Hướng dẫn sử dụng broadlink sp mini 3

Cài đặt ổ cắm nhanh chóng qua kết nối wifi cùng ứng dụng trên smartphone. Nhờ vậy, bạn dễ dàng kiểm soát từ xa các thiết bị điện kết nối.

Tính năng tiện lợi và thông minh

Ứng dụng trên điện thoại di động với giao diện thân thiện giúp bạn dễ dàng quản lý ổ cắm thông minh Broadlink SP Mini 3 cùng các thiết bị điện kết nối.

  • Phản hồi chính xác trạng thái thiết bị
  • Bật, tắt thiết bị từ xa ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào chỉ cần kết nối Internet
  • Hẹn chờ chính xác với 6 chế độ khác nhau

Bên cạnh đó, ngoài khả năng hoạt động độc lập, ổ cắm thông minh Broadlink SP mini 3 có thể hoạt động kết hợp với các thiết bị Broadlink khác trong nhà như Broadlink RM mini 3, Broadlink RM Pro+… để thiết lập những chuỗi hành động tự động trong ngôi nhà thông minh của bạn.

Một số ứng dụng với ổ cắm thông minh Broadlink SP mini 3

Với Broadlink SP mini 3, bạn hoàn toàn chủ động trong việc điều khiển từ xa các thiết bị điện gia đình, ví dụ như:

sẽ giúp cho việc sử dụng các thiết bị điện tiện lợi và thẩm mỹ hơn. Với những tính năng thông minh như bật tắt thiết bị từ xa bất cứ nơi đâu miễn là có internet (qua sóng WiFi hoặc 3G), tính năng phản hồi trạng thái thiết bị cũng như khả năng hẹn giờ chính xác (6 chế độ hẹn giờ) => thõa mãn tất cả các yêu cầu về điều khiển và hẹn giờ !!!

*Lưu ý: có 3 chế độ hẹn giờ khi mới cài đặt phần mềm điều khiển, SP-Mini sẽ được nâng cấp thêm các chế độ hẹn giờ khác theo các bản cập nhật của e-Control.

Hướng dẫn sử dụng broadlink sp mini 3

Có thể nói việc cài đặt ổ cắm SP mini 3 này là cực dễ, chỉ cần theo 4 bước sau là bạn có thể sử dụng được rồi:

1. Download phần mềm điều khiển trên Smartphone ( Trên iOS: Vào kho ứng dụng rồi cài đặt ứng dụng “e-control”, phần mềm có giao diện ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt. - Trên Android: Vào kho ứng dụng rồi cài đặt ứng dụng “e-control”, phần mềm có giao diện ngôn ngữ tiếng Anh dễ hiểu )

​2. Mở ứng dụng E-Control và chọn Sign Up để đăng ký tài khoản cho lần chạy đầu tiên (nhập vào Email, password, nickname của bạn)

​3. Cấp nguồn cho ổ cắm SP Mini rồi nhấn và giữ nút trên thân máy (khoảng 10 giây) cho đến khi thấy đèn màu xanh nhấp nháy nhanh và liên tục trên ổ cắm SP Mini 3 => máy đã sẵn sàng bắt tay với điện thoại của bạn.

​4. Nhấn biểu tuợng dấu " + " trên giao diện ứng dụng E-Control => chọn mục "Add Device" => nhập vào password mạng WiFi của nhà bạn rồi nhấn "Config" (để ra lệnh SP Mini kết nối Internet qua WiFi của nhà bạn). Khi thấy đèn màu xanh trên ổ cắm SP Mini ngừng nhấp nháy nhanh nghĩa là đã cài đặt thành công => Chờ biểu tuợng ổ cắm SP mini của bạn xuất hiện trên giao diện điện thoại là bạn đã bắt đầu sử dụng đuợc rồi nhé.

Khối lượng trọn bộ sản phẩm: 100g

Bảo hành 3 tháng

Giá sỉ: 220K/bộ (cho đại lý mua từ 10 bộ trở lên)

Giá lẻ: 290K/bộ (miễn phí giao hàng khi mua 3...9 cái)

Hướng dẫn sử dụng broadlink sp mini 3

Ngoài ra SP Mini 3 còn có thể hẹn giờ tự động bật tắt thiết bị giúp tích kiệm thời gian và quản lý thiết tắt mở một cách thông minh biến việc kiểm soát thiết bị trở lên dễ dàng và đơn giản!

Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP Mini 3 thực sự thay đổi cách bạn điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà.

Ví Dụ: Bạn quên tắt ấm đun nước, máy lạnh,... là khi ra khỏi nhà? Đừng lo, chỉ cần dùng smartphone, bật app điều khiển là có thể yên tâm tắt chúng từ xa một cách an toàn.

Hãy hình dung ra viễn cảnh bạn về đến nhà sau buổi đi làm mệt nhọc, mọi thứ đã tự động sẵn sàng đón chào bạn về nhà: Nước tắm đã được đun trước 15 phút khi bạn mở cửa vào nhà, Dàn âm thanh bật lên bài music ưa thích, ấm nước đã đun và tự động ngắt đi để bạn pha trà vừa kịp lúc tắm rửa xong. Với ổ cắm thông minh Broadlink SP Mini 3 sẽ cắt hẳn nguồn điện sau 20 phút phát hiện ra TV đang trong chế độ Standby để tránh hao tổn điện năng của bạn

Broadlink cung cấp giải pháp nhà thông minh không dây một cách uyển chuyển nhất cho gia đình của bạn. Không cần phải đục tường đi lại dây, không cần phải thay đổi bất cứ thiết bị điện âm tường nào, Giải pháp nhà thông minh Broadlink DNA cung cấp cho bạn khả năng biến ngôi nhà thông thường thành ngôi nhà thông minh ngay cả khi đã xây xong mà không cần bất cứ sự can thiệp phức tạp vào hệ thống điện. Bất cứ ai cũng có thể có nhà thông minh vì chúng tôi sản xuất với số lượng lớn, cung cấp toàn cầu nên giá thành rất hợp lý và phù hợp với Việt Nam.

Để so sánh, các giải pháp từ các nhà cung cấp khác tại Việt Nam, giá thành phải từ 15tr cho 1 diện tích 75m2(chưa có điều khiển bằng smartphone) thì với Broadlink, khách hàng chỉ cần 1.5tr là có thể triển khai nhà thông minh khá toàn diện với điều khiển smartphone, bật tắt từ xa, triển khai điều khiển theo ngữ cảnh, nhu cầu của từng khách hàng.

Hãy tham khảo chi tiết các giải pháp của chúng tôi dưới đây hoặc gọi điện thoại tới hotline để được tư vấn chi tiết: 0908.875.180