Có nên dán màn hình laptop cảm ứng

Có nên dán màn hình cho laptop?

Hiện nay, ngày càng có nhiều laptop đáng mua đến từ các thương hiệu nổi tiếng, đa dạng về mẫu mã và trải dài trên nhiều phân khúc. Cùng với đó là cấu hình của nó cũng ngày càng được nâng cấp, nên việc sở hữu cho mình một chiếc laptop cấu hình tầm trung với giá tiền phải chăng là không hề khó. Nhưng làm thế nào để bảo vệ được chiếc máy mà bạn mới mua về? Có rất nhiều băn khoăn được nhiều người dùng đặt ra và việc có nên dán màn hình laptop cũng là một trong số đó.Việc sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình là một trong số cách hữu hiệu để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những tác động ngoại lực. Vậy bạn nghĩ có nên dán màn hình cho laptop hay không? Theo Websosanh là CÓ.

lý do nên dán màn hình laptop

Lý do nên dán màn hình cho laptop

Màn hình là một bộ phận rất quan trọng, người dùng có thể sẽ phải dùng laptop liên tục 8 tiếng/ngày, nên việc chống xước, chống bụi bẩn cho màn hình là việc cần thiết . Nếu màn laptop có những vết bụi bẩn, trầy xước, về lâu dài người dùng cũng buộc phải thay một màn hình mới để đảm bảo hiệu quả công việc. Nhưng với miếng dán màn hình, chiếc màn hình của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn.

lý do nên dán màn hình laptop

Dễ dàng thay thế

Sau khi sử dụng một thời gian, cũng như máy laptop, miếng dán màn hình cũng sẽ bị mai một theo thời gian. Nhũng lúc như thế, thì chỉ việc thay thế một miếng dán mới, và màn hình sẽ trở nên mới như lúc ban đầu.

Hạn chế bám dấu vân tay

Với những chiếc laptop được trang bị màn hình cảm ứng thì bạn nghĩ có nên dán màn hình hay không? Câu trả lời là nên, vì nó sẽ giúp giảm thiểu việc bám dấu vân tay sau những thao tác của bạn lên chiếc màn hình.

lý do nên dán màn hình laptop

Bảo vệ mắt khỏi tia bức xạ

Có thể bạn không biết, màn hình laptop là nguồn phát ra rất nhiều tia bức xạ có hại làm cho mắt và làm da của người dùng bị tổn thương. Chính vì vậy, miếng dán màn hình có thể giúp người sử dụng giảm thiểu được những vấn đề đó.

Video liên quan