Kho hàng bw soc là ở đâu

Kho hàng bw soc là ở đâu

Gần đây rất nhiều đơn hàng của Shopee đều được chuyển qua kho BW SOC đây là một kho mới nên ít ai biết được nó ở đâu Nước Ta hay quốc tế ? Khi đơn hàng đến kho BW SOC Shopee thì khi nào bạn sẽ nhận được hàng ? Dành ít phút theo dõi thông tin cụ thể bên dưới để nắm rõ về kho mới này và chờ đón đơn hàng của bạn nhé !

Kho hàng bw soc là ở đâu

Kho BW SOC là ở đâu?

Kho BW SOC là kho của Shopee Express tại Củ Chi Hồ Chí Minh. Đây là một kho rất lớn với diện tích hơn 5ha được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác với Shopee.

Trước đây mọi đơn hàng đến Hồ Chí Minh đều qua tổng kho Củ Chi Shopee nhưng giờ đây cũng sẽ phân phát qua kho BW SOC nữa. Theo nguồn tin từ các Shipper thì kho này nằm ngay bên kho Củ Chi. Tại địa chỉ là khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh

Vì đơn hàng của Shopee Express đã tăng cao hơn trước qua các đợt sale nên Shopee đã triển khai thêm một kho tổng mới. Kho BW soc Shopee sẽ là kho tổng mới nhận đơn từ mọi nơi gửi về Hồ Chí Minh chia sẻ cùng kho Củ Chi để đơn hàng có thể đến tay người dùng nhanh hơn.

Bạn đang đọc: Kho BW SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho BW khi nào nhận được hàng?

Đơn hàng đã đến kho BW SOC thì khi nào nhận được hàng?

Một khi đơn hàng đã được đến kho BW SOC của Shopee thì khi nào bạn nhận được hàng? Thông thường đơn hàng khi đến đây thì

Xem thêm: Chiến dịch Entebbe – Wikipedia tiếng Việt

  • Nếu ở Hồ Chí Minh bạn sẽ nhận hàng trong 1-3 ngày.
  • Nếu ở các tỉnh khác phía Nam bạn sẽ nhận hàng trong 2-5 ngày
  • Nếu ở các tỉnh phía Bắc, miền Trung bạn sẽ nhận hàng trong 3-7 ngày

Hãy yên tâm rằng đơn hàng của bạn sẽ về tay rất nhanh vì đang ở rất gần bạn. Hãy chờ đón thêm thông tin mới từ Shopee và cuộc gọi từ Shipper để nhận hàng nhé !

» Tìm hiểu : Bưu cục Shopee Express tại Hồ Chí Minh ở đâu ? Có thể đến lấy hàng không ?

Trên đây là thông tin cụ thể về kho BW soc Shopee hy vọng bạn đã nắm rõ và không còn vướng mắc nữa !

Source: https://vietnamgottalent.vn
Category: Tin tức tổng hợp

Nhiều đơn hàng được chuyển qua kho BW Sóc, không biết kho BW SOC Shopee ở đâu? Mất bao lâu để hàng hoá về đến kho này? Đây là kho mới nên cần thông tin để theo dõi đơn hàng dễ dàng nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Kho BW Soc Shopee ở đâu ?

Kho BW Sóc Shopee là một trong những kho của Shopee Express. Tọa lạc tại Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Được hiểu đây là nhà kho có diện tích lớn 5ha được đầu tư xây dựng nhằm tạo ra nơi lưu trữ hàng hóa tốt nhất. Hiện tại, các đơn hàng phải qua kho BW Sóc để giao cho các đơn vị vận chuyển.

Trước đây đơn hàng của bạn chỉ phải qua kho Củ Chi thì nay phải qua kho BW Sóc. Do đó, nếu thời gian giao hàng lâu hơn, bạn nên tự tin chờ đợi đơn hàng của mình!

Thời gian nhận hàng qua BW Soc Shopee

Đơn hàng đã về đến kho BW Sóc Shopee, bao lâu nữa bạn có thể nhận được hàng? Thông thường, thời gian nhận hàng như sau:

  • Nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng khoảng 1-3 ngày.
  • Nếu ở gần miền nam như Cần Thơ, Đồng Nai … Thời gian nhận hàng khoảng 2-5 ngày.
  • Nếu bạn ở khu vực Bắc Trung Bộ thì thời gian nhận hàng còn lại từ 3-7 ngày.

Vì vậy, nếu đơn hàng của bạn đến tay người nhận muộn, hãy kiên nhẫn! Do có nhiều kho đánh giá nên đôi khi đến tay người nhận cũng bị chậm trễ.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ được vị trí kho hàng của BW Sóc Shopee. Hãy cập nhật thông tin của bạn để không phải lo lắng về những đơn hàng chưa được giao nhé!

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi từ những bạn trẻ thời gian gần đây đó chính là việc liên quan về kho bw soc ở đâu. Đây là một câu hỏi của các tín đồ đang mua hàng online và khi được vận chuyển đến đây không biết bao giờ mới có thể chuyển đến địa chỉ sinh sống của mình hiện tại. Bọn mình sẽ nói ra địa chỉ kèm theo đó là thời gian để đơn hàng này có thể cập bến đến nơi của bạn sinh sống.

Kho bw soc ở đâu?

Những bạn hay mua sắm trên gian hàng online của shopee thì không còn xa lạ gì với kho này phải không. Nhắc thêm cho các bạn biết thì đây là kho của đơn vị vận chuyển shopee express được tọa lạc tại vị trí Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh. Nó được coi là kho lớn nhất khu vực miền nam với diện tích 6ha. Kho được lập nên bởi sự hợp tác giữa tập đoàn nổi tiếng với shopee. Mục đích của họ là giao những đơn hàng mà người dùng đặt trong khu vực xung quanh này.

Kho hàng bw soc là ở đâu

Do nhiều bạn hỏi khá nhiều về thông tin kho BW SOC ở đâu nên chúng tôi sẽ xin được trình bày luôn địa chỉ cụ thể để bạn biết. Đây là kho có địa chỉ đang nằm trong vùng của huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm tại khu có diện tích lớn nên lượng đơn hàng đổ về đây cực đông. Như mình đã nói bên trên rồi thì đa số các mặt hàng được ship bởi shopee trong khu vực Miền Nam đều được tập hợp tại khu vực này. Sau một thời gian phân loại sẽ được chuyển đến tận tay cho những khách hàng đã đặt.

Kho BW SOC nhận hàng trong bao lâu?

Mở shopee nên và thấy đơn hàng mình đang nằm trong kho này vài ngày và chưa thấy động tĩnh gì về sự di chuyển thì cùng đừng vội lo. Chúng tôi đã tổng hợp và thống kê được thời gian để đơn vị này chuyển tới cho nơi bạn đang sinh sống. Cụ thể thời gian sẽ như thế này:

Kho hàng bw soc là ở đâu

– Đơn hàng giao cho phía Bắc hay miền Trung thì sẽ mất thời gian từ 4 đến 7 ngày để nhận được hàng.

– Ở ngay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Biên Hòa,… sẽ nhanh nhận hàng hơn thì 1 đến 2 ngày là sẽ giao thành công.

– Ở các khu vực phía Nam như Cần Thơ, Tây Ninh,… sẽ nhận được hàng nhanh trong 3 đến 5 ngày.

Khoảng thời gian nhận hàng trên chỉ được coi là ước chừng. Sẽ có thể bạn nhận được sớm hơn. Cũng có thể có trường hợp nhận được chậm hơn. Những số liệu chỉ mang tính chất tham khảo còn phụ thuộc rất nhiều vào các đơn vị vận chuyển. Nên nếu như không may chậm cũng đừng quá lo lắng và lên chờ đợi thêm.

Tổng kết lại

Với các thông tin trên bạn đã biết rõ kho bw soc ở đâu rồi chứ nhỉ. Nếu như cần thông tin về các kho khác mà bạn chưa biết địa chỉ thì cứ nói để bọn mình thu xếp tìm hiểu và giải đáp cho bạn.

Kho BW SOC là kho mới của Shopee nên nhiều người không biết cụ thể địa chỉ ở đâu ở Việt Nam hay nước ngoài, và cũng không biết đơn về kho này bao lâu thì nhận được hàng,… Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc trên của các bạn nhé:

Địa chỉ kho BW SOC Shopee ở đâu?

Kho BW SOC là kho của Shopee Express tại Củ Chi Hồ Chí Minh. Đây là một kho rất lớn với diện tích hơn 5ha được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác với Shopee.

Trước đây mọi đơn hàng đến Hồ Chí Minh đều qua tổng kho Củ Chi SOC Shopee nhưng giờ đây cũng sẽ phân phát qua kho BW SOC nữa. Theo nguồn tin từ các Shipper thì kho này nằm ngay bên kho Củ Chi SOC.

Như vậy địa chỉ kho BW SOC tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Vì đơn hàng của Shopee Express đã tăng cao hơn trước qua các đợt sale nên Shopee đã triển khai thêm một kho tổng mới. Kho BW soc Shopee sẽ là kho tổng mới nhận đơn từ mọi nơi gửi về Hồ Chí Minh chia sẻ cùng kho Củ Chi để đơn hàng có thể đến tay người dùng nhanh hơn.

Đơn hàng sau khi đến kho BW Soc thì bao lâu nhận được hàng?

Mở shopee lên và thấy đơn hàng mình đang nằm trong kho này vài ngày và chưa thấy động tĩnh gì về sự di chuyển thì cũng đừng vội lo. Chúng tôi đã tổng hợp và thống kê được thời gian để đơn vị này chuyển tới cho nơi bạn đang sinh sống. Cụ thể thời gian sẽ như thế này:

  • Trong trường hợp người nhận cũng ở Thành phố Hồ Chí Minh thì nhận hàng sau 1 đến 3 ngày.
  • Nếu ở các khu vực phía Nam như Cần Thơ, Tây Ninh,… sẽ nhận được hàng nhanh trong 3 đến 5 ngày..
  • Nếu người nhận ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung thì có thể nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.

Tuy nhiên đây là khoảng thời gian dự kiến và trong điều kiện bình thường. Những trường hợp đặc biệt do khối lượng hàng hoá tại kho BW soc Shopee quá nhiều hoặc do thời tiết, dịch bệnh,… thì thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn. Thế nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy kiên nhẫn hoặc liên hệ với shop mua hàng, tra cứu vận đơn để theo dõi xem đơn hàng đã đến đâu.

Kho hàng bw soc là ở đâu
Đơn hàng được thông báo là đang ở kho BW SOC

Bước 1: Truy cập vào website https://spx.vn

Bước 2:Bạn nhập mã vận đơn Shopee Express (cách lấy mã vận đơn Shopee Expres trong phần thông tin vận chuyển trên Shopee)

Bước 3: nhấn Theo dõi hành trình để truy vấn thông tin, tình trạng vận đơn được xử lý bởi Shopee Express VN. Nếu đơn hàng không tồn tại bạn sẽ nhận được thông báo dạng “Không có kết quả phù hợp”.

Có thể đến kho Shopee lấy hàng được không?

Rất nhiều khách hàng đã biết địa chỉ của các kho chứa hàng Shopee đều mong muốn có thể đến tận nơi lấy hàng. Tuy nhiên, đây là tổng chỉ có chức năng phân loại hàng hóa cho các bưu cục, không có chức năng giao hàng cho từng khách nên bạn không thể nào đến kho để nhận hàng của mình được.

Hãy đợi kho phân loại và đưa về các kho nhỏ sau đó phân phối và người giao hàng sẽ giao đến cho bạn mà thôi.

Một số kho khác của Shopee các bạn có thể tham khảo

Bên cạnh kho BW SOC thì shopee còn khá nhiều tổng kho khác. Mỗi kho có những địa chỉ riêng các bạn có thể xem thông tin ở bảng dưới này nhé

Tên kho Địa chỉ 
Kho BN HUB Từ Sơn, Bắc Ninh
Kho huyện Mê Linh J&T Hà Nội
Kho BW SOCKhu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh
Kho DANANG SOCQuận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Kho Nghĩa Ô Shopee Trung Quốc

Một số lưu ý

Nếu bạn là người gửi hàng, hãy đảm bảo hàng hóa của mình không vi phạm quy tắc của shopee, không vận chuyển hàng cấm. Vì chắc chắn đơn của bạn sẽ bị từ chối đó. Còn nếu bạn là người nhận hàng thì không đến kho để lấy hàng.

Bạn có thể sử dụng app, phần mềm tra cứu vận đơn để kiểm tra, theo dõi đơn hàng của mình. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc theo dõi đơn hàng đã không còn khó khăn nữa.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Kho hàng bw soc là ở đâu