Cách xem Live trên Instagram bằng máy tính

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Xem Livestream Trên Instagram Trên Máy Tính Pc, Laptop Tại Tác Giả

Nếu bạn dành nhiều thời gian trên Instagram, thì chắc chắn bạn đã biết cách xem và phát video trực tiếp trên Instagram, trên nền tảng chia sẻ ảnh phổ biến này. Nhưng bạn có thể xem video trực tiếp trên Instagram trong trình duyệt không? Câu trả lời là có và không và bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do tại sao.

Đang xem: Cách xem livestream trên instagram trên máy tính

Điều đầu tiên bạn cần biết là đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn trên trình duyệt web trên PC hoặc Mac sẽ không hữu ích. Thay vào đó, bạn sẽ cần tải xuống một tiện ích mở rộng. Câu chuyện trên Chrome IG từng là một phương pháp khả thi để xem video Trực tiếp trên Instagram, nhưng nó không còn tồn tại nữa. Vì vậy, có bất kỳ lựa chọn thay thế nào cho Chrome IG Story không?

Hướng dẫn xem video trực tiếp Instagram ngay trên trình duyệt

Cách xem video trực tiếp trên Instagram trên trình duyệt

1. Sử dụng Máy tính để bàn cho Instagram

Nếu bạn đang sử dụng PC hoặc Mac, thì tùy chọn xem video trực tiếp trên Instagram là cực kỳ hạn chế. Do đó, bạn thực sự nên xem video trực tiếp qua ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ tiện ích bổ sung trình duyệt nào cho ứng dụng. Có rất nhiều tiện ích mở rộng Instagram dành cho Chrome cung cấp chức năng cải thiện các tính năng của trang web. Một trong những tiện ích bổ sung tốt nhất được thử nghiệm là Máy tính để bàn cho Instagram của Devanco.

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm ảnh và video gần đây trên Instagram. Bạn cũng có thể xem câu chuyện của mọi người, đăng video của riêng bạn lên IGTV và tải video và ảnh từ Instagram về máy tính của bạn.

Nhà phát triển tuyên bố rằng tiện ích mở rộng này cho phép bạn làm mọi thứ bạn thường làm trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động, bao gồm cả xem video Instagram Live. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm Desktop cho Instagram, nó không hoàn toàn giống như những gì nhà phát triển đã nói.

Tuy không quá tuyệt vời nhưng giữa vô vàn tiện ích khác nhau cung cấp chức năng xem video Instagram live stream trên trình duyệt thì Desktop for Instagram vẫn là lựa chọn tốt nhất. Tóm lại, bạn vẫn nên sử dụng ứng dụng di động để có được trải nghiệm như mong đợi.

2. Các ứng dụng khác đáng thử

Nếu bạn vẫn phải tìm một giải pháp thay thế để xem video trên Instagram Live, có một vài ứng dụng khác đáng để thử.

Có một công cụ tên là Loola.tv cho phép người dùng truyền video từ PC sang nhiều nền tảng. Tuy nhiên, Loola hoàn toàn nhắm đến những người sáng tạo nội dung thay vì Follower, những người muốn xem Instagram Live trên PC. Điều này có nghĩa là nó không thích hợp để xem video Trực tiếp trên trình duyệt.

Xem thêm: Khóa Học Mc Online  Khoá Học Mc Chuyên Nghiệp

Một phần mở rộng khác, Instagram Windows App cho PC, cũng cho phép bạn sử dụng Instagram trên máy tính của mình. Rất tiếc, Ứng dụng Instagram Windows không hỗ trợ Instagram Live trên PC. Ứng dụng này cũng có đánh giá thấp hơn nhiều so với Desktop cho Instagram. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này nếu bạn quyết định thử.

Như đã nói lúc đầu, không có cách nào dễ dàng để xem video Instagram Live trên trình duyệt. Do đó, ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động vẫn là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp khác thì hãy thử Desktop cho Instagram và xem nó có đáp ứng được yêu cầu của bạn không.

https://lingocard.vn.taimienphi.vn/cach-xem-video-truc-tiep-instagram-tren-trinh-duyet-57472n.aspx Facebook cũng là một nền tảng phát video trực tiếp hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng truyền video trực tiếp từ điện thoại sang máy tính, chỉ cần có mạng internet, các bạn tham khảo cách Phát trực tiếp Facebook Tại đây để đưa hình ảnh, video của bạn cho mọi người cùng theo dõi.

Các từ khóa liên quan:

Xem video Instagram trực tiếp trên trình duyệt

, xem video trực tiếp trên Instagram trong trình duyệt, xem video trực tiếp trên Instagram trong trình duyệt,

Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanhTaskbar.

Bước 2:Trong tabHome>> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệVirus & Threat protectionvà >> Click tiếp vào dòngVirus & Threat protection settings.

Bước 3:Chuyển trạng thái tùy chọnReal-time protectionsangOFF.

Xem thêm: Mẫu Công Văn Giải Trình Nộp Chậm Tờ Khai Thuế Môn Bài, Mẫu Công Văn Giải Trình Với Cơ Quan Thuế

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính

Video liên quan