6 phút đọc

Cách xóa nick ảo trên Facebook

Cách xóa Facebook Facebook là một ứng dụng mạng xã hội rộng rãi phổ biến trên toàn thế giới với đông đảo người dùng. Vi
Cách xóa nick ảo trên Facebook


Cách xóa Facebook

cach xoa Facebook

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội rộng rãi phổ biến trên toàn thế giới với đông đảo người dùng. Việc xóa Facebook làm cho bạn hoàn biết mất trên thế giới ảo facebook, bạn bè không thể tìm thấy bạn, bạn cũng không thể truy cập lại nick Facebook đã xóa. Mọi dữ liệu trên tài khoản của bạn sẽ được Facebook lưu giữ trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó sẽ xóa vĩnh viễn trên hệ thống.

Có hàng trăm lý do để bạn xóa Facebook tạm thời hay vĩnh viễn nếu như bạn không muốn dùng đến nó nữa, nhưng tất nhiên Facebook vẫn muốn níu kéo khách hàng của mình lại bằng nhiều cách. Đa phần người dùng thường muốn xóa Facebook tạm thời trong trường hợp họ mất mật khẩu hoặc tài khoản bị chiếm dụng do mất mật khẩu Facebook, đây là lý do khiến Facebook đau đầu tìm cách khắc phục, chính vì thế mà hãng cũng cho ra mắt bảo mật 2 lớp trên Facebook, giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng tài khoản của mình, việc bảo mật 2 lớp Facebook cũng được khuyến khích sử dụng cho các tài khoản mới sử dụng.

Quay trở lại chủ đề chính của bài viết hôm nay, tạm gác lại việc Facebook có bảo mật hay không mà thay vào đó là xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn, một khi bạn không muốn sử dụng nữa hãy xóa bỏ nó đi, yên tâm vì Facebook không xóa tài khoản Facebook của bạn ngay đâu mà vẫn cho bạn thời gian để phục hồi lại.Nội dung bài viết:
1. Thao tác xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn trên máy tính
2. Thao tác xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn trên điện thoại

Hướng dẫn xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn

1. Thao tác xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn trên máy tính

Cách xóa Facebook tạm thời

Bước 1: Để xóa tài khoản Facebook tạm thời đầu tiên bạn cần vào phần Settings (cài đặt) của Facebook.

cach xoa Facebook tam thoi

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn click vào General (chung) để có thể tiến hành xóa Facebook tạm thời.

cach xoa Facebook vinh vien

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng phần Manage Account (quản lý tài khoản), bạn tìm dòng Deativate your Account (vô hiệu hóa tài khoản) và click vào đó.

meo xoa Facebook

Bước 4: Sau đó nhập lại mật khẩu tài khoản Facebook một lần nữa và bấm vào Continue (tiếp tục).

cach xoa Facebook khoi may tinh

Bước 5: Chọn lý do khác Other, Please explain further và nhập lý do của mình vào rồi nhấn Deactivate để vô hiệu hóa ngay.

cach xoa Facebook nhu the nao

Bước 7: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa, click vào Deactivate now (vô hiệu hóa ngay) để tiến hành vô hiệu hóa ngay lập tức.

cach xoa tai khoan Facebook

Bước 8: Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo Your account has been deactivated (tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa) và như vậy chúng ta đã xóa tài khoản Facebook tạm thời thành công rồi đấy.

huong dan xoa Facebook

Bạn sẽ có 7 ngày trong thời hạn có thể phục hồi được, sau 7 ngày tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn đấy.

Cách xóa Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Để có thể xóa Facebook vĩnh viễn trước tiên bạn cần phải truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sáu đó nhấn vào Delete my Account (xóa tài khoản của tôi).

cach xoa Facebook

Bước 3: Tiếp đó xác nhận lại mật khẩu Facebook một lần nữa và điền mã Captcha vào rồi nhấn OK.

cach xoa nick Facebook

Một thông báo khác hiện ra cho bạn biết rắng, trong vòng 14 ngày nếu bạn không đăng nhập Facebook để phục hồi thì tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi Facebook.

cach xoa tai khoan Facebook

2. Thao tác xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn trên điện thoại

Tương tự như thao tác xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn trên máy tính, người dùn hoàn toàn có thể dùng điện thoại để thực hiện việc này. Chi tiết về các bước cụ thể sẽ được Taimienphi chia sẻ đến bạn trong nội dung Tại đây.

Trên đây là 2 cách giúp bạn xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định xóa Facebook của mình nhé, hơn thế nữa trên Facebook có rất nhiều tính năng hay mà bạn có thể áp dụng cho tài khoản của mình, chẳng hạn như cách cắt ảnh ra làm nhiều phần rồi sử dụng chúng để làm các bức ảnh nổi bật cực kỳ độc đáo. Cách cắt ảnh thành nhiều phần được Facebook hậu thuẫn nên việc sử dụng và áp dụng làm cho tài khoản của bạn trông có cá tính hơn, tất nhiên đó cũng chỉ là một trong số những tính năng mà Facebook có thể đem lại.

  • Tại sao Fanpage Facebook của tôi bị xóa?
  • Xóa album ảnh trên Facebook                   Có nhiều lúc bạn muốn xóa Facebook, có thể do chán, bị đánh cắp thông tin cá nhân hay bị spam tin nhắn của những người lạ, của quảng cáo quá nhiều chẳng hạn. Vậy làm sao để xóa Facebook của mình? Để giải đáp thắc mắc đó hãy cùng Taimienphi.vn chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome Xoá ảnh trên Facebook, delete ảnh đã đăng trên Facebook Xóa dữ liệu tìm kiếm trên Facebook Xóa tài khoản Facebook trên máy tính, pc

Video liên quan