Cung đường tội lỗi tập 36 phim việt nam năm 2024

Cung Đường Tội Lỗi đang đi đến những tập cuối, và phim ngày càng kịch tính khi Phú Thịnh (Trọng Nhân) ngày càng độc ác,bộ mặt tráo trở dần được hé lộ và lún sâu vào con đường tội lỗi còn hơn cả cha mẹ mình năm xưa.

Cung Đường Tội Lỗi đang đi đến những tập cuối, và phim ngày càng kịch tính khi Phú Thịnh (Trọng Nhân) ngày càng độc ác,bộ mặt tráo trở dần được hé lộ và lún sâu vào con đường tội lỗi còn hơn cả cha mẹ mình năm xưa.

Mặc dù Quân (Quốc Trường) đã làm quen được với môi trường công ty và cuộc sống trong gia đình bà Tuyết (Thân Thuý Hà), anh vẫn không hề hay biết đang có quá nhiều âm mưu hướng về phía mình và cả những người anh yêu quý.

Bề ngoài, Phú Thịnh tỏ ra là người hào hiệp muốn cho Tèo (Ngọc Trai) - bạn thân của Quân cơ hội khẳng định bản thân nhưng thực chất lại ngấm ngầm làm hại anh. Tèo hí hửng đi thuyết phục người dân đi bán đất nhưng thực chất lại là cái bẫy quá ngọt ngào. Kết quả là, công ty đã bị thiệt hại số tiền rất lớn khiến Tèo – Quân cũng nảy sinh mâu thuẫn.

Ngoài việc lừa Tèo khiến Quân mất mặt trên công ty, để ngay cả bà Tuyết cũng “lên mặt dạy đời”, Phú Thịnh còn ruồng rẫy cả cô nhân tình đã giúp anh thực hiện kế hoạch hãm hại gia đình bà Yến (NSUT Mỹ Uyên). Điều trớ trêu là, cô nhân tình sau khi đã tống cổ được chồng bà Yến ra khỏi nhà phát hiện mình có thai. Nhưng, sau khi thông báo cho Phú Thịnh điều cô nhận được chỉ là những lời mắng nhiếc, xúc phạm. Cô gái trẻ bẽ bàng nhận ra mình chỉ là kẻ bị lợi dụng, đổi trác bằng tiền bạc.

Gia đình bà Yến cũng đứng trên bờ vực thẳm. Sau khi chấp nhận bán toàn bộ cổ phần công ty để trả nợ cho chồng, bà Yến cuối cùng cũng phát hiện chồng mình có bồ trẻ khi bắt tay ngay tại trận. Trong cơn thịnh nộ, bà cuốn gói quần áo và thẳng thừng đuổi ông chồng bất tài vô dụng ra khỏi nhà.

Trong khi đó, Lan Khanh (Hải Băng) vẫn bất chấp theo đuổi bằng mọi cách. Ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) giúp cô con gái nuôi thuyết phục Quân đến nhà chơi và ăn tối. Sau bữa ăn, Lan Khanh thẳng thắn tỏ tình với Quân nhưng bị anh từ chối. Nhưng, cô vẫn không chịu dừng lại.

Những bức ảnh Minh Châu (Bella Mai) đi chơi với người khác được chụp và gửi đến cho Quân khiến anh có chút hồ nghi dù sau đó, cả hai đã nhanh chóng hòa giải. Sau đó, tin đồn Quân có bồ đã lan ra ngày một rộng hơn. Lan Khanh luôn tìm mọi cơ hội để tạo tình cảm với Quân. Cô liên tục đến cửa hàng nơi Minh Châu làm việc để chọc tức. Đỉnh điểm là màn dàn xếp nắm tay, tặng hoa rất tình cảm ngay trước cửa công ty và Minh Châu đã chứng kiến tất cả. Lan Khanh đã không từ bất cứ thủ đoạn nào nhằm cướp Quân từ tay Minh Châu. Dù Quân đã hết lời giải thích cho Minh Châu nhưng cô dường như đã có chút hồ nghi và thiếu tin tưởng anh.

Những diễn biến tiếp theo của Cung Đường Tội Lỗi sẽ lên sóng lúc 14h các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Tập 36 phim Cung đường tội lỗi chứa nhiều tình tiết bất ngờ về mối quan hệ giữa Minh Châu (Bella Mai) và Quân (Quốc Trường). Lan Khanh (Hải Băng) và Phú Thịnh (Trọng Nhân) câu kết với nhau để gây ra những hiểu lầm nhằm phá đổ chuyện tình của Quân và Minh Châu.

Đầu tiên là những bức hình ghép Minh Châu chụp hình thân mật với một người đàn ông. Quân nghĩ đó là những hình ghép nhưng vẫn mang đến hỏi Minh Châu. Đúng như suy nghĩ của Quân, Minh Châu ngay lập tức khẳng định những hình ảnh đó là ghép. Cô không biết người đàn ông trong ảnh là ai? Hiểu lầm nhanh chóng được hóa giải, Quân và Châu đã làm hòa trong vui vẻ.

Cung đường tội lỗi tập 36 phim việt nam năm 2024

Minh Châu còn khẳng định thêm: "Nói về độ chung tình thì không ai qua mặt được em đâu". Cô cũng cho rằng chỉ có lý do duy nhất khiến cô xa Quân là khi anh bỏ rơi cô trước.

Quân bị đưa những bức ảnh ghép để làm rõ với Châu.

Dù hiểu lầm được hóa giải nhưng Quân vẫn suy nghĩ không biết ai là người làm chuyện này.

Cung đường tội lỗi tập 36 phim việt nam năm 2024

Lan Khanh thấy Quân suy nghĩ như vậy liền "bơm thêm dầu vào lửa". Cô cho rằng Quân đẹp trai, giàu có, tài giỏi nhưng Minh Châu vẫn có thể bị thu hút bởi những người đàn ông khác. Hơn nữa, con gái cũng dễ thay đổi. Khanh nói đến đây, Quân liền bênh vực bạn gái mình. Anh mắng Lan Khanh không thể hiểu Châu bằng anh được và Khanh cũng không nên quy chụp đặc điểm chung của những người con gái khác vào Châu được.

Cung đường tội lỗi tập 36 phim việt nam năm 2024

Khi Quân bỏ đi, Lan Khanh tự trách mình đã nói phải khiêu khích Quân nhưng không hiểu sao đứng trước mặt anh, cô lại cảm thấy yếu đuối.

Cung đường tội lỗi tập 36 phim việt nam năm 2024

Âm mưu lần này thất bại, Lan Khanh và Phú Thịnh bày chiêu khác. Nếu Quân thông minh, khó bị lừa thì họ chuyển sang "tấn công" Minh Châu - cô gái ngây thơ, thật thà, dễ tin người.

Cung đường tội lỗi tập 36 phim việt nam năm 2024

Đầu tiên, Lan Khanh mua chuộc cô bạn bán hàng cùng Minh Châu để cô bạn dựng chuyện nhìn thấy Quân thân mật với cô gái xinh đẹp, giàu sang. Nghe chuyện, Minh Châu lo lắng bèn chạy đến công ty tìm Quân.

Biết Minh Châu tới, Lan Khanh lại sắp xếp màn kịch hoàn hảo khiến bạn gái Quân tin vào những gì "mắt thấy tai nghe". Khanh cố tình nắm tay, rồi ôm Quân trước cửa công ty để Minh Châu nhìn thấy. Đúng như kế hoạch của Khanh, Châu đã nhìn thấy và hiểu lầm về bạn trai của mình.

Cung đường tội lỗi tập 36 phim việt nam năm 2024

Minh Châu nhìn thấy Lan Khanh thân mật với Quân.

Sau đó, Lan Khanh còn tiếp tục đến cửa hàng Minh Châu giả bộ mua quần áo tặng bạn trai trong niềm hạnh phúc. Đến mức này, Minh Châu không thể chịu đựng thêm nữa, cô gọi điện hẹn Quân ra để nói rõ mọi chuyện.

Minh Châu kể lại tận mắt cô nhìn thấy Quân và Lan Khanh khoác tay nhau và Quân mua hoa tặng cô ấy. Châu còn tự ti cho rằng Lan Khanh giàu hơn, xinh đẹp hơn, giỏi giang hơn mình. Quân khẳng định anh và Lan Khanh không có gì hết. Tuy nhiên, Minh Châu không chịu tin và bỏ đi, mặc Quân níu kéo.

Cung đường tội lỗi tập 36 phim việt nam năm 2024

Minh Châu hiểu lầm nên đòi chia tay Quân.

Liệu sau lần này, Quân và Minh Châu có chính thức chia tay? Lan Khanh âm mưu chinh phục Quân để có lợi cho Phú Thịnh nhưng chính trái tim cô lại bị Quân "chinh phục"?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!