Công nghệ truyền thông UEF

Được mệnh danh là ngành dẫn đầu xu hướng sáng tạo với công nghệ ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, tư duy năng động cùng mức thu nhập khủng, Công nghệ truyền thông là ngành học hiện đang thu hút các bạn trẻ sành công nghệ, có những ý tưởng độc đáo đến khám phá.
Vậy để chinh phục vùng đất màu mỡ này, thí sinh cần chuẩn bị những gì? Chương trình đào tạo ngành Công nghệ truyền thông của UEF như thế nào?,... những thông tin sau đây sẽ giúp các bạn thí sinh giải đáp được những thắc mắc trên.

Lộ trình đào tạo chi tiết của ngành Công nghệ truyền thông tại UEF

Ngành Công nghệ truyền thông của UEF được chia thành 2 chuyên ngành:

  • Quản trị sản xuất sản phẩm truyền thông
  • Kinh doanh sản phẩm truyền thông Với chuyên ngành Quản trị sản xuất sản phẩm truyền thông, sinh viên sẽ được đào tạo quy trình sản xuất các ấn phẩm truyền thông, các kỹ thuật quay, dựng để sản xuất ra một sản phẩm truyền thông trước khi giới thiệu đến công chúng.
    Các môn học nổi bật trong chuyên ngành này có thể kể đến: Công nghệ trình diễn, Thiết kế và phát triển kênh truyền thông, Thiết kế nội dung truyền thông, Nghiệp vụ đạo diễn, Kỹ thuật dựng phim,
Chương trình đào tạo ngành Công nghệ truyền thông của UEF như thế nào?

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ truyền thông của UEF như thế nào? là câu hỏi được quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất  Ở chuyên ngành Kinh doanh sản phẩm truyền thông, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dựa trên nàng tảng kiến thức tích hợp, tư duy sáng tạo, Với các môn học tiêu biểu như: Quản trị dự án truyền thông, thiết kế và phát triển kênh truyền thông Bên cạnh các kiến thức chuyên sâu, kiến thức ngoại ngữ cũng được UEF chú trọng đào tạo thông qua 7 cấp độ. Các bạn sẽ được học tiếng Anh từ năm đầu tiên để tích luỹ vốn ngoại ngữ để tạo nền tảng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh. Ngoài những kiến thức đại cương, chuyên ngành, các bạn còn được họcGiáo dục thể chất - đượcmệnh danh là những tiết học tăng cường sức khỏe với nhiều bộ môn như Gym, Aerobic, boxing được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng các giảng viên năng động, nhiệt tình. Cạnh đó, các bạn được trang bị thêm kiến thức về giáo dục quốc phòng. Cả Giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng đều là những môn không tính vào điểm tích lũy.

Sinh viên cần tích lũy bao nhiêu tín chỉ để tốt nghiệp

Để giải đáp thắc mắc về số lượng tín chỉ trong chương trình đào tạo ngành Công nghệ truyền thông của UEF như thế nào thì đầu tiên chúng ta cần hiểu về khái niệm tín chỉ. Tín chỉ là đơn vị dùng để đo lường khối lượng kiến thức học tập của sinh viên. 1 tín chỉ tương đương 15 tiết học lý thuyết, 30 - 45 tiết thực hành, thí nghiệm hoặc thảo luận, 45 - 90 giờ thực tập tại cơ sở, 45 - 60 giờ làm tiểu luận, đồ án hoặc khóa luận tốt nghiệp. Mỗi môn học dao động trong khoảng 2 - 4 tín chỉ. Theo đó, kiến thức toàn khóa học của ngành Công nghệ truyền thông tại UEF gồm 132 tín chỉ. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ học thêm những môn học không tích lũy: Giáo dục thể chất (3 tín chỉ) + Giáo dục quốc phòng an ninh (165 tiết). Việc nắm vững chương trình đào tạo ngành Công nghệ truyền thông của UEF như thế nào sẽ giúp các bạn sinh viên sớm định hướng được con đường sắp tới mình sẽ chọn, có những chiến lược học tập phù hợp để đạt kết quả cao. Chúc các sĩ tử sẽ theo đuổi thành côngngành học giàu tiềm năng này. Khánh Vy

Video liên quan