Cách xem lịch sử đấu PUBG Mobile phiên bản mới nhất


Hướng dẫn check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile

Bạn muốn tìm hiểu về một ai đó, chẳng hạn như một cô gái nào đó bạn thích trong PUBG Mobile mà không biết cô ý hay chơi chế độ nào, là FPP hay TPP, hay chơi bản đồ nào ? Với tính năng check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile sẽ cho bạn biết thông số cụ thể của tất cả các vấn đề đó một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile

Thông tin và hình ảnh trong bài viết được chúng tôi sử dụng khi chơi PUBG Mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android. Đây là phần mềm tốt nhất để chơi PUBG Mobile, do đó bạn đọc có thể tham khảo cách chơi PUBG Mobile trên máy tính nếu như muốn trải nghiệm tựa game này tốt hơn.

- Tải PUBG Mobile cho Android tại đây.
- Tải PUBG Mobile cho iPhone tại đây.

Bước 1: Tính năng check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile cũng dễ sử dụng thôi, nhưng trước khi làm điều đó bạn nên tiến hành kiểm tra chính lịch sử của mình trước bằng cách click vào biểu tượng avatar của bạn ở góc phải trong game PUBG Mobile.

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 2

Bước 2: Trong Profile hãy nhấn tiếp vào phần thứ 2 là Statistics để kiểm tra thông tin thành tích bản thân.

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 3

Bước 3: Tại đây bạn có thể lựa chọn để xem thông tin cụ thể các chỉ số sinh tồn của mình trong PUBG Mobile như chỉ số tiêu diệt, tỉ lệ % head shot, số trận chiến thắng hay số trận top 10 ở từng chế độ Solo, Duo, Squad hay thuộc season nào.

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 4

Bước 4: Sang phần Career Results cũng chính là phần check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile chúng ta đang nói đến. Ở đây thể hiện khá đầy đủ thông tin về kiểu chơi, màn chơi, thể loại chơi, thứ hạng cũng như Rank đạt được sau trận đấu.

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 5

Bước 5: Khi bấm vào một thành tích bất kỳ sẽ hiển thị ra ngày tên đồng đội chơi cùng, chỉ số sát thương, số kill hay số phần cứu đồng đội... tất cả các thông tin trong trận đấu mà bạn cần biết.

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 6

Bước 6: Phía trên là check thông tin của bản thân, vậy còn check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile thì như thế nào ? Hãy nhấn vào phần Friend trước tiên đã.

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 7

Bước 7: Ở đây bạn có thể check bạn Facebook, bạn trong game, bạn trong những trận random gần đây nhất hay người like bạn. Bạn muốn check lịch sử của ai thì nhấn vào avatar của người đó.

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 8

Bước 8: Tương tự như phần trên chúng ta chỉ cần nhấn vào phần Statistics để xem chỉ số, phần này cho bạn biết được người đó hay chơi chế độ nào và đạt Rank gì.

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 9

Bước 9: Còn tại phần Career Results sẽ là toàn bộ thông tin của bạn bè, thời gian chơi, thời gian sinh tồn trong game và cả bàn đồ hay chơi nữa. Tất cả các thông tin về lối chơi của bạn bè mình có thể kiểm tra trong này.

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 10

Ở đây bạn có thể xem chi tiết về thông tin các trận đấu đỉnh cao của họ, để xem thực sự việc giành Top 10, hay 1 là do đồng đội hay tự bản thân đều rất dễ biểu hiện qua số Kill và Damage (sát thương).

huong dan check lich su dau cua ban be trong pubg mobile 11

Đó là toàn bộ những gì Taimienphi.vn muốn nói với bạn về tính năng check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile, thực sự nó đơn giản và dễ sử dụng phải không nào, tính năng check lịch sử trong PUBG Mobile sẽ cho chúng ta biết rất nhiều thông tin về bạn bè của mình hay người muốn chơi cùng.

Với những người chơi PUBG Mobile điều quan trọng để thành thạo và nắm bắt được lối chơi tựa game này chính là ở các phím tắt, với ác phím tắt chơi game PUBG Mobile trên máy tính sẽ giúp cho người chơi dễ dàng trong việc điều khiển, thao tacas nhân vật. Tham khảo các phím tắt chơi PUBG Mobile tại đây để bổ sung cho mình thêm kiến thứ căn bản chơi game.

  • Cách mời người chơi tham gia clan trong PUBG Mobile
  • 5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite chiến thắng mọi trận đấu                   Tính năng check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile đã có từ lâu nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng để ý và sử dụng nó, tính năng cho phép người chơi theo dõi tiến độ các trận đấu của bạn bè mình cũng như thành tích của họ thông qua mỗi trận.
    PUBG Mobile 0.12.0 có gì mới? 3 Combo súng PUBG Mobile giúp bạn chiến thắng vòng bo cuối Sử dụng GFX Tool trong PUBG Mobile bạn cần phải biết điều này Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile Top súng sniper được dùng nhiều nhất trong PUBG Mobile Cách chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile