3 phút đọc

Cách xóa cuộc nội chuyện trên Facebook

Trả lời:Dù bạn sử dụng Skype hay Facebook ... thì tất cả đều có tính năng xóa tin nhắn. Xóa tin nhắn đã gửi trong Skype ... hay xóa tin nhắn trong Facebook
Cách xóa cuộc nội chuyện trên Facebook

Trả lời:

Dù bạn sử dụng Skype hay Facebook ... thì tất cả đều có tính năng xóa tin nhắn. Xóa tin nhắn đã gửi trong Skype ... hay xóa tin nhắn trong Facebook đều đơn giản.

Facebook cũng như các ứng dụng khác bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ những nội dung của cuộc trò chuyện trước đó, xóa lịch sử tin nhắn.... Bạn thực hiện theo cách sau nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook


Bước 2: Click chọn "Tin nhắn"

Bước 3: Click chọn "Hành động" sau đó chọn "Xóa cuộc trò chuyên"

Bước 4: Khi có thông báo bạn click "Xóa cuộc trò chuyện"


Như vậy toàn bộ lịch sử cuộc trò chuyện, lịch sử chát trên Facebook của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn.

Thêm cho bạn, bạn cũng có thể chỉ xóa một phần tin nhắn trong cuộc trò chuyện bằng cách click chọn "Xóa tin nhắn"

Tại đây bạn tích chọn những tin nhắn cần xóa rồi chọn "Xóa tin nhắn"

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn xóa tín nhắn, xóa lịch sử chat trên facebook, ngoài ra, bạn cũng có thể xóa chữ đã xem trong tin nhắn Facebook để thể hiện tin nhắn đó mình chưa từng đọc nhé.

Ngoài ra, nếu sử dụng Facebook trên điện thoại mà các bạn muốn xóa tín nhắn trong Facebook của mình, các bạn tham khảo cách xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android hoàn toànđể không bị lộ ra các đoạn chat của mình khi người dùng khác mượn điện thoại của bạn nhé.

Có rất nhiều trường hợp xóa tin nhắn hàng loạt xong rồi mới biết có tin nhắn quan trọng mà mình chưa kịp lưu lại, lúc này bạn cần tới thủ thuật khôi phục tin nhắn trên Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn, cách khôi phục tin nhắn Facebook khá đơn giản, không phức tạp như nhiều nghĩ, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được.

Chúc bạn thành công!

  • Hỏi về cách xóa hết nội dung cuộc trò chuyện của Viber trên máy tính.
  • Facebook - Cách xóa tin nhắn, lịch sử chat                   Tôi hay sử dụng mạng xã hội Facebook để trao đổi công việc cũng như chat cùng bạn bè. Vậy tôi muốn hỏi Taimienphi.vn có cách nào xóa tin nhắn Facebook hoặc lịch sử chat trên Facebook không. Tôi xin cám ơn nhiều. Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

Video liên quan