Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

"Giáo sư Cù Trọng Xoay" - Đinh Tiến Dũng sẽ dẫn chương trình "Ai là triệu phú" khiến khán giả thích thú, bên cạnh đó cũng có thắc mắc người này có thật sự là giáo sư?

"Giáo sư Cù Trọng Xoay" - Đinh Tiến Dũng sẽ dẫn chương trình "Ai là triệu phú" khiến khán giả thích thú, bên cạnh đó cũng có thắc mắc cho rằng, người này có thật sự là giáo sư?

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

"Giáo sư Cù Trọng Xoay" là MC chương trình "Ai là triệu phú?". 

BTC chương trình "Ai Là Triệu Phú" mới đây đã lên tiếng xác nhận nhà báo Phan Đăng sẽ dừng đảm nhận vị trí MC từ ngày 31/12/2020. Bước sang năm 2021, người được tín nhiệm cho vai trò cầm trịch chương trình ăn khách này là "giáo sư Cù Trọng Xoay" - Đinh Tiến Dũng.

Theo đó, "giáo sư Cù Trọng Xoay" sẽ trở thành MC thay cho MC Phan Đăng từ số 5/1/2021.

Gương mặt này không còn quá xa lạ với khán giả xem truyền hình nhiều năm về trước khi anh tham gia chuyên mục "Hỏi xoáy đáp xoay" trong chương trình Thư Giãn Cuối Tuần của VTV3, sau này là chương trình Hỏi Xiên Đáp Xẹo. Cũng từ đây mà Đinh Tiến Dũng được mọi người gán cho danh xưng Giáo sư Xoay.

Thông tin "giáo sư Xoay" làm MC "Ai là triệu phú" ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú bởi anh vốn nổi tiếng với khiếu hài hước. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng nhiều người tò mò, không biết "giáo sư Cù Trọng Xoay" là ai? Người này có thật sự được danh vị giáo sư hay không?

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

"Giáo sư Cù Trọng Xoay" là nhân vật truyền hình trong chuyên mục "Hỏi xoáy đáp xoay". 

Thực tế, "giáo sư Cù Trọng Xoay" chỉ là một nhân vật hư cấu. Người này có nhiệm vụ giải đáp các câu hỏi do anh Trần Xoáy (Xuân Bắc thủ vai) đưa ra, các câu hỏi được giới thiệu là do các khán giả truyền hình gửi về.

Người này được thể hiện là một Giáo sư có kiến thức uyên bác và hài hước với những câu trả lời dí dỏm đem lại nụ cười cho mọi người. Vì đóng vai xuyên suốt chương trình trong nhiều số phát sóng mà nhiều người lầm tưởng đây cũng là con người thật của diễn viên.

Tuy nhiên, thực tế thì không phải vậy, Đinh Tiến Dũng - người thủ vai Giáo sư Xoay lại có profile "cực đỉnh".

Anh theo học trường ĐH Nông nghiệp I, nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Anh tốt nghiệp ngành Cây trồng, khóa 44 và nhận bằng kỹ sư Nông học.

Thời sinh viên, "giáo sư Cù Trọng Xoay" có thành tích học tập xuất sắc, anh từng giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên khoa Nông học, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trường đại học Nông nghiệp I.

Sau khi tốt nghiệp, anh vẫn năng nổ trong các hoạt động dành cho sinh viên và từng có thời gian công tác tại Trung ương Đoàn.

Sau đó một thời gian, anh về công tác tại đại học FPT trong vai trò Trưởng phòng Công tác Sinh viên trong 2 năm, anh cũng chính là người đưa ra ý tưởng đưa môn võ Vovinam vào giảng dạy bắt buộc cho 100% sinh viên đại học FPT.

Tiếp đó, anh tiếp tục đảm nhận vị trí Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT với nhiệm vụ xây dựng và phát huy tinh thần, văn hóa FPT; tổ chức các sự kiện mang tính cộng đồng cho tập đoàn trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao…

Đáng chú ý, "giáo sư Cù Trọng Xoay" chính là người đưa ý tưởng giảng dạy bắt buộc môn võ Vovinam cho sinh viên FPT.

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

Đinh Tiến Dũng mặc dù chỉ mang danh "giáo sư dỏm" nhưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho hành trình sắp tới của "Ai Là Triệu Phú?".

Năm 2015, Đinh Tiến Dũng giữ chức vụ Giám đốc Sáng tạo (Creative Director) cho Truyền hình FPT, thuộc FPT Telecom. Trước đó "giáo sư Cù Trọng Xoay" từng có một thời gian nghỉ việc tại FPT.

Sau khi thông tin học vấn được công bố, nhiều người vô cùng bất ngờ và ngợi khen Đinh Tiến Dũng tài năng, có thể làm tốt cả công việc tay trái và tay phải. Được biết vị "giáo sư" này cũng tham gia viết kịch bản Táo quân mỗi năm.

Bên cạnh đó, "giáo sư Xoay" cũng tham gia viết kịch bản cho sitcom ăn khách Loa Phường TV, chương trình Thư Giãn Cuối Tuần; anh cũng thường xuyên tham gia vào buổi tọa đàm với vai trò khách mời để nói về nhiều chủ đề trải rộng từ văn hóa, thể thao, giáo dục, thậm chí cả xe cộ… cho các trường đại học.

Mặc dù chỉ mang danh "giáo sư dỏm" nhưng với năng lực, học vấn và sự hiểu biết của mình, Đinh Tiến Dũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho hành trình sắp tới của Ai Là Triệu Phú.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-ban-li-lich-cuc-an-tuong-cua-giao-su-cu-trong-xoay-a351547.html

Giáo sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng là ai? Làm gì và ở đâu? là những thắc mắc của nhiều khán giả. Khi mới đây khi biết tin vị Giáo sư này sẽ đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình Ai là Triệu Phú 2021. Là một người không còn xa lạ với giới trẻ 8X và đầu 9X. Dưới đây là tất cả thông tin về vị Giáo sư dí dỏm này mà 35Express muốn chia sẻ ngay cho bạn.

Mục lục nội dung

Giáo sư Cù Trọng Xoay là ai?

Giáo sư Cù Trọng Xoay tên thật là Đinh Tiến Dũng. Hay còn là một nhân vật truyền hình nổi tiếng “Hỏi xoáy đáp xoay”. Là chương trình thư giãn cuối tuần của VTV3 được rất nhiều khán giả quan tâm.

Trong chương trình, Giáo sư Cù Trọng Xoay sẽ đảm nhận vai trò giải đáp mọi thắc mắc của khán giả thông qua truyền đạt của anh Xoáy. Với câu từ dí dỏm, những câu nói của Giáo sư mang đến những tràng cười sảng khoái mỗi dịp cuối tuần.

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

Đinh Tiến Dũng là ai?

Đinh Tiến Dũng hay là Giáo Sư Cù Trọng Xoay sinh ngày 5/10/1981 tại Nam Định. Là một người hoạt bát, nhanh nhẹn. Ngay khi còn học tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, anh đã đảm nhận nhiều chức vụ lớn ở khoa và trường. Cụ thể là chủ tịch Hội sinh viên khoa Nông học và chủ tịch Hội sinh viên trường.

Bạn có biết  Lão Tử là ai? Thân thế và những bí ẩn của Lão Tử

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

Chi tiết tiểu sử về Giáo Sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng

Tên thật:Đinh Tiến DũngNghệ danh:Cù Trọng XoaySinh năm:5/10/1981Tuổi:40 tuổi (tính đến năm 2021)Quê quán:Nam ĐịnhHọc vấn:Đại học Nông nghiệp Hà NộiChương trình nổi bật:Hỏi xoáy đáp xoayFacebook cá nhân:Đinh Tiến Dũng (Dũng Đê Tiện)

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

Tốt nghiệp, anh công tác tại Trung ương Đoàn. Sau đó, anh rời trường và đảm nhận trưởng phòng Công tác sinh viên trường Đại học FPT.

Xem thêm: Dr Pepper là ai? Vì sao được nhiều người yêu thích?

Là một người năng động, anh tham gia vào soạn kịch cho Đài truyền hình Việt Nam. Một số chương trình nổi bật như Thư giãn cuối tuần, Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm.

Sự nghiệp của Giáo Sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng

Khi đang ở đỉnh cao thành công tại chương trình “Hỏi xoáy, đáp xoay”. Giáo sư Cù Trọng Xoay lại bất ngờ dừng lại và biến mất khỏi truyền hình. Nhiều người vẫn luôn tò mò không biết cuộc sống của vị Giáo sư như thế nào. Và có khá nhiều người hỏi giáo sư cù trọng xoay giờ làm gì?

Hiện tại, anh Đinh Tiến Dũng đã có cho mình một gia đình nhỏ dễ thương. Gia đình hạnh phúc bên bà xã là MC Hồng Nga. Ngoài ra, anh vẫn gắn bó với công việc viết kịch bản của mình. Dù không xuất hiện trên màn ảnh nhưng anh đã góp phần không nhỏ cho những thành công như chương trình Xuân phát tài.

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

Vừa đảm nhiệm công tác tại công ty FPT, vừa tham gia viết kịch bản. Anh Dũng cho biết việc mình rời bỏ vị trí Giáo sư Cù Trọng Xoay vì anh không thể dung hòa được giữa hai việc và đã cạn ý tưởng.

Bạn có biết  NSND Quốc Anh là ai? Sự nghiệp của Nghệ sĩ chèo tài năng

Hiện tại, anh vẫn hoạt động tại tập đoàn FPT và tham gia viết kịch bản cho nhiều chương trình hài, truyền hình ăn khách.

Ngoài ra, giáo sư Cù Trọng Xoay hay còn được biết với cái tên là MC Đinh Tiến Dũng và cũng từng tham gia chương trình “Nhập Gia Tùy Tục” (có sự góp mặt của anh chàng Cee Jay và một số diễn viên khác)

Cù Trọng Xoay dẫn chương trình Ai là Triệu Phú

Trong chương trình Cafe sáng phát sóng ngày 31/12 trên kênh VTV3. MC Diệp Chi đã công bố việc Giáo sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng sẽ dẫn dắt chương trình Ai là Triệu Phú.

Trên fanpage cá nhân của anh cũng đăng tải: “Năm mới mình nhận việc mới cả nhà ạ. Hỏi đáp ra tiếng cười mãi rồi, giờ chơi hỏi đáp mà ra tiền. Ông bà nào thích làm triệu phú thì gặp mình.”

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

Chỉ với dòng trạng thái ngắn nhưng cũng khiến bạn phải bật cười rồi phải không nào!

Chương trình Ai là Triệu Phú năm 2021 chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt khi vị Giáo sư Cù Trọng Xoay dẫn chương trình. Nhiều người tò mò không biết chương trình có thay đổi kịch bản hay không? Có dí dỏm hơn không?

Nhưng chắc chắn rằng vị Giáo sư dí dỏm của chúng ta đảm nhận vai trò MC sẽ làm cho chương trình mới mẻ hơn rất nhiều.

Sự đổi mới đầy mong đợi của chương trình Ai là Triệu Phú 2021

Chương trình Ai là Triệu Phú sẽ lên sóng đầu năm mới 2021 vào ngày 5/1. Được biết, chương trình sẽ có nhiều cái mới lạ và đặc biệt. Cụ thể là:

  • Trang bị hệ thống gồm 8 máy tính mới đã cài đặt sẵn bản quyền chương trình chuyển từ Anh về Việt Nam. Nhân sự của VTV sẽ cài đặt online dưới sự giám sát của chuyên gia nước ngoài. Nhằm đảm bảo tính chặt chẽ và minh bạch.

Bạn có biết  Ca sĩ Kim Se-jeong là ai? Từ idol Kpop đến diễn viên ăn khách nhất

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

  • Sân khấu vẫn như cũ nhưng màn hình hiện thị logo được làm mới. To hơn và chuyển động mang hiệu ứng tuyệt vời.
  • Người chơi đầu tiên của năm 2021 là cái tên rất nổi tiếng – Trần Đặng Đăng Khoa. Là người có 1111 ngày đi khắp thế giới chỉ bằng xe máy. Đi qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cù Trọng Xoay cao bao nhiêu

  • Người chơi thứ hai trong chương trình là là quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 – Trần Thế Trung.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được giáo sư Cù Trọng Xoay là ai? Hy vọng sắp tới chương trình Ai Là Triệu Phú cũng như giáo sư Xoay sẽ thành công hơn nữa. Đem đến cho khán giả những chương trình hay, bổ ích.

Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm về Giáo sư Cù Trọng Xoay thì hãy tham khảo các từ khóa sau: làm mc ai là triệu phú, chém gió, hài, hát nhạc chế, cao bao nhiêu, những câu nói hay, shark hưng và,…