Cách xem avatar Instagram của người khác

Một điều bất tiện mà người dùng Instagram gặp phải là họ không thể xem được ảnh đại diện của người khác một cách trọn vẹn và đầy đủ độ phân giải. Điều này có thể gây chút khó khăn nếu như bạn có chút tò mò về ảnh đại diện của crush hoặc một người lạ mặt nào đó bỗng dưng follow bạn chẳng hạn.

  • Vượt cả Hải Tú, Sơn Tùng, Instagram của Thiều Bảo Trâm có chỉ số lượt theo dõi tăng gấp nhiều lần giữa drama
  • Cách đăng xuất Instagram khẩn cấp từ xa trong trường hợp tài khoản bị xâm nhập

Nếu xét về khía cạnh quyền riêng tư, thực chất ảnh đại diện Instagram giống như một "tuyên bố" về cá nhân chủ tài khoản, nhằm ít nhiều tạo ấn tượng hoặc đặc điểm nhận dạng với người khác, nên việc bạn có "tò mò" muốn xem đầy đủ độ phân giải thì cũng không có gì là sai trái hết. Đặc biệt, bạn cũng có thể dùng cách này để lưu lại những bức hình đại diện của chính mình nếu như có lỡ xóa tấm hình gốc.

Công cụ mà bạn có thể sử dụng để thực hiện tác vụ này rất đơn giản và có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị có kết nối mạng nào. Chỉ cần vào đường link này, nhập chính xác tên tài khoản của người bạn muốn xem ảnh đại diện, gõ CAPTCHA và chờ một chút là xong. Tùy vào việc có nhiều người dùng cùng lúc không, bạn có thể nhận kết quả trong vài phút hoặc lâu hơn.

Cách xem ảnh đại diện Instagram nét căng của người khác - Ảnh 2.

Giao diện của công cụ. Hãy gõ chính xác tên tài khoản bạn muốn xem ảnh đại diện vào ô trống

Cách xem ảnh đại diện Instagram nét căng của người khác - Ảnh 3.

Kết quả nhận về. Bạn có thể tải hoặc xem ảnh đại diện với kích thước lớn

Ngoài ra, trang web này cũng còn nhiều công cụ khác như tải về story hoặc ảnh của người khác (miễn là chúng ở chế độ công khai) với cách làm tương tự.

Cách xem ảnh đại diện Instagram nét căng của người khác - Ảnh 4.

Công cụ xem và download Stories

Ảnh: Internet