Cách xóa trang ngay lập tức

Khi chúng ta khởi tạo một trang (Page) trên facebook để thu hút like từ bạn bè, nhưng qua một thời gian bạn cảm thấy Page hoạt động không thực sự hiệu quả và muốn gỡ bỏ nó, vậy làm sao để gỡ bỏ và các bước thực hiện như thế nào ?

Hướng dẫn cách xóa bỏ Page Facebook

Cách 1:

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước đễ gỡ bỏ một Page Facebook.

xoa-pages-facebook-2.jpg xoa-pages-facebook-4.jpg xoa-pages-facebook.jpg

Bước 1: Bạn  vào Trang chủ sau đó nhìn sang dãy menu bên trái màn hình, sẽ liệt kê  tất cả các page mà bạn đã tạo ra. bạn chọn page muốn gỡ bỏ, ở ví dụ này  mình chọn Page của mình là "tuoitreconcuong.net".

xoa-pages-facebook

Bước 2: Vào menu "Chỉnh sử trang" và chọn "Quản lý thông báo"

xoa-pages-facebook-1

Bước 3: Tại menu bên trái màn hình, chọn "Quản lí quyền hạn"

xoa-pages-facebook-2

Bước 4: Tại "Quản lí quền hạn" kéo xuống dưới cùng của trang ta sẽ nhìn thấy dòng chữ "Xóa trang..." (...là tên Page của bạn nhé).

xoa-pages-facebook-3

Bước 5: Khi click vào "Xóa trang..." sẽ có một cửa sổ poup hiện lên,  bỏ dấu tích vào dòng "Ngừng công khai trang này" và nhấn "Delete Page".

xoa-pages-facebook-4

Bước 6: Oh, vậy là xong rồi. Bây giờ bạn chỉ việc chờ đến 14 ngày sau rồi vào xác nhận lại việc xóa Page. Trong khoảng thời gian chờ xóa bỏ Page nếu bạn thay đổi ý định và muốn giữ lại Page thì bạn chỉ cần vào Page -> "hủy bỏ việc xóa".

xoa-pages-facebook-5


Cách 2:


Các bạn làm theo các bước sau đây để thực hiện việc xóa Fanpage trên Facebook:


Đầu tiên truy cập vào địa chỉ Fanpage muốn xóa, sau đó chọn Edit Page >> Manage Permissions  xem Hình 1.Cách xóa Fanpage trên Facebook  Hình 1


Trên màn hình xuất hiện sau đó các bạn kéo chuột xuống dưới sẽ nhìn    thấy dòng Delete Page, nhắp chuột lên dòng này để xóa Fanpage  xem  Hình   2.Cách xóa Fanpage trên Facebook  Hình 2


Cuối cùng các bạn chỉ việc nhắp chuột vào Delete Page trên hộp thoại xác minh xóa Fanpage của Facebook  xem Hình 3.Cách xóa Fanpage trên Facebook  Hình 3

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Cách để gỡ bỏ ứng dụng không tốt khỏi Facebook


Cách gỡ bỏ các ứng dụng không tốt khỏiFacebookđiều này giúp bạn đỡ bị làm phiền và sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi vào facebook, đồng thời duyệt facebook an toàn hơn.

Hiện nay có rất nhiều các tiện ích giúp tăng sức mạnh cho Facebook,  nhưng cũng không ít các Apps tiên ích phát tán các phần mềm độc hại. Nếu  chẳng may bị nhiễm các ứng dụng này, bạn có thể gỡ bỏ chúng dễ dàng ra  khỏi máy tính thông qua thủ thuật sau:

  • 1.Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân rồi nhấn vào nút  mũi tên kế bên mục Home và chọn Privacy Settings. Trên giao diện hiện  ra, bạn nhấn vào liên kết Edit settings kế bên mục Ads, Apps and  Website. Kế đến, bạn nhấn vào nút Edit settings ở phần Apps you use để  vào trang cấu hình cho các ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách liệt  kê tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt và sử dụng qua.

Nếucảm thấy nghi ngờ ứng dụng nào gây hại cho hệ thống, bạn nhấn vào  liên kết Edit kế bên ứng dụng. Ngay lập tức, sẽ có một bảng thông báo  hiện ra giúp bạn thấy chi tiết các hoạt động gần đây của ứng dụng trên  tài khoản Facebook của bạn như Last data access (lần truy cập dữ liệu  gần nhất), This app needs (các thông tin cá nhân như email, hình ảnh mà  ứng dụng có thể truy cập),

2. Để xóa bỏ hẳn ứng dụng nào đó, bạn nhấn vào liên kết Remove apps đánh  dấu chọn vào mục Delete all app activity nhấn nút Remove.


3. Để hạn chế việc lây lan virus thông qua các ứng dụng Facebook, bạn  nên tránh sửdụng các Apps không rõ nguồn gốc mà chỉ nên sử dụng các ứng  dụng chính thống và an toàn có sẵn trong kho ứng dụng Facebook apps. Bên  cạnh đó, bạn cũng không nên tùy tiện chấp nhận các yêu cầu sử dụng các  ứng dụng được gửi từ bạn bè.

Cách xóa tin nhắn trên facebook vĩnh viễn cực nhanh

Cách xóa tin nhắn trên facebook


Làm sao để Iphone vào được facebook mọi lúc mọi nơi
Làm sao để ẩn nick trên facebook
Làm sao để add bạn vào facebook
Hướng dẫn làm theme cho facebook
Cách chon giao diện Timeline trên facebook cực nhanh
Hướng dẫn khóa nick facebook đơn giản