Làm sao de biết thầy giáo có thích mình không

Em đang học DH năm cuối và hiện tại em đang rất băn khoăn không biết 1 người,là thầy giáo của em,có thích em thật sự không nữa. Mong mọi người tư vấn em phải làm sao?


Học kì 2 năm 3, em được học thầy.Mon học này chỉ kéo dài trong 1,5 tháng thôi, tức là vỏn vẹn có 6 buổi.


Buổi đầu tiên ,thầy rất bình thường với em như bao sinh viên khác, nhưng rồi những buổi tiếp theo thì có những hành động khác lạ với em nhưng không đến nỗi khiến những học sinh khác chú ý.chẳng hạn như thầy hay nhìn em, lúc em quay sang nhìn thầy thì thầy mắt mở to hơn, có vẻ ngại ngại(em không biết diễn tả sao nữa:|),cái này diễn ra từ buổi thứ 2. có 1 lần em gần trễ học , thầy đã ở trong lớp, em chào thầy ,thầy có phản ứng lạ lắm, thầy quay người ra nhìn em (body language của thầy e thiệt k bi tả thế nào),còn những sv khác thì chỉ nhìn và gật đầu.Em thấy thầy có những hđ hơi kì nhưng e k nghĩ gì nhiều.  Lúc thi vấn đáp cuối kì, em nằm cuối danh sách thi ,lúc thầy kêu tên em lên thầy còn cười rất tươi và lúc em đi lên chỗ bàn thầy ngồi để thi vấn đáp, thầy nhìn chằm chằm vào em, cười ,vẻ mặt thì rất vui, sáng rỡ.THiệt lúc đó em ngượng tới chín mặt. Lúc ấy trong phòng thi có thầy, 1 cô khác đang kí giấy tờ và em.


Lúc em đi thực tập, em có dk dự giờ lớp thầy. trong buổi học thầy có cỡ 2 lần phát tài liệu làm bài. Lần thứ nhất, thầy tới tận bàn em và các bạn ngồi đưa giấy, đưa xong thầy lại xuống kêu đưa cho thầy 1 tờ. Lần 2, thầy kêu 1 bạn sv truyền tài liệu xuống. Tài liệu xuống tới bàn em ,thầy cũng xuống kêu đưa thầy 1 tờ.Lúc ấy em cũng chẳng dám nhìn thầy nữa,chỉ cúi mặt.


có lúc trong sân trường ,em đang ngồi với bạn thì bất chợt em thấy thầy, mặt thầy đỏ, mỉm cười làm ngơ như k thấy em. Và mấy lần khác ,em phát hiện thầy cũng đang nhìn mình.


Theo nhận xét của các bạn và thầy cô trong khoa, thầy là một người rất hiền. Thầy dạy tiếng Đức, lúc nào rảnh là đọc tài liệu tiếng Đức, không đcọ sách thì online bằng điện thoại xem tài liệu. Nói chung, với thầy chỉ có tiếng Đức. theo em quan sát,Thầy khá giản dị. Thầy năm nay 28t, đi làm ăn mặc rất đơn giản chứ không điệu như những thầy khác trong khoa.Em học qua nhiều thầy cô, thấy thầy rất có tâm huyết, dạy hay đâu ra đó và thầy rất giỏi.Thầy rất giữ khoảng cách với sinh viên, k cho ai email hay sdt trừ lớp trưởng.


Em thật sự băn khoăn k bik thầy có thích mình k hay chỉ là mình ảo tưởng? Và nếu như vậy thiệt thì em phải làm gì để tạo cơ hội cho thầy và em? thật sự thì e cũng thích thầy mất rồi.