kalli là gì - Nghĩa của từ kalli

kalli có nghĩa là

một người ngoài khơi cô gái nóng bỏng
bạn gái
Phiên bản rút ngắn của Kaleena

Ví dụ

Cô gái đó là rất kalli

kalli có nghĩa là

Là người hoàn toàn nhất cô gái tuyệt đẹp bạn có thể gặp phải. Lòng tốt của cô là người chỉ được tìm thấy trong những câu chuyện. Mặc dù cô ấy luôn bị tổn thương bởi những người bạn trai của mình, cô ấy luôn giữ nụ cười đó trên khuôn mặt và không bao giờ gây ra sự căm ghét đối với họ. Nụ cười của cô ấy sẽ làm sáng ngày của bất cứ ai. Hương vị trong âm nhạc của cô ấy là hoàn hảo! Cô cũng luôn nhìn mọi thứ một cách tích cực. Cô ấy rất, rất sâu.

Ví dụ

Cô gái đó là rất kalli

kalli có nghĩa là

Là người hoàn toàn nhất cô gái tuyệt đẹp bạn có thể gặp phải. Lòng tốt của cô là người chỉ được tìm thấy trong những câu chuyện. Mặc dù cô ấy luôn bị tổn thương bởi những người bạn trai của mình, cô ấy luôn giữ nụ cười đó trên khuôn mặt và không bao giờ gây ra sự căm ghét đối với họ. Nụ cười của cô ấy sẽ làm sáng ngày của bất cứ ai. Hương vị trong âm nhạc của cô ấy là hoàn hảo! Cô cũng luôn nhìn mọi thứ một cách tích cực. Cô ấy rất, rất sâu. Tôi đã cuối cùng đã tìm thấy Kalli của tôi!

Ví dụ

kalli có nghĩa là

Cô gái đó là rất kalli

Ví dụ

Cô gái đó là rất kalli

kalli có nghĩa là

Là người hoàn toàn nhất cô gái tuyệt đẹp bạn có thể gặp phải. Lòng tốt của cô là người chỉ được tìm thấy trong những câu chuyện. Mặc dù cô ấy luôn bị tổn thương bởi những người bạn trai của mình, cô ấy luôn giữ nụ cười đó trên khuôn mặt và không bao giờ gây ra sự căm ghét đối với họ. Nụ cười của cô ấy sẽ làm sáng ngày của bất cứ ai. Hương vị trong âm nhạc của cô ấy là hoàn hảo! Cô cũng luôn nhìn mọi thứ một cách tích cực. Cô ấy rất, rất sâu. Tôi đã cuối cùng đã tìm thấy Kalli của tôi! Một buồn cười người!
Pouplar; Hoàn hảo Cô ấy là Kalli. 1. A Kalli là một người phụ nữ suy nghĩ sâu sắc tinh tế mà trung thực. Quá trung thực - thường cùn. Một Kalli luôn cười và cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn và có kỹ năng châm biếm. Mặc dù Kallis cảm thấy sâu sắc như họ nghĩ, nhưng họ tránh bị tổn thương khi họ coi đó là một dấu hiệu của sự yếu đuối và thà ninja Chop bạn vào mặt bạn hơn là thừa nhận họ có cảm xúc thực sự.

Ví dụ

2. Hậu duệ được biết đến của Scythians, Amazon Women và Spartan Warriors

kalli có nghĩa là

3. Một sinh vật huyền bí, kỳ diệu, huyền bí chỉ xuất hiện một lần trong đời (cũng xem Định nghĩa kỳ lân)

Ví dụ

4. Cái tên Kalli có nguồn gốc Hy Lạp/ Spartan và Kalli có nghĩa là "công bằng nhất, đẹp nhất, đẹp, đáng yêu" Rất hiếm khi tìm thấy một người phụ nữ có tất cả đặc điểm của Kalli. Bạn tốt hơn có được bạn một kalli.

kalli có nghĩa là

Cô gái dễ thương nhất mà bạn từng thấy, cô ấy có thể là người bạn tốt nhất của bạn hoặc một người yêu tuyệt vời. Bất kể điều gì xảy ra với cô ấy, bạn đã thắng, hãy rời bỏ cô ấy, Wether bạn bè hay người yêu. Cô ấy quá dễ dàng để yêu, và mỗi khi bạn nhìn thấy cô ấy, bạn sẽ chỉ muốn hôn cô ấy hoặc một cái gì đó. Cô ấy ngại ngùng theo cách dễ thương nhất có thể, với tính cách tốt nhất và một người yêu âm nhạc khổng lồ. Cô ấy rất ngọt ngào và tốt bụng, nhưng yêu thích các trò chơi video, và sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự được yêu thương. Một khi bạn nắm bắt được cô ấy, bạn có thể rời đi, nhưng đó là sự nắm bắt đáng yêu nhất mà bạn có thể tham gia. Guy 1: Ai là người mới Lady của bạn ngay bây giờ?

Ví dụ

Guy 2: Nó không phải một phụ nữ mới, nó Kally

kalli có nghĩa là

Kalli,a sweet girl, who is beautiful,stunning,hot and more. Smart and strong, dont ever piss her off she can kick ass, she hides a lot if emotion so she doesn't look depressed, she often puts herself down she has lots of huge problem but makes them small she usually says she's ugly

Ví dụ

Guy 1: Aw Hell Man, bạn biết tất cả những người khác muốn cô ấy

kalli có nghĩa là

Adj .: Đặc điểm của một cô gái không quá Jap-ie đến từ Nam Florida.

Ví dụ

N .: Cô gái này tôi biết đôi khi hút M.J. Cho đến khi cô ấy ngớ ngẩn, bị lạc lái, và kết thúc ở một tiểu bang khác.

kalli có nghĩa là

Adj .: Quan tâm đến ngoại hình của cô ấy nhiều hơn những ngày khác, tôi muốn nói rằng cô ấy khá "Kalli."

Ví dụ

N .: Kalli Đôi khi các nghiên cứu quá nhiều và thực hiện một ổ đĩa với M.J.