Econo nghĩa là gì

Chạy điều hòa liên tục trong những ngày nắng nóng khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn về cách tiết kiệm điện điều hòa để giảm chi phí hàng tháng, vậy làm thế nào để có thể chạy điều hòa 24/24 mà vẫn tiết kiệm điện ? Cùng tìm hiểu chế độ Econo Cool trên điều hòa đaikin để tận dụng tốt nhất sức mạnh công nghệ của thương hiệu này giúp giảm tiền điều hòa cho gia đình bạn nhé :

Tính năng Econo Cool là gì?

Là một trong những tính năng thông minh nổi bật giúp cho thương hiệu điều hòa đaikin được xếp hạng cao về hiệu suất, khả năng tiết kiệm điện chính là tính năng Econo Cool. Cũng giống với công nghệ biến tần inverter giúp tăng hiệu năng làm mát của điều hòa lên tối đa và giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ, chế độ Econo Cool được trang bị trên điều khiển từ xa viết tắt là Econo giúp kiểm soát lượng điện tiêu thụ ở mức thấp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí chạy điều hòa hàng tháng.

tính năng econo cool là gì

Tính năng econo cool giúp tiết kiệm điện trên điều hòa đaikin

Cơ chế hoạt động của tính năng Econo tiết kiệm điện

Việc tiết kiệm tiền điều hòa không chỉ nằm ở việc giảm bớt công suất tiêu thụ điện, chế độ Econo thông minh của điều hòa Daikin giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu, hạ nhiệt nhanh chóng và thấy mát rõ rệt nhờ cảm biến phát hiện nơi có nhiệt độ cao để tự điều chỉnh hướng gió đến nơi có người ngồi, các thiết bị máy móc tỏa nhiệt.. nhờ vậy điện năng không bị hao tốn vô ích cho những nơi không cần thiết. Kết quả là điều hòa không phải làm việc cật lực để tỏa hơi lạnh đều khắp phòng, ngốn một đống tiền điện điều hòa mà hiệu quả làm mát lại nhanh hơn nhiều so với các dòng điều hòa thông thường.

Công dụng của tính năng Econo tiết kiệm điện

công dụng chế độ econo cool

Công dụng của chế độ Econo Cool trên điều hòa đaikin

Cơ chế hoạt động tiết kiệm điện của chức năng Econo là hạn chế máy chạy ở mức công suất tối đa khi mới khởi động điều hòa, đặc biệt hiệu quả khi điều hòa có nhu cầu tải lớn như ở phòng đông người hay tiếp xúc với ánh nắng, phòng mở.. , hữu ích với các dòng điều hòa đaikin 12000btu , điều hòa đaikin 18000btu phục vụ cho căn phòng có diện tích rộng. Chức năng Econo lúc này còn có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng CB quá tải, tăng độ bền, giảm hư hỏng cho điều hòa. Nhờ hiệu quả tiết kiệm điện rất đáng kể và thông minh mà chế độ Econo có thể giảm 20% tiền điều hòa mỗi tháng cho gia đình bạn.

Một số điều hòa Daikin được trang bị tính năng Econo tiết kiệm điện

Chế độ Econo Cool được trang bị trên hầu hết những mẫu điều hòa đaikin dân dụng và cả mẫu điều hòa daikin bán công nghiệp giúp phục vụ người dùng tiện nghi nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa. Các dòng điều hòa đaikin 9000, điều hòa đaikin 12000btu , điều hòa đaikin 18000 btu sở hữu tính năng Econo được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay cho người dùng tham khảo như: điều hòa đaikin FTKC25QVMV , điều hòa đaikin FTKC50QVMV , điều hòa đaikin FTKJ25NVMVS , điều hòa đaikin FTKJ35NVMVW , điều hòa đaikin FTXJ35NVMVS ,điều hòa đaikin FTKC25RVMV.

Video liên quan