Hướng dẫn where is my home page on wordpress? - trang chủ của tôi trên wordpress ở đâu?

 • WordPress.com
 • Diễn đàn
 • Kế hoạch & giá cả
 • Đăng nhập
 • Bắt đầu

 • Bài viết

 • Tôi đã chỉ tiếp quản chính quyền trên một trang web hiện có và người xây dựng ban đầu không có sẵn để thí điểm tôi thông qua nó. Tôi có trang web xây dựng kinh nghiệm hạn chế (Tôi đã thực hiện 3), nhưng tôi có thể điều hướng theo cách của mình xung quanh WordPress.

  Vấn đề của tôi là, một quản trị viên khác đã sử dụng một trang chủ tĩnh, thay vào đó sử dụng một trang nhất với các bài đăng. Tôi không quen thuộc với điều này và cần phải chỉnh sửa trang nhất của trang web, nhưng tôi có thể tìm thấy nó ..

  Làm cách nào để xác định vị trí các bài viết tôi cần xóa ???

  Blog tôi cần trợ giúp là: (chỉ hiển thị để đăng nhập người dùng)

  Xin chào,

  Bạn có thể làm theo các hướng dẫn về cách thiết lập một trang chủ tĩnh tại đây: https://en.support.wordpress.com/pages/front-page/
  https://en.support.wordpress.com/pages/front-page/

  Hi vọng điêu nay co ich :)

  Xin chào @57Ranch.

  Hầu hết các chủ đề sẽ hiển thị cho bạn một trong những trang của bạn được đặt làm trang nhất nếu bạn nhìn vào tùy chỉnh.

  Để đến đó, hãy đăng nhập vào WordPress.com và truy cập trang web của tôi. Trong thanh menu Lefthand, hãy nhấp vào tùy chọn nói rằng Tùy chỉnh.

  Nó thay đổi một chút từ chủ đề này sang chủ đề khác, nhưng bạn nên tìm kiếm một tùy chọn nói rằng mọi thứ giống như cài đặt trang chủ trên mạng. Trang này sẽ cho bạn biết trang nào trang web đang sử dụng làm trang chủ.

  Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng không ngần ngại hỏi.

  Cảm ơn, nhưng tôi đã biết làm thế nào để làm điều đó. Tôi đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào tho chỉnh sửa nó như là

  Đó chỉ là nó, không có trang được đặt làm trang nhất. Ít nhất là không một tôi có thể tìm thấy. Nếu tôi đã đăng nhập với tư cách quản trị viên, thì không có liên kết nào trên trang chỉnh sửa trên đầu trang nhất. Và trong menu, tất cả những gì nó hiển thị là ‘liên kết tùy chỉnh thay vì‘ trang.

  Chủ đề đang được sử dụng là Jarida. Theo ‘Tùy chỉnh, Cài đặt trang chủ, cài đặt, cài đặt trong chủ đề, nó được đặt thành trang chủ của bạn hiển thị’ Bài viết mới nhất của bạn. Nhưng, tôi có thể tìm thấy nơi để thêm, chỉnh sửa hoặc xóa những bài đăng đó đã được thực hiện.

  Tôi hiện đang tìm kiếm mọi thứ trên Jarida mà tôi có thể tìm thấy

  Tôi đã tìm thấy nó. Có một vị trí trong chủ đề Jarida có tên ‘Home Builder, có chứa các bài đăng trên blog. Vấn đề là, nó có tất cả các menu bị sập để tôi không thể thấy nội dung tôi đang tìm kiếm.

  Mừng vì việc này giúp ích được cho bạn! Cảm ơn vì đã chia sẻ giải pháp của bạn, @57Ranch.

  Điều này đã được gắn thẻ cho nhân viên, nhưng có vẻ như mọi thứ được vá lại bây giờ. Làm tốt lắm, mọi người! Tận hưởng cuối tuần của bạn nhé!

 • Chủ đề ‘có thể tìm thấy Home & nbsp; Trang, được đóng lại cho các câu trả lời mới.

Nhấp vào Lưu các thay đổi ở cuối trang.

Đặt trang chủ từ Cài đặt → Đọc.

Đặt trang chủ từ màn hình trang

Nếu chủ đề của bạn đã được thiết lập để sử dụng một trang tĩnh làm trang chủ, bạn có thể mở danh sách các trang của mình và nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh một trang, sau đó chọn đặt AshomePage.

Đặt trang chủ từ các trang.

 1. Chuyển đến màn hình trang trong bảng điều khiển WordPress.com của bạn.
 2. Nhấp vào Thêm trang mới.Add New Page.
 3. Cung cấp cho trang một tiêu đề như ‘nhà, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó.
 4. Thêm tất cả các nội dung (như văn bản và hình ảnh) bạn muốn trên trang của mình.
 5. Xuất bản trang mới.

Hướng dẫn where is my home page on wordpress? - trang chủ của tôi trên wordpress ở đâu?
Xuất bản một trang trong biên tập viên.

💡

Nếu bạn đã chọn một chủ đề vì bạn thích cách trang chủ đã được trình bày trong bản demo, bạn có thể chọn thay thế nội dung trang chủ của tôi bằng tùy chọn trang chủ chủ đề trong khi kích hoạt chủ đề.

Bảng nội dung ↑

Bước 2: Đặt trang chủ

Bạn có thể đặt trang mới bạn đã tạo trong bước 1 làm trang chủ của bạn bằng cách sử dụng một trong các phương thức được mô tả dưới đây.

📌

Để đặt trang chủ tĩnh, trang web của bạn phải có ít nhất một trang được xuất bản. Quay trở lại Bước 1 nếu bạn không thấy nó.

Đặt trang chủ từ Cài đặt
 1. Chuyển đến Cài đặt → Đọc ở thanh bên trái của bảng điều khiển trang web của bạn.
 2. Bên cạnh nhãn hiển thị trang chủ của bạn, chọn nút radio một trang tĩnh.Your homepage displays, select the radio button A static page.
 3. Từ menu thả xuống bên cạnh trang chủ, chọn trang mới của bạn làm trang đầu cho trang web của bạn.Homepage, choose your new page as the front page for your site.
 4. Nhấp vào Lưu các thay đổi ở cuối trang.Save Changes at the bottom of the page.

Hướng dẫn where is my home page on wordpress? - trang chủ của tôi trên wordpress ở đâu?
Đặt trang chủ từ Cài đặt → Đọc.

Đặt trang chủ từ màn hình trang

Nếu chủ đề của bạn đã được thiết lập để sử dụng một trang tĩnh làm trang chủ, bạn có thể mở danh sách các trang của mình và nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh một trang, sau đó chọn đặt AshomePage.Set as Homepage.

Hướng dẫn where is my home page on wordpress? - trang chủ của tôi trên wordpress ở đâu?
Đặt trang chủ từ các trang.

Đặt trang chủ từ nhà tùy chỉnh

Để đặt trang chủ của bạn từ tùy chỉnh:

 1. Đi đến ngoại hình → Tùy chỉnh.
 2. Chọn cài đặt trang chủ.Homepage Settings.
 3. Chọn một trang tĩnh.A static page.
 4. Từ menu thả xuống dưới trang chủ, chọn trang mới của bạn làm trang đầu cho trang web của bạn.Homepage, choose your new page as the front page for your site.
 5. Nhấp vào Lưu Thay đổi.Save Changes.

Hướng dẫn where is my home page on wordpress? - trang chủ của tôi trên wordpress ở đâu?
Đặt trang chủ từ tùy chỉnh.

Bảng nội dung ↑

Trang chủ của tôi biến mất!

Nếu trang chủ của bạn bị mất tích, có khả năng bạn chỉ chuyển chủ đề và thêm nội dung demo chủ đề mới vào trang web của bạn. Đừng lo! Trang chủ cũ của bạn vẫn sẽ có sẵn tại các trang → Dự thảo. Bạn có thể xuất bản lại trang và sau đó đặt lại vào trang chủ của bạn, sử dụng các hướng dẫn ở trên.

Trang chủ nằm ở đâu?

Trang chủ (hoặc trang chủ) là trang web chính của một trang web.Thuật ngữ này cũng có thể đề cập đến trang bắt đầu được hiển thị trong trình duyệt web khi ứng dụng đầu tiên mở.Thông thường, trang chủ được đặt ở gốc của miền hoặc tên miền phụ của trang web.at the root of the website's domain or subdomain.

Trang chủ trong WordPress là gì?

Một trang chủ là trang chính của một trang web và nơi khách truy cập của bạn sẽ hình thành ấn tượng đầu tiên của họ về doanh nghiệp hoặc blog của bạn.Đó là trang họ sẽ thấy khi điều hướng đến tên miền của trang web của bạn.Trang chủ WordPress mặc định hiển thị các bài viết mới nhất của bạn.the main page of a website, and the place your visitors will form their first impression of your business or blog. It's the page they'll see when navigating to your website's domain name. The default WordPress home page displays your latest posts.

Tại sao trang đầu của tôi không hiển thị trong WordPress?

Bản tóm tắt.Hầu hết thời gian, các vấn đề liên quan đến các thay đổi WordPress không hiển thị trên trang web của bạn phải làm với các vấn đề về bộ đệm (bộ nhớ đệm trình duyệt, bộ nhớ đệm trang hoặc bộ nhớ đệm CDN).Cách khắc phục là để xóa bộ đệm gây ra những vấn đề này, đảm bảo cả bạn và khách truy cập của bạn đang xem phiên bản gần đây nhất của trang web của bạn.caching issues (browser caching, page caching, or CDN caching). The fix is to clear the cache causing these issues, making sure both you and your visitors are seeing the most recent version of your site.