4 phút đọc

Cách xóa bài viết bạn đã xem trên Facebook

Cách xóa video đã xem trên Facebook chẳng khó tẹo nào. Ấy vậy mà nếu chưa từng thực hiện thao tác này, các tín đồ công nghệ cũng thường chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Có người muố
Cách xóa bài viết bạn đã xem trên Facebook

Cách xóa video đã xem trên Facebook chẳng khó tẹo nào. Ấy vậy mà nếu chưa từng thực hiện thao tác này, các tín đồ công nghệ cũng thường chẳng biết phải bắt đầu từ đâu.

Có người muốn lưu trữ lịch sử xem video trên Facebook. Có người lại muốn xóa hết thông tin này. Phổ biến hơn, các tín đồ Facebook chỉ muốn giữ lại lịch sử xem của một vài video nhất định và xóa bỏ những lịch  sử  không  cần  thiết trên tài khoản của mình, nhất là những video mập mờ, nhạy cảm hay.đen tối.

Dù mục đích xóa video đã xem trên Facebook của bạn là gì, bạn đều có thể áp dụng hướng dẫn dưới đây để thực hiện thủ thuật siêu đơn giản này. Chỉ trong vòng 3 nốt nhạc, bạn đã có thể xóa sạch sành sanh lịch sử xem video không mong muốn, để video này biến mất trong tài khoản của bạn như chưa từng được lưu trữ.

Cách xóa video đã xem trên Facebook

Nhiều người đang muốn xóa lịch sử xem video trên Facebook

Hướng dẫn cách xóa video đã xem trên Facebook bằng máy tính

Để xóa lịch sử xem video đã xem trên Facebook nhanh  gọn  lẹ với phiên bản web, bạn chỉ cần thực hiện những bước tương tự với cách tìm lại video đã xem trên Facebook được mình hướng dẫn ở bài trước. Cụ thể như sau:

Từ trình duyệt trên máy tính, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Trên Trang cá nhân, bạn nhấn vào dấu 3 chấm => Nhật ký hoạt động.

Chọn Nhật ký hoạt động

Chọn Nhật ký hoạt động

Bạn nhấn vào mục Bộ lọc ở bên trái, kéo xuống dưới và nhấn chọn Video bạn đã xem => Save Changes.

Chọn Bộ lọc ở trên đầu

Chọn Bộ lọc

Danh sách video bạn đã xem bằng tài khoản Facebook của mình sẽ hiện ra. Lúc này, bạn chỉ cần chọn một video mong muốn, nhấn dấu 3 chấm bên cạnh rồi chọn Xóa là xong. Lịch sử xem video này sẽ như chưa từng tồn tại. Người khác dù có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn cũng không thể biết bạn đã từng xem video này.

Chọn Xóa video

Chọn Xóa video

Hướng dẫn cách xóa video đã xem trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa lịch sử xem video trên Facebook bằng điện thoại cũng đơn giản không kém gì những thao tác được hướng dẫn ở trên. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Trên trang cá nhân của mình, bạn cũng tìm đến biểu tượng dấu 3 chấm quen thuộc. Trên một số phiên bản app Facebook, biểu tượng này chuyển thành hình răng cưa.

Cách thực hiện trên điện thoại bước 1

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm

Sau đó, bạn chọn tiếp Bộ lọc, kéo xuống dưới chọn Video bạn đã xem.

Cách tìm lại video đã xem bằng điện thoại

Chọn Bộ lọc => Video bạn đã xem

Các video bạn đã xem trên Facebook được hiện ra theo thứ tự thời gian từ gần đến xa. Để xóa lịch sử xem một video bất kỳ, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống dưới rồi chọn Xóa là xong.

Xóa video đã xem trên điện thoại

Xóa video đã xem trên điện thoại Bạn cũng có thể thực hiện những thao tác tương tự khi cần xóa Video bạn đã tìm kiếm, Tin tức bạn đã tìm kiếm, Lượt thích và cảm xúc, Bài viết bạn đã đọc, Bài hát bạn đã nghe, trên nền tảng Facebook phổ biến.

Như vậy, cách xóa video đã xem trên Facebook chẳng hề phức tạp. Chỉ cần bỏ ra vài giây để thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể xóa bỏ những phần lưu trữ không  muốn  thấy trên trang cá nhân của mình.Learn With Me chúc bạn luôn có những phút giây dùng Facebook thật vui và an toàn! ^^^