8 phút đọc

Đắc Nhân Tâm bản tiếng anh pdf

Đắc nhân tâm (được lòng người), tên tiếng Anh là How to Win Friends and Influence People là một quyển sách nhằm tự giúp bản thân (self-help) bán chạy nhất từ trước đến nay. Quyển s
Đắc Nhân Tâm bản tiếng anh pdf

Đắc nhân tâm (được lòng người), tên tiếng Anh là How to Win Friends and Influence People là một quyển sách nhằm tự giúp bản thân (self-help) bán chạy nhất từ trước đến nay. Quyển sách này do Dale Carnegie viết và đã được xuất bản lần đầu vào năm 1936, riêng bản tiếng anh đã được bán 15 triệu bản trên khắp thế giới. Nó cũng là quyển sách bán chạy nhất của New York Times trong 10 năm và là cuốn sáchđược chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.


Cuốn sách này có sức lan toả vô cùng rộng lớn  dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.


Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Ở Việt Nam, tác phẩm How to Win Friends and InfluencePeople của Dale Carnegie đã có hơn 50 năm gắn bó cùng bạnđọc Việt Nam qua bản dịch Đắc Nhân Tâm của học giả NguyễnHiến Lê và đã giúp nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam thành côngtrong cuộc sống. Trong suốt 50 năm ấy, How to Win Friends

and Influence People từng nhiều lần được những người con củaDale chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp với thời đại mới. Rấtnhiều ví dụ, dẫn chứng quá cũ đã được thay bằng những câuchuyện mới, mang tính thời đại và ý nghĩa hơn. Và đó cũngchính là mong muốn của Dale Carnegie lúc sinh thời. Ông vẫnhằng mong tác phẩm của mình có một sức sống hợp với thời đạivà ngày càng lan tỏa, phát triển mãi.


Chính vì sự cập nhật mới của tác phẩm cũng như khátkhao mang đến cho độc giả Việt Nam một tác phẩm thật sự giátrị về nghệ thuật giao tiếp và chinh phục lòng người, First Newsđã quyết định mua bản quyền ấn bản mới nhất và biên dịch lạitác phẩm nổi tiếng này.


Đắc Nhân Tâm - How to Win Friends and Influence Peopleđược First News mua bản quyền của Nhà xuất bản Simon &Schuster của Mỹ. Đây là bản dịch đầu tiên và duy nhất ở ViệtNam từ trước đến nay có bản quyền từ nhà xuất bản gốc và đượcsự đồng ý của gia đình Dale Carnegie.


Cũng như nhiều người đã từng chiêm nghiệm và thànhcông nhờ những triết lý trong quyển sách này, ông Phạm PhúNgọc Trai, Chủ tịch và Tổng Giám đốc PepsiCo, Đông Dương, đãchia sẻ cảm nhận sâu sắc của mình: Đắc Nhân Tâm không đơnthuần là cách cư xử chỉ để được lòng người. Đó là một trong nhữngnhận thức hình thành nhân cách con người theo những chuẩn giá trịđược đa số đồng ý và chia sẻ.


Trong cuộc sống, Đắc Nhân Tâm thểhiện qua sự quan tâm, tôn trọng những người quanh ta và xã hội mìnhđang sống. Trong kinh doanh, nó thể hiện sự công bằng (fairness) vàtư duy cùng thắng (win-win). Trách nhiệm với cộng đồng, với xã hộiqua sự đóng góp của bản thân từng con người và doanh nghiệp, hiểutheo đắc nhân tâm, sẽ không còn là sự cố gắng làm hài lòng hoặcban phát mà chính là thước đo nhân cách, là bổn phận và tráchnhiệm của những người quản lý và doanh nghiệp đó.


Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệthuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mếnmình. Đắc Nhân Tâm của thời đại mới đòi hỏi sự hiện diện củacái Tâm, cái Tầm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc NhânTâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản

thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đếnnhững người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềmnăng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới.


Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ýnghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của DaleCarnegie.Đồng cảm với mục đích tốt đẹp của First News và mongmuốn góp phần phát triển nét văn hóa ứng xử Đắc Nhân Tâmở Việt Nam, Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm© - đại diệnchính thức của tổ chức Dale Carnegie tại Việt Nam  đã đồnghành với First News để giới thiệu quyển sách đầu tiên và haynhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử, quyển sách đãtừng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu ngườitrên khắp thế giới.


Điều bất ngờ:

Khi xuất bản lần đầu tiên vào năm 1936, tác phẩm Howto Win Friends and Influence People của Dale Carnegie chỉ in cónăm nghìn bản. Cả Dale Carnegie và nhà xuất bản Simon &Schuster đều không ngờ rằng ngay khi phát hành, quyển sách đãtrở thành một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bảnHoa Kỳ. Simon & Schuster phải tái bản liên tục mới kịp đáp ứngđủ nhu cầu của bạn đọc. Trong suốt nhiều thập kỷ tiếp theo vàcho đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn chiếm vị trí số một trongdanh mục sách bán chạy nhất và trở thành một sự kiện có mộtkhông hai trong lịch sử ngành xuất bản thế giới và được đánh giálà một quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.


Dale Carnegie đã từng nói kiếm được một triệu đô-la còndễ dàng hơn là sáng tạo ra một cụm từ tiếng Anh thông dụng.How to win friends and influence people đã trở thành một cụmtừ nổi tiếng được sử dụng nhiều đến mức chính người tạo ra nócũng không ngờ đến. Cụm từ này và những giá trị trong tácphẩm của Dale Carnegie đã được đề cập, trích dẫn, bàn luận,ứng dụng trong vô vàn tình huống khác nhau của cuộc sống.


Tác phẩm đã được dịch sang hơn 45 ngôn ngữ trên thế giới. Và,thật diệu kỳ, quyển sách chưa bao giờ bị lạc hậu bởi thời gian.Mỗi thế hệ đều cảm nhận, khám phá từ quyển sách cách tư duy,cách ứng xử và cách sống mới mẻ, thú vị và rất hữu ích cho cuộcsống của chính mình.


Cuốn sách gồm 4 phần và 30 chương:


Phần I. Nghệ thuật ứng xử căn bản

 • Chương 1: Muốn lấy mật đừng phá tổ ong
 • Chương 2 : Bí Mật Lớn Nhất Trong Phép Ứng Xử
 • Chương 3: Ai Làm Được Điều Dưới Đây, Người Đó Sẽ Có Cả Thế Giới


Phần II. Sáu cách tạo thiện cảm

 • Chương 4: Thành Thật Quan Tâm Đến Người Khác
 • Chương 5: Cách Đơn Giản Để Tạo Ấn Tượng Tốt Đẹp
 • Chương 6: Để Mọi Việc Luôn Được Suông Sẻ
 • Chương 7: Để Trở Thành Người Giao Tiếp Khéo Léo
 • Chương 8: Thu Hút Sự Quan Tâm Của Người Khác
 • Chương 9: Để Người Khác Yêu Thích Bạn Ngay Lập Tức


Phần III. 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn

 • Chương 10: Không Tranh Cãi !
 • Chương 11: Tôn Trọng Ý Kiến Người Khác
 • Chương 12: Thẳng Thắn Thừa Nhận Sai Lầm Của Mình
 • Chương 13: Mật Ngọt Trong Giao Tiếp
 • Chương 14: Bí Quyết Của Socrates
 • Chương 15: Khôn Ngoan Khi Gặp Đối Đầu
 • Chương 16: Để Nhận Được Sự Hợp Tác Cao Nhất
 • Chương 17: Đặt Mình Vào Hoàn Cảnh Người Khác
 • Chương 18: Điều Mọi Người Mong Muốn
 • Chương 19 : Khơi Gợi Sự Cao Thượng
 • Chương 20: Trình Bày Vấn Đề Một Cách Sinh Động
 • Chương 21: Khơi Gợi Tinh Thần Vượt Lên Thử Thách


Phần IV. Chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán hận

 • Chương 22: Trước Khi Phê Bình, Hãy Khen Ngợi
 • Chương 23: Phê Bình Một Cách Gián Tiếp
 • Chương 24: Nhìn Nhận Sai Lầm Của Bản Thân Trước Khi Phê Bình Người Khác
 • Chương 25: Gợi Ý Thay Vì Ra Lệnh
 • Chương 26: Giữ Thể Diện Cho Người Khác
 • Chương 27: Khuyến Khích Người Khác
 • Chương 28: Cho Người Khác Niềm Tự Hào
 • Chương 29. Mở đường cho người khác sửa chữa lỗi lầm
 • Chương 30: Tôn Vinh Người Khác


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Video liên quan