Học phí trường mầm non Kitty BMT

Cấp học:  mầm nonLoại hình trường: Công lậpNhận trẻ từ: Từ 18 tháng đến 60 thángHọc phí: 200.000 - 600.000 đ/tháng

Trường mầm non KittyLà trường mầm non trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đăk Lăk đóng trên địa bàn phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột. Hiện nay, trường là cơ sở chăm sóc  giáo dục đào tạo trẻ lứa tuổimầm non từ18 tháng đến 5 tuổi trên địa bàn thành phố . Trường bắt đầu hoạt động vào tháng 7/2017 và chính thức khai giảng vào ngày 1/9/2017

Trường có các nhóm lớp theo độ tuổi như sau:

+ Lớp Búp Non:       Bé từ 18 tháng đến 3 tuổi

+Lớp Mầm : Bé từ 3 đến 4 tuổi

+Lớp Chồi:          Bé từ 4 đến 5 tuổi

+Lớp Lá:            Bé từ 5 đến 6 tuổi

Nhà trường là đơn vị triển khai đầu tiên các lớp học kĩ năng sống, lớp học hướng nghiệp và mô hình học Song ngữ Anh Việt với giáo viên bản địa đầu tiên tại TP Buôn Ma Thuộtnhằm giúp trẻ phát triển kĩ năng sống ngay từ những năm đầu đời và tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

Tại trường các bé sẽ được học :

-Phát triển khả năng giao tiếp xã hội;

- Dạy trẻ biết cách quan sát và đặt câu hỏi với sự vật, sự việc xung quanh

- Phát triển thể lực và độ khéo léo;

- Rèn luyện kỹ năng lao động và chế tác;

- Bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ;

- Dạy trẻ học âm nhạc và ca múa;

- Dạy trẻ học hội họa và tạo hình;

- Dạy trẻ chơi đồ chơi, tự tạo đồ chơi và làm thí nghiệm;

- Cuộc sống và các trải nghiệm trò chơi tập thể;

- Dạy trẻ lòng yêu thiên nhiên và nhận thức thiên nhiên;

- Dạy trẻ tìm hiểu và nhận thức xã hội;

- Dạy trẻ kiến thưc các ngành nghề xã hội thông qua các trải nghiệm vui chơi hướng nghiệp

- Dạy trẻ các tác phong và thói quen sinh hoạt hàng ngày để trẻ tự lập

- Trải nghiêm các hoạt động phong phú khác.

Khác với các phương pháp giáo dục theo kiểu truyền thống, đối với phương pháp giáo dục hiện đại của trường, trẻ em không hề bị ép học sớm trước tuổi mà được phát triển hết sức tự nhiên, học mà chơi, chơi mà học. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, người dạy có ý mà người học vô ý, trong lúc chơi có học và trong học hành có chơi, trẻ tự quen với môi trường và người lớn làm gương dẫn dắt, tích cực động viên khích lệ, yêu thương dạy dỗ nhưng không quá nuông chiều, nuôi dưỡng trẻ có thói quen hình thành tính cách nhất định, đội ngũ các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập và vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị và bổ ích.

Tại Trường Mầm non Kitty Buôn Ma Thuột, lớp học rộng rãi, thoáng mát và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với đầy đủ các trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo và kiểm duyệt hàng ngày về vấn đề an toàn thực phẩm và khẩu phần ăn.

Trườngmầm non Kittycó tổng số 65 cán bộ - giáo viên  nhân viên với hình thức hợp đồng chính thức , được phân công công việc đúng với chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo.

Chi đoàn với 40 đoàn viên thanh niên hùng hậu, vững mạnh, luôn làm nòng cốt cho các hoạt động củaTrườngmầm non Kitty, cũng như tích cực tham gia các phong trào, hội thi củatrường, của Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức như: Hội thi Giáo viên dạy giỏi, làm đồ dùng dạy học-đồ chơi, thể dục thể thao. Hội thi Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,

Công đoànvới 60 đoàn viên nhà trường thường xuyên chăm lo, quan tâm tới đời sống, tinh thần củacông đoàn viên, kịp thời động viên, giúp đỡ công đoàn viên trong công tác cũng như đời sống .

Cán bộ quản lý nhà trường gồm mộthiệu trưởng và 2 phó hiệu trưởng, có trình độ chuyên môn Đại họcchuyên ngành Giáo dục Mầm non, trình độ Đại Học lý luận chính trị và nghiệp vụ quản lý trường mầm non. Đội ngũ giáo viêntrẻ, có nghiệp vụ sư phạm trên chuẩn từ Cao đẳng đến Đại học, năng động sáng tạo trong công việc, tận tụy với nghề,tâm huyết, nhiệt tình, hết lòng yêuthươngtrẻ.

Tập thểcán bộ nhân viênTrườngmầm non Kittyđã xây dựng trường học thân thiện, đoàn kết, thực hiện đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ, đưa đến cho bé một môi trường phát triển toàn diện nhất.Chính điềunàyđã giúpTrườngmầm non Kittycó được lòng tin yêu của các bậcCha mẹ học sinh.

Nhà trường luôn được sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đặc biệt là sở GD&ĐT và phòng GD&ĐT thành phố luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuân lợi cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trường mầm non Kittyluônphấn đấu vàhoàn thiệntạomột môi trườnghiện đại ,khang trang, sạch, đẹp vàan toàn cho trẻ.

Nguồn:http://mamnonkitty.edu.vn/index.php/gioi-thieu

Video liên quan