Cách xóa Liên Minh huyền thoại trên win 7

Game Liên minh huyền thoại (LMHT) hay còn gọi là game LOL là tựa game online đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game, được giới trẻ vô cùng yêu thích. Tuy nhiên game này khá nặng khiến máy tính của bạn chạy chậm đi trông thấy, phải làm gì đây khi đã trót cài đặt rồi nhưng lại không thể gỡ bỏ theo cách thông thường được?

Tải Garena Plus miễn phí tại đây!!

Nếu bạn chỉ vào thư mục chứa game Liên minh huyền thoại rồi nhấn Delete thì sẽ báo là chương trình đang dùng nên không xóa được mặc dù bạn đã thoát game League of Legends và Garena Plus rồi. Vậy phải làm thế nào đây? Để xóa bỏ Liên minh huyền thoại không thể sử dụng một số phần mềm gỡ bỏ ứng dụng như Your Uninstaller hay Revo Uninstaller Pro được mà phải thực hiện theo các bước dưới đây mời các bạn cùng theo dõi:

Cách xóa Liên Minh huyền thoại trên win 7

Thông báo lỗi khi xóa game Liên minh huyền thoại.

Cách gỡ Liên minh huyền thoại (LOL) khỏi máy tính:

Bước 1: Trước tiên bạn phải xác định thư mục cài đặt của game LOL bằng cách nhấn phải chuột vào biểu tượng Garenal, rồi chọn Properties.

Cách xóa Liên Minh huyền thoại trên win 7

Bước 2: Cửa sổ GarenalMessenger - Shortcut Properties xuất hiện, chuyển qua thẻ Shortcut nhấn vào Open File location, khi đó sẽ mở cho bạn thư mục chứa các game mà Garenal lưu trữ.

Cách xóa Liên Minh huyền thoại trên win 7

Bước 3: Tại đây bạn hãy tìm và click vào file unist.exe. Sau đó xóa hết thư mục LienMinhHuyenThoai đi. Như vậy toàn bộ game LOL sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

Cách xóa Liên Minh huyền thoại trên win 7

Vậy là chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản phía trên bạn đã gỡ bỏ triệt để game Liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính của mình rồi. Thật đơn giản phải không các bạn. Không chơi Liên minh huyền thoại nữa bạn có thể tải về một số game sau: Age of Empires, FIFA Online 3, Minecraft... để giải trí sau những giờ học tập cũng như làm việc căng thẳng.