5 phút đọc

Cách xóa sao chép liên kết trên Facebook

Với một thư viện đồ sộ các ứng dụng, trò chơi và dịch vụ liên kết, Facebook hiện đang có nguy cơ trở thành một kho rác số mới. Chưa kể, các ứng dụng liên k
Cách xóa sao chép liên kết trên Facebook

Với một thư viện đồ sộ các ứng dụng, trò chơi và dịch vụ liên kết, Facebook hiện đang có nguy cơ trở thành một kho rác số mới. Chưa kể, các ứng dụng liên kết có thể là đối tượng nhắm tới hàng đầu của tin tặc dẫn tới nguy cơ bị ăn cắp dữ liệu, hoặc facebook bị khóa là rất cao.

Để tránh được những nguy hiểm như facebook bị khóa như vậy, người dùng cần tự phòng chống bằng cách gỡ, loại bỏ ứng dụng liên kết với Facebook trên Android hoặc iPhone. Tất nhiên việc gỡ loại bỏ ứng dụng liên kết trên Facebook chỉ được thực hiện khi bạn muốn xóa ứng dụng rác trên Facebook, tức ứng dụng không sử dụng đến.

Cách gỡ, loại bỏ ứng dụng liên kết với Facebook trên Android

Trong hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lựa chọn Bigo Live là ứng dụng thử nghiệm để gỡ bỏ khỏi Facebook.

Bước 1: Click chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang, sau đó chọn mục Account Settings.

Tiếp tục click chọn mục Apps trong thanh Settings (Cài đặt) Tài khoản người dùng.

cach xoa ung dung lien ket tren Facebook cho android

Bước 2: Nhấn chọn mục Logged with Facebook

cach loai bo ung dung lien ket tren Facebook cho android

Trong giao diện các ứng dụng liên kết với ứng dụng Facebook, bạn sẽ thấy có mục Sharing with friend, tức là chia sẻ với bạn bè khi có thông báo từ những ứng dụng này, tương tự mục Sharing with only me là chia sẻ riêng của người dùng.

Bạn click chọn vào biểu tượng Bigo LIVE.

Bước 4: Trong giao diện cài đặt thông báo ứng dụng, bạn sẽ có thể thay đổi đối tượng chia sẻ tứng dụng từ bạn bè sang cá nhân hoặc công khai tùy ý bằng cách nhấp vào mục Visibitlity of app và chọn mức độ riêng tư theo mong muốn.

Trong mục dưới là những thông tin mà người dùng cung cấp cho nhà phát triển ứng dụng bao gồm thông tin cá nhân công khai, danh sách bạn, địa chỉ email.

Bạn kéo xuống và tiếp tục chọn mục Remove App

xoa ung dung lien ket tren Facebook cho android

Bước 5: Thông báo xác nhận người dùng có muốn xóa Bigo Live ra khỏi vòng kết nối ứng dụng của Faceboo hay không, bạn nhấn Remove.

xoa cac ung dung tren facebook

Như vậy là bạn đã hoàn tất mọi công đoạn gỡ ứng dụng liên kết với Facebook trên điện thoại Android, tương tự bạn có thể thực hiện được với nhiều các ứng dụng khác dễ dàng nhé.

Gỡ bỏ ứng dụng liên kết trên Facebook không yêu cầu các thao tác phức tạp nhưng lại rất cần sự tính toán trước khi quyết định loại bỏ ứng dụng liên kết với Facebook trên Android. Bởi sau khi loại bỏ, để liên kết lại bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Như vậy bạn cần xác định trước để xóa ứng dụng rác trên Facebook chính xác, đảm bảo loại bỏ phiền toái nhanh nhất.

Mạng xã hội Facebook có ưu điểm hơn so với các dịch vụ mạng xã hội khác như Zalo, Viber hoặc Bigo Live nhờ khả năng kết nối rộng lớn, đa dạng, cách vào Facebook cũng rất đơn giản trên mọi thiết bị từ Android tới iOS, sau khi đăng nhập Facebook, người dùng dễ dàng trao đổi, chia sẻ hoặc thậm chí phát video trực tiếp trên Facebook vô cùng thú vị.

Với tính năng phát video trực tiếp trên Facebook, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ không gian trực tiếp với bạn bè xung quanh, đây là tính năng cũng rất thú vị đang được sử dụng trên Bigo Live và được đông đảo người dùng đón nhận. Tuy vậy dựa theo nhu cầu và mục đích giải trí , bạn đọc có thể tự lựa chọn cho mình một dịch vụ mạng xã hội nào sao cho phù hợp nhất nhé.


  • Facebook - Gỡ, loại bỏ ứng dụng trên Facebook
  • Xóa liên kết Facebook và Garena trong game                   Nếu trong một bài viết trước đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng liên kết trên Facebook nói chung, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục chia sẻ thêm về cách gỡ bỏ ứng dụng liên kết với Facebook trên Android thông qua cài đặt ứng dụng. Hủy bỏ kết nối Facebook với Skype Gõ bỏ app không cần thiết trên Facebook Chặn lời mời chơi các ứng dụng facebook Gỡ bảo mật trên Facebook, bỏ bảo mật 2 lớp Facebook trên máy tính Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook Ứng dụng Facebook đã "bay màu" khỏi Microsoft Store

Video liên quan