Cách viết đơn xin học thêm ngoài nhà trường

Đơn xin học thêm ngoài nhà trường cần trình bày những nội dung gì và cách trình bày ra sao là câu hỏi được rất nhiều các em học sinh và phụ huynh đặt ra khi có nhu cầu đăng ký học thêm ngoài nhà trường. Mọi người có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin học thêm ngoài nhà trường được đăng tải dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

Đơn xin học thêm ngoài nhà trường thường được sử dụng khi các em học sinh có nhu cầu xin học thêm tại các trung tâm, tại nhà các giáo viên vào buổi tối, các ngày nghỉ hoặc trong kì nghỉ hè, trong đơn xin học thêm ngoài nhà trường cần trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân của người làm đơn, thông tin về học sinh như họ tên, ngày tháng năm sinh, tên lớp, tên trường.


Cách viết đơn xin học thêm ngoài nhà trường

Download Đơn xin học thêm ngoài nhà trường

Nội dung tiếp theo trong đơn xin học thêm ngoài nhà trường là thông tin về môn học xin đăng ký học thêm, thời gian học dự kiến, lý do xin đăng ký học. Ngoài ra nếu đơn là do các em học sinh tự viết thì các em cần xin ý kiến và chữ ký xác nhận đồng ý của giáo viên để các thầy cô giáo khi tiếp nhận sẽ sắp xếp thời gian học cho các em học sinh một cách hợp lý nhất, giúp các em học thêm hiệu quả.

Bên cạnh đơn xin học thêm ngoài nhà trường, các em học sinh có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin học thêm hè để nắm được cách viết đơn xin học thêm trong kì nghỉ hè, đơn xin học thêm hè thông thường được sử dụng trong nhà trường, đăng ký học tại trường trong thời gian nghỉ hè.

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Cách viết đơn xin học thêm ngoài nhà trường


[Link File]Liên kết dự phòng:[Link Dự phòng 1][Link Dự phòng 2][Link Dự phòng 3]Quảng cáo

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách viết đơn xin học thêm ngoài nhà trường