là khi thấy nền nhà bị chảy mồ hôi thì hãy đặt chế độ vắt 850vòng/phút và phơi ở nơi có mái che.

Bật chế độ vắt quần áo vào mùa hè của máy giặt Panasonic

Bật chế độ vắt quần áo vào mùa hè của máy giặt Panasonic

3. Một số lưu ý khi vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic

- Nên tắt chế độ vắt nếu không cần dùng phòng trường hợp người khác không biết mở lại bảng điều khiển vào lần sau.

- Trên mỗi máy giặt đều có in khối lượng (Kg) tối đa của quần áo cho phép trong mổi lần giặt hoặc vắt.

- Khi máy đang hoạt động, không cho tay vào thùng giặt hoặc thò tay vào đáy máy có thể gây thương tích cho bạn.

- Không để trẻ em nghịch ngợm bên trên hay trong máy giặt.

- Không làm rớt nước lên bảng điều khiển gây chạm mạch, hư hỏng làm sai lệch chức năng.

- Một số người thường giặt trước bằng tay rồi mới cho vào máy để vắt, khi đó cần chú ý tránh nước rớt từ quần áo vào mạch điều khiển.

Thực hiện cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic cũng khá đơn giản, nhưng bạn cũng cần lưu ý những thông tin ở trên để đảm bảo quần áo sạch sẽ mà lại tiết kiệm được điện năng cho gia đình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn về thông tin chi tiết của cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic.

Video liên quan