Chemistry trong phim là gì

Một bộ phim muốn thành công trong mắt công chúng, ngoài việc sở hữu dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng cùng một kịch bản tốt, thì yếu tố chemistry (phản ứng hóa học) giữa dàn diễn viên cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sự kết hợp ăn ý giữa các nhân vật trong phim sẽ giúp thu hút được nhiều người hâm mộ hơn.

Cùng điểm qua 4 cái tên dù bạn diễn là ai, họ vẫn tạo ra những phản ứng hóa học tuyệt vời:

1. Park Min Young:

Park Min Young không còn là cái tên xa lạ đối với những ai thường xuyên theo dõi các bộ phim Hàn Quốc. Không chỉ xinh đẹp và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, nữ diễn viên còn nổi tiếng là luôn tạo ra được những phản ứng hóa học đỉnh cao dù kết hợp với bất kỳ nam chính nào.

Từ City Hunter đóng cùng Lee Min Ho, đến Healer, rồi Thư ký Kim sao thế? hay gần đây nhất là Her Private Life, Park Min Young luôn khiến người hâm mộ phải quắn quéo vì sự kết hợp quá ăn ý với bạn diễn nam, tạo ra sự bùng nổ các phản ứng hóa học. Cũng vì chemistry quá đỉnh như vậy mà sau mỗi bộ phim, người hâm mộ cứ liên tục đẩy thuyền Park Min Young - nam chính.

2. Nam Ji Hyun:

Tham gia diễn xuất từ lúc còn rất trẻ, Nam Ji Hyun liên tục khẳng định năng lực diễn xuất của mình qua rất nhiều bộ phim. Không những vậy, nữ diễn viên còn được công nhận về khoản tạo ra chemistry với bạn diễn.

3. Gong Hyo Jin:

Là một diễn viên kỳ cựu, không khó cho Gong Hyo Jin để tương tác với các bạn diễn. Điển hình là Master's sun, It's okay that's love, nữ diễn viên khiến người hâm mộ tan chảy vì chemistry tuyệt vời trong những phân đoạn tình cảm lãng mạn.

4. Park Bo Young:

Park Bo Young không còn là cái tên xa lạ đối với màn ảnh Hàn. Bằng lối diễn xuất nhẹ nhàng gần gũi, đáng yêu khiến cho những lần hợp tác với các diễn viên trở nên dễ dàng hơn. Cũng từ đó tạo ra những phản ứng hóa học đỉnh cao.

Đặc sắc nhất, có thể kể đến bộ phim Cô nàng mạnh mẽ do Bo Young thủ vai chính, chemistry giữa cô nàng và nam diễn viên Park Hyungsik đỉnh cao đến nỗi người hâm mộ cầu mong họ sẽ thành đôi ở ngoài đời.

Video liên quan