Cước phát sinh thuê bao trả sau Viettel là gì

Cước tạm tính Viettel là gì? Có cần phải trả ngay không?  Người đăng: Tăng Tươi  21/05/2020, 09:05

Nhiều thuê bao trả sau khi kiểm tra cước sẽ thấy hiển thị cước tạm tính Viettel. Ở tất cả mọi thuê bao trả sau đều sẽ có loại cước này nhưng ít ai có thể hiểu rõ cước tạm tính là gì. Vì sao lại có cước này và có phải bạn cần trả gấp hay không?

Cước tạm tính của Viettel

Cước tạm tính của Viettel là gì?

Cước tạm tính Viettel là gì?

Cước tạm tính Viettel là cước phát sinh (gọi, sms, data 3G/4G Viettel, đăng ký dịch vụ..) tính đến thời điểm hiện tại của thuê bao trả sau.

» Xem ngay: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền sim Viettel

Cách tính cước tạm tính của Viettel

Nếu thuê bao trả trước dùng đến đâu sẽ bị trừ cước ngay vào tài khoản chính. Thì thuê bao trả sau dùng đến đâu nhà mạng sẽ tính cước đến đó và được quy thành cước tạm tính Viettel.

Cước tạm tính đã bao gồm cả cước thuê bao tháng (nếu có) và cước của gói khuyến mãi trả sau Viettel đang dùng (nếu có). Thông thường cước tạm tính Viettel sẽ được tính từ đầu tháng

Ví dụ bạn đang dùng gói V200 Viettel trả sau và có đăng ký thêm dịch vụ nhạc chờ Viettel thì cước tạm tính sẽ hiển thị là 200.000đ + 9.000đ = 209.000đ

Có cần phải trả ngay cước tạm tính hay không?

Nếu bạn để ý cước tạm tính sẽ không đứng yên một con số mà sẽ thay đổi mỗi ngày theo hoạt động dùng sim của bạn.

Cước tạm tính chỉ là cước tạm thời và nó sẽ luôn thay đổi suốt tháng nếu bạn liên tục phát sinh cước phí. Vì vậy bạn không phải trả ngay cước tạm tính Viettel này.

Đến cuối chu kỳ cước của bạn bạn sẽ trả cước 1 lần như bình thường.

» Xem thêm: Quy định thời hạn thanh toán cước trả sau Viettel nên biết

Thông tin về cước tạm tính của Viettel trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ về loại cước này. An tâm dùng sim của mình tận hưởng các tiện ích nhé! Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!

Hỗ trợ và dịch vụ  Lịch khuyến mãi Viettel tháng 10/2021   Các gói cước 4G Viettel HOT 2021   Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí   Các gói Data Viettel giá rẻ theo ngày   Cách nhận gói COMBO Viettel ưu đãi   Các gói gọi không giới hạn Viettel   Gói xem Youtube Viettel   Cách hủy dịch vụ trừ tiền Viettel

Video liên quan