10 phút đọc

Cách xem lại lịch sử đã xóa trên điện thoại

Tôi hiểu sự tuyệt vọng của bạn, nhưng thời gian vẫn chưa đến để ném vào khăn: bằng cách làm theo các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, bạn sẽ khám phá Cách lấy lại lịch sử đã x
Cách xem lại lịch sử đã xóa trên điện thoại

Tôi hiểu sự tuyệt vọng của bạn, nhưng thời gian vẫn chưa đến để ném vào khăn: bằng cách làm theo các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, bạn sẽ khám phá Cách lấy lại lịch sử đã xóa từ điện thoại di động, vì vậy bạn có thể xem lại trang web bạn cần và lưu nó vào mục yêu thích trên trình duyệt của bạn. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm lịch sử cuộc gọi, hữu ích để lấy một số điện thoại từ danh sách có thể đã bị xóa khỏi điện thoại di động của bạn.

Trước khi tiếp tục, tôi phải làm rõ một khía cạnh rất quan trọng: vì khôi phục dữ liệu yêu cầu quyền truy cập vào các vùng bộ nhớ thường bị hạn chế bởi các ứng dụng phổ biến, nên các hoạt động mà tôi sẽ minh họa bên dưới phải được hoàn thành với sự trợ giúp của PC (Windows và Mac họ đều ổn). Tuy nhiên, điều này không làm bạn sợ hãi chút nào: các thủ tục được đề cập không khó.

Cách khôi phục lịch sử đã xóa khỏi điện thoại di động Android

Trước khi tôi dạy bạn Cách lấy lại lịch sử đã xóa từ điện thoại di động en Android, Tôi phải làm rõ cần thiết. Trong mối quan hệ, liên quan lịch sử duyệt web đã xóa (tức là các trang web của Internet do trình duyệt truy cập), hoạt động khôi phục có thể cực kỳ phức tạp (hoặc đôi khi thậm chí là không thể), vì việc lưu trữ loại dữ liệu này diễn ra trong cơ sở dữ liệu mà sau khi bị xóa, hầu như sẽ bị ghi đè ngay. Vì lý do này, các chương trình khôi phục dữ liệu Android không cung cấp khả năng theo dõi lịch sử duyệt internet.

Nếu bạn sử dụng như một trình duyệt Google cơ rôm tuy nhiên, đối với Android, bạn có cơ hội tuyệt vời để khôi phục lịch sử đã xóa bằng dịch vụ Google Takeout, vì nó được đồng bộ hóa trước đó (và tự động) trong đám mây. Bằng cách này, bạn có thể tải xuống một tệp chứa các trang được truy cập thông qua trình duyệt và, với bất kỳ may mắn nào, bạn có thể tìm thấy chính xác trang web bạn quan tâm để khôi phục.

Do đó, để tiếp tục, được kết nối với trang web này, hãy đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và khi bạn đã truy cập trang để chọn dữ liệu bạn muốn bảo vệ, trước tiên hãy chạm vào nút Bỏ chọn tất cả và cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy mục cơ rôm. Sau đó, đi đến ON đòn bẩy bên cạnh giọng nói Tất cả các loại dữ liệu Chrome, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết chọn dữ liệu từ Chrome, nhấn nút Dữ liệu Chrome, chỉ đánh dấu kiểm bên cạnh mục Trình duyệt và nhấn nút OK.

Bây giờ, đi đến cuối trang chọn dữ liệu, nhấn nút siguiente, nhấn nút Tạo tập tin và đợi Google hoàn tất quy trình tạo tệp với tất cả dữ liệu của bạn (có thể mất hàng giờ). Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được email có liên kết để tải xuống tệp đã tạo, bên trong sẽ chứa tất cả lịch sử duyệt được thực hiện thông qua Chrome. Xin lưu ý rằng vì lý do tương thích, tệp lịch sử có định dạng JSON : bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó thành PDF, làm cho nó "có thể đọc được", sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến như Aconvert.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc lấy lịch sử cuộc gọi, bạn có thể dễ dàng chuyển sang phần mềm khôi phục dữ liệu như Wondershare dr.fone: đây là một chương trình thương mại, có sẵn cho Windows và macOS, cho phép bạn khôi phục các loại dữ liệu khác nhau (bao gồm cả Nhật ký cuộc gọi ) bởi hầu hết Thiết bị Android trên thị trường, tất cả đều theo cách đơn giản, nhanh chóng và không cần root thiết bị.

Wondershare dr.fone có thể được khai thác triệt để sau khi mua giấy phép (giá khoảng  50 cho Windows và  73 cho macOS), nhưng phiên bản dùng thử của phần mềm có sẵn cho phép bạn xem dữ liệu đã xóa (mà không cần khôi phục dữ liệu) và kiểm tra hiệu quả của nó.

Cách khôi phục lịch sử iPhone đã xóa

Bạn có cần khôi phục lịch sử đã xóa từ một iPhone ? Không giống như những gì xảy ra với Android, thao tác này có thể dễ dàng hoàn thành thông qua một chương trình PC cụ thể, chương trình này cung cấp kết nối vật lý với PC thông qua cáp mà điện thoại có khi bạn mua.

Ngoài ra, phần mềm quản lý iTunes phải được cài đặt trước đó trên PC (phần mềm này cho phép PC "nhìn thấy" và giao tiếp đúng cách với các thiết bị iOS.

Chương trình mà tôi khuyên bạn nên sử dụng cho mục đích bạn đã đặt là D-Back, có sẵn cho cả Windows và macOS: đây là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu đã xóa (ảnh, danh bạ, văn bản và nhiều hơn nữa, cũng như tất nhiên, lịch sử Safari) cả từ bộ nhớ iPhone và từ một sao lưu iTunes hiện có.

Tuy nhiên, công cụ này không miễn phí: nó có thể được sử dụng sau khi mua giấy phép thương mại, với giá bắt đầu từ $ 49.95 Đặc biệt, tuy nhiên, có một phiên bản phần mềm miễn phí cho phép bạn thực hiện phân tích bộ nhớ của thiết bị và xem trước dữ liệu sẽ được phục hồi, do đó kiểm tra hoạt động thực tế của cùng một.

Để sử dụng, hãy tải xuống ứng dụng cho Windows hoặc cho macOS từ các liên kết tương ứng, khởi động tệp đã tải xuống và cài đặt cẩn thận theo hướng dẫn được cung cấp trên màn hình. Trong Windows, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn các nút vâng y cài đặt (Bạn cũng có thể cần đặt dấu kiểm bên cạnh hộp liên quan đến các điều khoản sử dụng của phần mềm), trong khi được bật MacOS bạn phải kéo biểu tượng chương trình vào thư mục ứng dụng của máy Mac.

Tại thời điểm này, bắt đầu chương trình bạn vừa cài đặt, nhấp vào mục Dùng thử miễn phí, nhấn nút Khôi phục từ thiết bị iOS đặt bên trái và nhấn nút bắt đầu để bắt đầu quy trình kết nối. Khi được nhắc, hãy kết nối iPhone với PC qua cáp, nhấn nút Ủy quyền xuất hiện trên màn hình điện thoại và nhập mở khóa mã iOS để kết thúc hiệp hội.

Sau đó, quay lại PC, nhấp vào nút siguiente Trong khi đó, nó xuất hiện trong cửa sổ chương trình, đặt dấu kiểm bên cạnh biểu tượng Lịch sử Safari để thông báo cho chương trình về ý định chỉ khôi phục dữ liệu đó và nhấn nút máy quét để ngay lập tức bắt đầu quét bộ nhớ: nếu mọi thứ đi đúng hướng, một màn hình chứa kết quả quét sẽ xuất hiện sau vài phút.

Tất cả những gì bạn phải làm, ở giai đoạn này, là điều hướng qua các kết quả được hiển thị và tìm ra kết quả mà bạn quan tâm: với bất kỳ may mắn nào, bạn có thể không cần phải mua phiên bản đầy đủ của chương trình, vì nó có thể hiển thị địa chỉ trang văn bản thuần trong cột URL.

Tuy nhiên, nếu địa chỉ không hiển thị ngay lập tức và do đó bạn cần thực hiện đặt lại lịch sử đầy đủ, hãy đặt dấu kiểm vào (các) mục bạn muốn lưu, nhấn các nút khôi phục y Mua ngay và cuối cùng, cẩn thận làm theo các hướng dẫn được cung cấp trên màn hình để mua giấy phép và đăng ký chương trình.

ghi : Sử dụng cùng một quy trình, bạn có thể truy xuất lịch sử cuộc gọi được thực hiện thông qua iPhone. Để làm điều này, chỉ cần đặt một dấu kiểm bên cạnh tùy chọn Cron. gọi hiện trên màn hình để chọn dữ liệu cần lấy.

Nếu bạn muốn, bạn có thể đặt lại lịch sử trình duyệt của mình từ Sao lưu iTunes / iCloud được tạo trước đó: trong trường hợp này, không cần thiết phải kết nối vật lý iPhone với PC, vì quá trình quét được thực hiện từ các tệp được lưu từ iTunes hoặc các tệp được lưu trữ trong iCloud.

Cách truy xuất lịch sử tìm kiếm của Google

Các phương pháp được đề cập ở trên không thể giúp bạn tìm thấy trang internet bạn đang tìm kiếm? Đừng ném vào khăn, bạn vẫn có thể thành công trong nỗ lực của mình bằng cách nhìn vào Lịch sử tìm kiếm của Google : Bằng cách này, bạn có khả năng xem tất cả các "truy vấn" được thực hiện cho công cụ tìm kiếm, để bạn có thể lặp lại những truy vấn mà bạn cho là hữu ích nhất và có thể theo dõi trang web mà bạn quan tâm theo cách này.

Làm điều đó thực sự đơn giản: nếu bạn sử dụng một thiết bị Android, bạn có thể truy cập lịch sử Google bằng cách nhập cài đặt el hệ điều hành và chọn các yếu tố google y Tài khoản Google. Khi bạn đến màn hình tiếp theo, tương tự về mọi mặt với cổng thông tin quản trị có thể truy cập thông qua trình duyệt, chạm vào tab Dữ liệu và tùy biến đặt trên cùng, sau đó trên phần tử Hoạt động trên web và ứng dụng và cuối cùng là liên kết Quản lý lịch sử nằm ở dưới cùng của trang. Tại thời điểm này, bạn sẽ được hiển thị một trang chứa toàn bộ lịch sử tìm kiếm được thực hiện trên mạng thông qua tài khoản Google của bạn.

Nếu bạn có một iPhone và bạn đã cài đặt ứng dụng Google, khởi động cái sau, chạm vào nút nằm ở phía trên bên trái, xác định hộp sự thân mật hoặc riêng tư, chọn bài viết Lịch sử và cuối cùng Hoạt động của tôi : bằng cách này, bạn sẽ có quyền truy cập vào màn hình liên quan đến tất cả các hoạt động được thực hiện trên mạng thông qua Google.

Nếu bạn không thể hoặc không muốn tin tưởng các ứng dụng của Google, bạn có thể truy cập trực tiếp vào lịch sử tìm kiếm của mình thông qua trình duyệt được cài đặt trên điện thoại của bạn. Để tiếp tục, bạn phải vào trang web này, nhấp vào mục truy cập và nhập thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Video liên quan