Giá heo giống hôm nay

Giá lợn giống hôm nay Baonongsan.com > Viet-gap > Giá lợn giống hôm nay

Giá lợn giống tại Miền Nam 6-10 kg có giá tới 2,5-3 triệu đồng, tại Quãng Ngãi 1.500.000-3.000.000 đồng / con 4-7kg, tại Móng cái giá 4 triệu đồng con khoảng 7kg. Còn lại các tỉnh khác thì sao? Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé! *** Giá heo rừng giống hôm nay *** Giá thịt gà tây hôm nay Lợn giống là lợn như thế nào? Đàn lợn giống bố là cuối dòng và dòng tạo ra con lai để tận dụng...

Có thể bạn quan tâm:

 • Thực phẩm biến đổi gen là gì, có tốt cho sức khỏe không?
 • Tiêu chuẩn Vietgap là gì?
 • Quy trình VietGAP cho rau quả gồm những gì?
 • Các loại rau dễ trồng dễ chăm sóc tại nhà
 • Rau om là cây gì, có tác dụng gì?  Nội dung đang hot
  Tảo xoắn nhật 2400 viên  
  Tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên mác đỏ  
  Bột rau orihiro aojiru Nhật 2021 hot  
  Tảo nâu fucoidan xanh okinawa nhật 2021 hot  

Giá lợn giống tại Miền Nam 6-10 kg có giá tới 2,5-3 triệu đồng, tại Quãng Ngãi 1.500.000-3.000.000 đồng / con 4-7kg, tại Móng cái giá 4 triệu đồng con khoảng 7kg. Còn lại các tỉnh khác thì sao? Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé!

*** Giá heo rừng giống hôm nay

*** Giá thịt gà tây hôm nay

Lợn giống là lợn như thế nào?

Đàn lợn giống bố là cuối dòng và dòng tạo ra con lai để tận dụng lợi thế tối đa, đàn heo giống bố mẹ làm đàn ông giống như đàn bà sinh ra để sản xuất heo con thương phẩm nuôi dưỡng.

Đàn nái bố mẹ không được phối giống đực giống từ đàn ông mà sử dụng giống đực giống hoặc đực giống lai. Khi đó, heo thương phẩm là những con lai tổng hợp với 3, 4 giống nhau, chúng tôi có khả năng tăng trọng nhanh, tiêu thức ăn thấp, chất lượng thịt ngon, tỷ lệ cao, dày mỡ

Hướng dẫn chọn lợn giống tốt

Chọn heo giống, tốt nhất là chọn từ heo con của nhà mình. Vì mình biết giống dòng cha mẹ, ông bà nó tốt xấu ra sao (tất cả các dòng giống nhau tốt thực sự mới nuôi dưỡng). Nếu không, nên mua heo giống từ các trang trại và trang trại có thương hiệu uy tín lâu năm. Tuyệt đối không nên mua heo ngoài chợ về làm giống.

Giá heo giống hôm nay

Con giống là con có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến năng lượng và chất lượng của đàn heo. Do đó, bên cạnh giá cả heo giống bao nhiêu tiền thì mọi người cần phải có kỹ năng lựa chọn trang con giống như lai tạo, có nguồn gen tốt. Để chọn cùng một lợn tốt bà con cần chú ý những điểm sau đây:

Nên mua lợn giống ở các trại lợn lớn hoặc công ty liên doanh hay tư nhân uy tín. Bà con có thể tham khảo giống của CP thương hiệu. CP là công ty nuôi heo bằng chuồng và hệ thống nuôi dưỡng hai điểm bao gồm điểm nuôi heo nái sinh sản chuyên nghiệp sản xuất heo con cai sữa và điểm nuôi heo thịt giai đoạn từ cai sữa đến xuất chuồng có thể trọng lượng từ 95  100 kg.

Heo giống có nhiều loại mà bạn cần tìm hiểu từng giống để chọn giống tốt về nuôi, phù hợp với phương pháp nuôi dưỡng của mình. Mỗi giống heo đều có các kiểu dáng, sắc màu, các đặc điểm riêng không thể nhầm lẫn với các giống heo được.

Nên chọn những con heo có dáng cao để  heo đầu  hợp với những nét đặc trưng của dòng giống nó. If is heo đẻ nái, out of the selection of the external part is must see a kỹ thuật bộ phận và bộ phận sinh dục. Heo đực chọn lọc cũng vậy

Nên chọn những con heo có tính hiền, không hung dữ với đồng loại. Nết ăn phải tốt: ăn không vung vãi, không mò mẫm tìm kiếm thức ăn ngon trước Những người kén ăn này dù giống tốt đâu cũng không nên chọn nuôi làm giống. Ngoài ra, bạn có thể quan sát các đặc điểm trên thân hình lợn giống như: đòn dài, lưng thẳng, hông rộng, chân khỏe, bộ phận sinh dục nở nang, không bị thương tật

Giá lợn giống hôm nay bao nhiêu 1 con?

Trong thời gian gần đây, tình hình dịch mô tả Châu Phi chính điều này đã làm cho thị trường chăn nuôi heo có sự biến động nhẹ. Đối với giá thịt heo hơi, thịt heo hơi thì có sự giảm nhẹ nhưng giá heo giống vẫn ở mức độ cao và kiểm soát người mua  bán.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dịch nên nuôi dưỡng cũng bị ảnh hưởng khá lớn đến nguồn heo giống bị hiếm và vô cùng khó mua. This is also the main reason as heo same as always high, there is also high time of high time 3 times with before here. Theo bà Huỳnh thị Xuyên (quế sơn, quảng nam) cho biết, giá heo giống mấy tháng nay luôn ở mức cao kỷ lục nên nhiều người nuôi dưỡng không đủ vốn để tái đàn. Bà vừa rồi mới mua một cặp heo giống Móng cái với giá 4 triệu đồng (con khoảng 7kg).

Theo các thương lái ở Quảng Nam cho biết, heo giống ở đây chủ yếu được mua và bán lại cho các mối lớn ở Huế, Quảng Ngãi hay các tỉnh khu vực Nam. Giống heo ở đây cũng đa dạng và phong phú giống từ các địa chỉ heo giống, đến heo lai tạo. Giá bán dao động từ 1.500.000-3.000.000 đồng / con (4-7kg), cá heo thuộc giống khỏe, đẹp và thịt chất lượng sẽ bán chạy hơn.

Còn lại với các tỉnh ở khu vực Nam mỗi con heo giống nặng 6-10 kg có giá đến 2,5-3 triệu đồng, cao gấp đôi cùng kỳ năm. Theo một số hộ nuôi nhỏ lẻ ở miền Tây, trước đây các doanh nghiệp nuôi heo giống liên tục chào giá nhưng nay họ đều báo hết hàng. This is made the price of heo same day càng tăng cao. Mỗi con loại 6-10 kg có giá 1,5-2,5 triệu đồng.

Mua heo giống ở đâu rẻ Miền Bắc?

Công ty giống lợn Tam Đảo

Địa chỉ: xã Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 02113832082
Sản phẩm giống:

 • Llv hậu bị và đức giống ông bà, bố mẹ các giống nhau: Duroc, Landrace, Yorkshire.
 • L same-music

Công ty TNHH Một thành viên Chăn nuôi Việt Hưng

Địa chỉ: Xã Kim Sơn, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0913204416
Sản phẩm giống:

 • Llv hậu bị và đức giống ông bà, bố mẹ các giống nhau: Duroc, Landrace, Yorkshire.
 • L same-music

Công ty Thái Dương

Địa chỉ: khu CN phố Nối A, Hưng Yên
Điện thoại: 0986877188
Sản phẩm giống:

 • Lượn cái hậu và đực giống ông, bố mẹ các giống nhau: Landrace, Yorkshire, Duroc, Pietrain.
 • Cuối cùng của Đức (lai đực)

Công ty lợn giống Dabaco kernel

Địa chỉ: Tân chi, Tiên du, Bắc Ninh
Điện thoại: 02413721649
Sản phẩm giống:

 • Lượn cái hậu và đực giống ông, bố mẹ các giống nhau: Landrace, Yorkshire, Duroc, Pietrain.
 • Cuối cùng (đực lai).

Trung tâm Nghiên cứu lợn Thụy Phương, Viện Chăn nuôi

Địa chỉ: Chèm, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 38389774
Sản phẩm giống:

 • Lats cái hậu và đực giống ông, bố mẹ các giống nhau: VCN-MS15 (Meishan); VCN (01, 02, 03, 04, 05, 11, 12, 21, 22, 23); Landrace, Yorkshire, Duroc.

Trung tâm giống lợn chất lượng cao, Học viện nông nghiệp

Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 04 38760448
Sản phẩm giống:

 • Lăn đực giống hậu bị giống ông, bố mẹ: Pietrain kháng Stress, Duroc, Landrace, Yorkshire.
 • Last PiDu

Mua heo giống ở đâu miền nam?

Công ty TNHH Kim Long

Địa chỉ: Ấp 5, Lai Uyên, Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: 0932805999
Sản phẩm giống:

 • Lượn cái hậu và đực giống ông, bố mẹ các giống nhau: Landrace, Yorkshire, Duroc, Pietrain.
 • Cuối cùng (đực lai).

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nuôi heo Bình Thắng

Địa chỉ: Khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 06503749886
Sản phẩm giống:

 • Lượn cái hậu và đực giống ông, bố mẹ các giống nhau: Landrace, Yorkshire, Duroc, Pietrain.
 • Final PiDu, DuPi

Mua heo giống ở đâu miền Trung?

Công ty CP chăn nuôi miền Trung

Địa chỉ 1: Xã Điện Hòa, Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại: 05103869460
Sản phẩm giống:

 • Ll cái hậu bị và đực giống bố mẹ các giống nhau: Landrace, Yorkshire.
 • Lod same thương phẩm.

Địa chỉ 2: xí nghiệp lợn giống triệu hải  thị trấn Ái Tử, Triệu Phong, Quảng Trị
Điện thoại: 0533828334
Sản phẩm giống:

 • Lợn Móng cái ông bà và bố mẹ.
 • Ll cái hậu bị và đực giống bố mẹ các giống nhau: Landrace, Yorkshire.
 • Lod cùng thương phẩm.

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt heo về nuôi?

Làm chuồng cho heo

Khi làm chuồng cho lợn cần phải xây nền cao ráo, xa chỗ ở của người và cần phải có hệ thống thoát phân, thoát nước để giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh. Chuồng heo cần được xây theo hướng Đông tây để thoáng mát và tránh gió lùa. Cần vệ sinh chuồng trại thường xuyên để tranh dịch bệnh cho heo.

Phân chia đàn heo khi nuôi

Khi nuôi lợn cần chi lô, chia đàn và tách chúng ra riêng. Cần nuôi con đực, con cái riêng biệt. Heo đẻ và heo giống, heo đẻ cũng cần được nuôi riêng để có chế độ chăm sóc riêng. Việc chia đàn khi nuôi sẽ có nhiều ích lợi như ngăn ngừa được hiện tượng heo giành ăn, đánh nhau.

Phòng được sự lay lan bệnh tật từ con này sang con khác. Khi heo có dấu hiệu bị bệnh chúng ta nên tách riêng ra để chăm sóc kĩ càng hơn cũng như tránh lây bệnh cho những con khác trong quá trình nuôi.

Thức ăn cho heo

Thức ăn cho heo có thể là cám công nghiệp dạng viên hoặc những thức ăn ủ men vi sinh. Thông thường, người ta sẽ cho heo ăn loại thức ăn ủ men vi sinh sẽ khiến heo nhanh lớn, chất lượng thịt ngon và tiết kiệm được chi phí khi nuôi heo.

Đồng thời, lợn cũng có thể ăn được thức ăn thừa, cám ngô, cám gạo, các loại rauTrong quá trình nuôi chúng ta nên mua men tiêu hóa cho heo để giúp lợi khuẩn đường ruột và giúp heo tiêu hóa tốt hơn. Khi cho heo ăn cần phân chia khẩu phần ăn trong những cái máng riêng để tránh heo chen lấn, tranh giành nhau khi ăn.

Nên cho chúng ăn thức ăn tinh trước và sau đó là thức ăn thô. Cho heo ăn từng đợt một, tránh cho ăn một lúc nhiều thứ sẽ khiến thức ăn vương vãi và lãng phí.

Vệ sinh chuồng trại

Khi nuôi heo chúng ta cần vệ sinh chuồng trại sạch sẽ để heo có không gia sống tốt, phòng chống được các loại bệnh lây nhiễm và giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Cần thường xuyên tắm cho lợn để tránh các mùi hôi thối và luôn để heo sạch sẽ.

Máng ăn và máng uống của heo cũng cần được rửa sạch sẽ. Thường xuyên kiểm tra thức ăn của heo và dọn những thức ăn thừa đi.

Giá heo giống đang ở mức cao, không có dấu hiệu giảm, theo đó thức ăn cũng đang ở trên đà tăng trưởng. Đây là một vấn đề khó khăn cho bà con trong quá trình nuôi dưỡng. Ở Nam heo giống 6-10 kg có giá trị tới 2,5-3 triệu đồng, tại Quãng Ngãi 1.500.000-3.000.000 đồng / con 4-7kg. Giá heo và heo giống biến động từng ngày.Vì thế, hãy theo dõi baonongsan.com để cập nhật giá heo giống từng ngày nhé!Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa:

 • Trại heo giống Miền Nam 2021
 • heo giống tại bình định 2022
 • heo giống việt thái
 • Công ty cung cấp heo giống 2021
Thực phẩm biến đổi gen là gì, có tốt cho sức khỏe không?

Thực phẩm biến đổi gen là gì, có tốt cho sức khỏe không?

Những tác dụng của lá xoài đối với sức khỏe và sắc đẹp

Những tác dụng của lá xoài đối với sức khỏe và sắc đẹp

Top trà thảo mộc tăng cân tốt nhất 2021

Top trà thảo mộc tăng cân tốt nhất 2021

RPE trong gym là gì, cách sử dụng RPE cho người tập thể hình?

RPE trong gym là gì, cách sử dụng RPE cho người tập thể hình?

Abs trong gym là gì, cách tập abs hiệu quả trong 1 tuần?

Abs trong gym là gì, cách tập abs hiệu quả trong 1 tuần?

6 tác hại của bia rượu khi tập gym

6 tác hại của bia rượu khi tập gym

Tập gym sáng có tốt không, có tác dụng gì?

Tập gym sáng có tốt không, có tác dụng gì?

Tập gym một tuần mấy lần là tốt nhất, tập mỗi ngày có sao không?

Tập gym một tuần mấy lần là tốt nhất, tập mỗi ngày có sao không?

Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Các loại thuốc kích rễ tốt, an toàn nhất 2021 hot

Các loại thuốc kích rễ tốt, an toàn nhất 2021 hot    Ngày 31/07 năm 2021 | Viet-gap | Tag: Công ty cung cấp heo giống. giá heo giống tại bình định. heo giống việt thái

 • Top nguồn cung cấp rau sạch ở Hà Nội chất lượng nhất 2021
 • Top cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội 2021 hot
 • Phân biệt các loại phân bón hoá học thông dụng nhất
 • Các loại phân NPK trên thị trường
 • Hướng dẫn làm thuốc trừ sâu sinh học cho vườn rau nhà ăn

Video liên quan