Chân 28cm đi giày size bao nhiêu

Những năm gần đây khi mà mua bán hàng online phát triển với nhiều mặt hàng phong phú, tiện ích, mọi người thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng để mua đồ như trước kia thì lại lựa chọn cách mua online. Thực ra việc này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức đi lại và có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã. Nhưng bên cạnh những ưu điểm đó lại có mặt hạn chế là bạn không thể thử trực tiếp xem có vừa và phù hợp không. Chằng hạn như chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn size giày chuẩn xác nhất nhé!


1.    Các bước đo chiều dài bàn chân chuẩn xác


-       Trước khi tiến hành đo chiều dài bàn chân cần chuẩn bị những dụng cụ sau: 1 tờ giấy lớn hơn bàn chân, 1 chiếc bút và 1 cái thước kẻ.


-       Các bước đo chiều dài bàn chân:


+ Bước 1: Đặt giấy xuống nền nhà, sau đó đặt chân lên tờ giấy, nên để cạnh giấy và gót chân sát mép, vuông góc với tường.


+ Bước 2: lấy bút vẽ theo mép bàn chân.  Nếu 2 bàn chân của bạn không bằng nhau thì nên đo chân to hơn.


+ Bước 3: Khi đã phác họa xong hình bàn chân của mình, bạn lấy thước kẻ đánh dấu 2 bên cạnh chân, ngón chân cái và gót chân để xác định số đo chính xác nhất.


2.     Bảng size giày nam nữ Việt Nam đúng chuẩnHiện nay, để sắm được một đôi giày đẹp, ưng ý trên mạng rất đơn giản và dễ dàng, nhưng bên cạnh đó việc lựa chọn size giày vừa và phù hợp với đôi chân của bạn cũng rất quan trọng. Bởi nếu mua được đôi giày đẹp nhưng không vừa chân thì vô cùng lãng phí, còn nếu vì tiếc của mà đi cố thì sẽ ảnh hưởng đến đôi bàn chân của bạn. Do đó, trước khi mua cho mình hay cho bạn bè, người thân bạn cần biết chính xác cỡ chân để chọn được đôi giày đúng size. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra bảng size giày chuẩn để các bạn tham khảo:
3.    Những lưu ý khi lựa chọn size giày


Để tránh trường hợp chọn đúng size giày những vẫn không vừa, các bạn nên tham khảo thêm một số lưu ý sau:


-       Chú ý những đôi giày có kiểu dáng bề ngang hẹp: Nếu chân bạn thon nhỏ thì không vấn đề gì, những nếu dày và to ngang thì nên chọn rộng hơn một size.


-       Những hãng giày không chuẩn size chung: chắng hạn như những đôi giày Quảng Châu (Trung Quốc) có kích cỡ khác hẳn so với bảng quy ước chung. Để biết chính xác mình có đi vừa không, bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn kỹ càng về size số.


-       Những đôi boots: thường chỉ có khóa kéo và không có dây buộc nên cần phải rất vừa chân. Nhưng để có thể dễ dàng xỏ vào chúng, bạn hãy chọn size giày hơn một size so với kích cỡ ở bảng.


4.     Vậy chân dài 24 cm nên đi size giày bao nhiêu thì vừa?-       Thông qua bảng size giày chuẩn nêu trên, chúng ta đúc rút ra chân dài 24cm thì đi giày nữ size 38-39, đối với giày nam là size 40.


-       Còn nếu chân bạn dài hoặc ngắn hơn 24cm thì hãy đối chiếu lại theo bảng size phía trên nhé.


-       Bảng size chúng tôi đưa ra chỉ thật sự chính xác cho những hãng giày sản xuất chuẩn quy ước, còn đối với những hãng giày khác thì bạn nên tham khảo nhân viên bán hàng để chọn được đôi giày vừa vặn, ưng  ý nhất.


Bạn có ý định mua giày online và đang phân vân chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu, hãy tham khảo bảng size chuẩn mà chúng tôi đưa ra. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy đến công ty Thiên Lộc. Chúng tôi chuyên bán sỉ giày dép giá rẻ nhất cho quý khách. Chúc các bạn chọn mua cho mình được những đôi giày vừa vặn, đẹp nhất!