Cách xoay ngang màn hình iPhone 6

Tính năng xoay màn hình iPhone giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn với màn hình rộng, nhưng không vì thế mà nó luôn hữu ích với người dùng. Cũng có thể lường trước điều đó, Apple đã để sẵn tùy chọn để bạn khóa chức năng tự xoay này của iPhone. Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà có người thích hoặc cảm thấy phiền toái khi thiết bị của mình bị kích hoạt tính năng tự động xoay màn hình. vậy để tắt chế độ xoay màn hình này chúng ta phải làm như thế nào? chỉ bằng vài thao tác đơn giản ngay sau đây bạn sẽ dễ dàng quản lý được nó.

TẮT XOAY MÀN HÌNH IPHONE

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn khởi độngControl Center bằng cách vuốt ngón tay từ mép dưới màn hình lên.

Bước 2: Tại đây, các bạn chú ý tới biểu tượng xoay màn hình ở góc phải. Nếu như biểu tượng này đang tối màu như hình dưới đây thì bạn bật nó lên bằng cách chạm nhẹ vào biểu tượng đó để tắt xoay màn hình iPhone, iPad.

tat che do xoay man hinh iphone

Ngược lại, khi bạn muốn sử dụng lại chế độ xoay, bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng đó cho tới khi hiển thị hình khóa mở.

tat che do xoay man hinh iphone

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây, chúng tôi đã giới thiệu xong với các bạn cách tắt chế độ màn hình ngang trên iPhone 6, iPhone 6 Plus. Còn đối với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự đểtắt xoay màn hình iPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!


Video liên quan