Hm bằng bao nhiêu km

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chuyển đổi đơn vị km (kilomet) sang các đơn vị thấp hơn như hm (hectomet), dm (decimet), mm (milimet) để tiện cho việc đo đạc, tính toán của mình nhé. Mời các bạn theo dõi bài viết  dưới đây.

Quy đổi các đơn vị đo lường là một việc làm cần thiết khi muốn thực hiện đo đạc hay thực hiện tính toán, việc quy đổi từ đơn vị cao xuống các đơn vị thấp hơn sẽ giúp cho việc đo đạc trở nên chính xác cao hơn. Quy đổi  cũng là một trong số đó, cách đổi đơn giản nhưng nếu không hay sử dụng thì bạn cũng sẽ không thể nhớ rõ được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách quy đổi để các bạn hiểu rõ hơn , mời các bạn theo dõi.

Quy đổi

Khi quy đổi kilomét sang dm, cm hay mm, chúng ta sẽ có đơn vị như sau:

- 1 kilomét (km) = 10 decamet (hm)

- 1 kilomét (km) = 10.000 centimet (dm)

- 1 kilomét (km) = 100.000 milimet (cm)

* Cách đổi m(mét) sang cm, mm bằng công cụ trực tuyến nhanh nhất

Hai công cụ được giới thiệu trong bài viết này cũng được áp dụng để đổi km sang mét hoặc đổi km sang inch, đổi inch sang mét,...

- Sử dụng Google để đổi mét sang dm, cm, mm

Truy cập Google và nhập theo cú pháp sau để đổi mét sang dm, cm, mm nhanh nhất.

Cú pháp: 1km to cm; 1km to dm, 1km to hm

Đổi 1km sang Hm

Đổi 1km sang dm

Đổi 1km sang cm

- Sử dụng công cụ để đổi mét sang dm, cm, mm bằng ConvertWorld

Bước 1: Truy cập trang ConvertWorld TẠI ĐÂY

Bước 2: Trong mục chiều dài, các bạn lựa chọn các đơn vị quy đổi tương ứng, nhập số liệu và hệ thống sẽ tự động chuyển đổi cho bạn.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về cách chuyển đổi đơn vị  bằng nhiều cách khác nhau, giúp ích cho bạn khi thực hiện đo đạc cũng như học tập.

Đơn vị mét (m) là một đơn vị được sử dụng nhiều nhất khi đo đạc chiều dài, việc chuyển đổi từ đơn vị m sang các đơn vị thấp hơn cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đó, giúp tăng tỉ lệ chính xác cao hơn, tham khảo thêm cách đổi 1m bằng bao nhiêu dm mà taimienphi.vn đã chia sẻ nhé.

Inch là đơn vị đo lường phổ biến tại Mỹ, Anh tuy nhiên chúng ta cũng có thể áp dụng đơn vị đo này trong một số trường hợp cụ thể, nếu bạn chưa nằm được cách đổi 1inch bằng bao nhiêu cm thì có thể tham khảo trên Zaidap.com nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/1km-bang-bao-nhieu-hm-dm-mm-34983n.aspx
Ngoài ra, bạn tham khảo cách đổi 1 m vuông sang cm vuông tại đây

Video liên quan