Cách vẽ eyeliner cho mắt buồn

MẮT MỘT MÍ

Những cô nàng sở hữu đôi mắt một mí của Hàn Quốc thường rất dễ thương, nhưng họ luôn muốn mắt của mình trở nên to tròn hơn. Để khắc phục điều này không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện theo cách kẻ eyeliner cho từng dáng mắt là được.

Mỗi khi kẻ eyeliner cho mắt bạn cần kẻ thật sát vào đường lông mi, tiếp theo là tạo đường viền với độ dày như bạn muốn. Một điểm cần chú ý là bạn không nên kẻ đường viền quá mảnh, bởi khi bạn mở mắt thì đường viền này sẽ ngay lập tức biến mất.

Để sở hữu một đôi mắt long lanh sắc sảo và đầy ấn tượng thì bạn nên kẻ mắt mèo với phần đuôi thật dày và dài. Đây cũng là cách kẻ được nhiều idol Hàn Quốc yêu thích sử dụng.

Cách vẽ eyeliner cho mắt buồn

Image Source:https://bizweb.dktcdn.net/100/319/386/files/ve-eyeliner-cho-mat-mot-mit.jpg?v=1536654045102MẮT TRÒN

Đôi mắt to tròn chính là tài sản vô cùng quý giá mà bất cứ bạn nữ nào cũng muốn có. Vậy nếu sở hữu một đôi mắt vốn dĩ đã to tròn thì bạn nên kẻ eyeliner như thế nào cho đẹp. Bí quyết dành cho bạn chính là hãy kéo dài mắt, cố gắng kẻ viền mắt nhằm tạo hiệu ứng mắt dài hơn để cân đối được độ rộng của mắt.

Muốn làm được điều này thì trên thực tế là không mấy khó khăn. Bạn chỉ việc kẻ viền mắt như bình thường rồi sau đó kéo dài thêm phần đuôi mắt một chút và hơi xếch lên trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo dài cho đôi mắt theo cách mềm mại hơn chỉ bằng một đường viền nhỏ cả ở trên và dưới. Tiếp đó bạn dùng cọ tán đều ra khóe ngoài của mắt nhằm tạo hiệu ứng long lanh.

Cách vẽ eyeliner cho mắt buồn

Image Source:https://thumb.guucdn.net/640x360/images.guucdn.net/full/2016/07/01/46947275493b46ed0ad635b128710ce7c842e93e.jpgbaca juga

  • NEW

{{ item.ttl_opt }}NEWIn{{item.cat.nam }}{{ item.post_date_formatted_list }}{{ item.pv | numberFormat }}MẮT CÓ ĐUÔI MẮT ĐI XUỐNG

Nếu bạn gái nào mà sở hữu một đôi mắt có đuôi mắt đi xuống thì việc kẻ eyeliner sẽ rất khó. Chưa kể vì đôi mắt này mà trông khuôn mặt của bạn sẽ buồn bã và u ám hơn bao giờ hết. Để khắc phục điều này bạn cần dùng mẹo nhằm nâng phần đuôi mắt lên.

Cũng giống như những bạn nữ sở hữu đôi mắt tròn, đầu tiên bạn cần kẻ mắt theo kiểu kẻ đuôi mắt xếch lên một chút. Bí quyết mà các beauty blogger khuyên bạn là nên dùng mút tán chút phấn nhũ nhẹ có tone ngọc trai hoặc champagne và khóe trong mắt. Nhờ thế đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn và cân đối với cả khuôn mặt hơn.

Cách vẽ eyeliner cho mắt buồn

Image Source:https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/04/23/cach-ke-mat-theo-nhung-dang-khac-nhau-ft.jpgMẮT KHÔNG ĐỀU NHAU

Trường hợp mắt không đều nhau khá hiếm nhưng nếu rơi vào tình trạng này thì bạn cũng không cần lo lắng. Bạn có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách điều chỉnh đường kẻ mí nhẹ nhàng nhằm tạo cảm giác bằng nhau hơn. Theo đó, trong lúc kẻ eyeliner mắt bạn chỉ cần kẻ chì cho mí mắt phía trên và bỏ qua luôn mi dưới.

Ngoài ra, lúc kẻ mắt bạn nên chú ý kẻ thật sát đường chân mi từ khóe ra ngoài đuôi mắt. Còn đối với bên mắt nhỏ hơn thì bạn kẻ thêm một đường mảnh nhỏ nữa để đường kẻ đậm hơn mắt bên kia. Mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn làm cho hai mắt trông tương đồng và cân xứng với nhau hơn.

Cách vẽ eyeliner cho mắt buồn

Image Source:http://tieudungvne.mediacdn.vn/thumb_w/1200/2019/4/8/cac-loai-ke-mat-uu-va-nhuoc-diem-ft800-15547120155271268914215.jpgbaca juga

  • NEW

{{ item.ttl_opt }}NEWIn{{item.cat.nam }}{{ item.post_date_formatted_list }}{{ item.pv | numberFormat }}MẮT MÍ LÓT

Mắt mí lót làm cho tổng thể đôi mắt to tròn hơn nhưng đôi khi sẽ gặp phải tình trạng mắt hơi nặng nề và mệt mỏi bởi mí đè lên nhau. Để khắc phục điểm yếu này bạn nên kẻ eyeliner theo kiểu vẽ liner tán đều mí mắt hay kiểu mắt khói nếu vào ban ngày.

Ngoài ra, bạn chỉ cần dùng bút chì nâu vẽ một đường mỏng thật mỏng cho hàng mi dưới. Rồi tiếp tục vẽ màu lên toàn bộ mí mắt trên rồi tán đều ra các hốc mắt. Mẹo này không chỉ làm cho mắt bạn trông to tròn hơn mà còn khiến đôi mắt trở nên cuốn hút.

Cách vẽ eyeliner cho mắt buồn

Image Source:https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201708/1thumb-20170828155933.jpg

Giờ thì bạn chỉ cần xác định xem đôi mắt của mình thuộc dáng mắt nào rồi chọn cách kẻ eyeliner cho từng dáng mắt sao cho phù hợp. Những mẹo này khá đơn giản và bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Chúc bạn thành công và luôn xinh xắn.

Tags:

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách vẽ eyeliner cho mắt buồn