4 phút đọc

Chân to có nên mang boot cao

Boot là một trong những kiểu giày rất thiết yếu trong mùa đông. Những ngày lạnh đến, boot được sử dụng rất phổ biến với nhiều mẫu mã rất đa dạng và đôi khi khiến chị em rất bối rố
Chân to có nên mang boot cao

Boot là một trong những kiểu giày rất thiết yếu trong mùa đông. Những ngày lạnh đến, boot được sử dụng rất phổ biến với nhiều mẫu mã rất đa dạng và đôi khi khiến chị em rất bối rối trong việc lựa chọn boot mùa đông phù hợp nhất. Một đôi boot hoàn hảo không chỉ hợp với phong cách yêu thích của bản thân mà còn phải tôn dáng, đặc biệt là đôi chân. Không phải người nào cũng đi được giày cao gối và không phải ai cũng đi được boot ngắn cổ mà tất cả phải tùy thuộc vào độ dài ngắn hay to bé của đôi chân.

Nếu bạn là người có vóc dáng nhỏ nhắn

Hãy tận dụng những đôi boot cao gót để cải thiện chiều cao cho mình. Tùy thuộc vào độ dài của đôi chân mà bạn có hể chọn boot có phần cổ dài ngắn khác nhau. Nếu như may mắn có đôi chân dài, bạn có thể chọn boot dài đến gối nhưng nếu đôi chân có độ dài khiêm tốn thì nên chọn ankle boot.

Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 1
Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 2

Những người có vóc dáng nhỏ nhắn chắc chắn phải trung thành với boot cao gối để tạo vóc dáng cao ráo hơn

Bắp chân to

Nếu bạn sỡ hữu một đôi chân rắn chắc với phần bắp khá to thì nên ankle boot với độ dài đến mắt cá chân và cao gót. Boot cao gót sẽ giúp thu nhỏ lại phần bắp chân trong khi phần cổ thấp sẽ giúp đôi chân trông dài và thanh thoát hơn.

Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 3
Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 4

Ankle boot cao gối dành cho người có bắp chân to

Chân mảnh khảnh

Những người có đôi chân thon nhỏ rất may mắn vì họ thoải mái hơn trong việc lựa chọn một đôi boot phù hợp. Nhưng để phát huy tối đa đôi chân đẹp và vẻ phong cách thì bạn nên chọn đôi boot cao quá gối sành điệu. Kiểu boot này ôm chân, tạo nên đường cong uốn lượn gợi cảm hơn cho đôi chân của bạn.

Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 5
Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 6

Boot cao gối dành cho cô nàng có đôi chân mảnh khảnh

Chân mập mạp

Với một người có đôi chân khá ngắn và mập mạp thì nên chọn đôi boot đảm bảo 2 yếu tố: cao gót và phần cổ ngắn dưới mắt cá chân. Hai đặc điểm này sẽ giúp đôi chân bạn trông dài và thanh thoát, đỡ mập mạp hơn.

Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 7
Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 8

Chân mập mạp nên chọn boot càng ngắn cổ càng tốt và phải là boot cao gối

Chân dài

Thật sự bạn là một cô nàng vô cùng may mắn khi sở hữu đôi chân dài. Bạn có thể thoải mái chọn boot đế thấp hoặc đế cao, boot ngắn cổ hay cao cổ tùy theo sở thích và phong cách của mình tuy nhiên để chiều cao tỏa sáng tự nhiên thì bạn nên chọn kiểu boot đế bằng hoặc phần cổ thật ngắn.

Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 9
Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 10
Chọn boot hợp mốt che nhược điểm của đôi chân - 11

Boot đế bằng sẽ tôn tôi chân của cô nàng chân dài rất tự nhiên

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)

Video liên quan