Cách xóa video livestream trên Facebook

=>Xem trực tiếp Việt Nam và Nhật bản
=>Xem trực tiếp VTV6 trên máy tính

Live stream Facebook đang rất thịnh hành hiện nay nhưng không phải buổi live stream Facebook nào cũng thành công và đôi khi bạn chỉ muốn xóa video phát trực tiếp trên Facebook đó đi. Vậy làm thế nào để có thể xóa video phát trực tiếp trên Facebook bây giờ và liệu nó có giống với các xóa video Facebook thông thường hay không ?

Với những ai không rành về máy tính, không thông thạo về các tính năng Facebook thì đây rất có thể là một vấn đề làm khó họ nhưng với hướng dẫn này của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về một vài tính năng cơ bản trong đó có cách xóa video phát trực tiếp trên Facebook trên cả phiên bản máy tính lẫn điện thoại ra sao.

Hướng dẫn cách xóa video phát trực tiếp trên Facebook

1. Xóa video phát trực tiếp trên Facebook trên máy tính

Bước 1: Nếu bạn chỉ là một cá nhân đơn thuần và không phải là một fanpage nào đó thì việc xóa video phát trực tiếp trên Facebook rất đơn giản sau khi kết thúc live xong hãy vào lại Facebook của bạn, tại đây bạn sẽ dễ dàng thấy được video cúa mình tại đó và nhấn vào biểu tượng 3 chấm.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 2

Bước 2: Lựa chọn Delete để xóa video phát trực tiếp trên Facebook trên máy tính.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 3

Sau đó xác nhận lại việc xóa video phát trực tiếp trên Facebook bằng cách click vào Delete Post.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 4

Và cuối cùng việc xóa video phát trực tiếp trên Facebook đã hoàn tất rồi đấy, rất đơn giản phải không nào.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 5

2. Xóa video phát trực tiếp trên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Xóa video phát trực tiếp trên Facebook trên điện thoại khá đơn giản, đầu tiên bạn phải đợi kết thúc video trực tiếp.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 6

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn về việc có muốn giữ lại hay hủy video đó đi, nếu muốn xóa video phát trực tiếp trên Facebook ngay bây giờ thì hãy nhấn hủy.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 7

Và sau đó xác nhận việc xóa video phát trực tiếp trên Facebook.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 8

Bước 3: Còn trong trường hợp bạn lưu videos đó lại thì cũng có thể vào lại Facebook của mình và lựa chọn vào biểu tượng ... tại video đó.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 9

Bước 4: Sau đó nhấn vào xóa để xóa video phát trực tiếp trên Facebook.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 10

Bước 5: Tiếp đến nhấn vào tiếp xóa bài viết.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 11

Và cuối cùng việc xóa video phát trực tiếp trên Facebook trên điện thoại đã hoàn tất.

cach xoa video phat truc tiep tren facebook 12

Trên đây là cách xóa video phát trực tiếp trên Facebook bao gồm cả trên cả máy tính và điện thoại. Giúp những người sử dụng Facebook muốn xóa video phát trực tiếp trên Facebook đi một cách dễ dàng.

Nếu bạn đã chán live stream Facebook rồi tại sao không thử cách live stream Youtube đi, Youtube mới thực sự là mạng xã hội chia sẻ các video của bạn và ngoài ra live stream Youtube còn có thể giúp bạn kiếm tiền.

  • Không phát video trực tiếp trên Facebook được, phải làm sao ?
  • Facebook đưa tính năng truyền video trực tiếp lên Android                   Buổi stream thất bại và bạn không muốn giữ lại video vậy thì làm thế nào để xóa video phát trực tiếp trên Facebook ? với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn xóa video phát trực tiếp trên Facebook trên cả máy tính lẫn các thiết bị di động. Trải nghiệm Halloween trên Facebook Live, phát video trực tiếp trên Facebook Phát video trực tiếp trên facebook bằng Desktop, laptop Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace Các lỗi trong quá trình phát video trực tiếp trên Facebook Cách Live Stream Video trên Fanpage Facebook Sửa lỗi chặn popup khi Stream Live Video Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên máy tính

Video liên quan