Cách xem bài viết gắn thẻ

Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại Android.

Khi bạn sử dụng Facebook, bạn không chỉ được đăng, chia sẻ những dòng tâm sự, hình ảnh của mình mà còn được những người bạn gắn thẻ lên những bài đăng của họ. Và trong một ngày nào đó, bạn bỗng  muốn xem lại những bài viết đó, nhưng bạn không biết phải làm như thế nào? Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem lại những bài viết mà bạn đã được gắn thẻ gần đây cũng như từ trước đến nay.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại Android

Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại Android.

Hầu hết, những bài viết bạn được gắn thẻ thường ít nhiều liên quan đến bạn, đó có thể là những kỉ niệm, đi ăn cùng nhau, đi chơi hay một sự kiện nào đó Sau một thời gian dài bạn vẫn có thể xem lại những bài viết đó, bạn chỉ cần thực hiện mấy bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó vào trang cá nhân của mình bằng cách click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên góc phải màn hình điện thoại.
Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại Android
  • Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới sau đó click vào nhật kí hoạt động
Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại Android
  • Bước 3: Trang nhật kí hoatk động của bạn mở ra, bạn click vào vào bộ lọc
Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại Android
  • Bước 4: Có nhiều sự lựa chọn mở ra, bạn muốn xem bài viết được gắn thẻ thì bạn hãy click vào dòng chữ bài viết bạn được gắn thẻ. Ngay sau đó, những bài viết bạn được gắn thẻ sẽ hiện ra, bạn có thể click lại để xem những bài viết đó.
Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại Android

Kết luận: Đó là những bước đơn giản mà mình đã hướng dẫn cho các bạn để xem lại những bài viết được gắn thẻ từ trước đến nay. Có thể, tính năng này, bình thường bạn rất ít khi sử dụng đến. Tuy nhiên, cũng có những lúc bạn muốn xem lại hoặc muốn lấy thông tin gì đó từ bài viết thì thao tác này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhanh nhất. Vì vậy, hãy lưu vào để lúc cần bạn có thể sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.                        

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Gắn thẻ bài viết
  • Gắn thẻ Facebook
  • Tag Facebook
  • Bìa viết gắn thẻ Facebook

Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình                       8 thủ thuật Facebook hay ho nhất trên Facebook bạn nên biết                       Cách xem mật khẩu - password Facebook của bạn gái                       Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook                       Cách tìm wifi miễn phí  tính năng mới tuyệt vời của Facebook                       Cách tìm lại những status đã đăng của bạn bè, của mình trên Facebook                       Những điều cơ bản nhất bạn phải biết khi bán hàng trên Facebook                       Cách kiếm tiền trên Facebook thiết thực và hiệu quả nhất                       Làm thế nào để tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook                       => Thủ thuật Facebook toàn tập, cẩm nang từ A đến Z             Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về trên điện thoại Android và Iphone                       Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình                       Status hay, ý nghĩa dùng để tỏ tình ngày 29/2 tặng bạn phần 2                       Những status 8/3 hay, ý nghĩa dùng để nhắn nhủ tới người yêu                       Cách đăng ảnh, status chỉ một số người biết bằng điện thoại Android                       Cách xem mối quan hệ giữa bạn với bạn bè trên Facebook bằng điện thoại Android.                       Cách đặt ảnh đại diện Facebook bằng video dễ hơn bao giờ hết