Làm sao de gửi file Word qua Messenger trên máy tính


Cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook

Facebook với số lượng người dùng khổng lồ nghiễm nhiên trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Khi đăng nhập Facebook, mọi người có thể chia sẻ mọi thứ với nhau, chúng ta có thể chat, tán gẫugửi các file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger.

Gửi file Word, Excel, PDF qua ứng dụng Facebook

CÁCH GỬI FILE WORD, EXCEL, PDF QUA FACEBOOK

Bước 1: Các bạn đăng nhập Facebook của mình và mở cửa sổ chat Messenger với người mà mình muốn gửi các file tập tin ra.

Bước 2: Tại cửa sổ chat Messenger các bạn chọn vào biểu tượng tùy chọn (1) và chọn Thêm tập tin, hoặc biểu tượng gửi tập tin (2) để tiến hành chọn file gửi.

Bước 3: Các bạn chọn file các bạn muốn gửi. Ở đây chúng tôi sẽ chọn file Taimienphivn.docx. Sau đó click vào Open để thêm file.

Bước 4: File sẽ được thêm vào sau một vài giây tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của file

Bước 5: Các dạng file khác như Excel, PDF cũng gửi tương tự như vậy

Lưu ý: Facebook sẽ không cho phép gửi một số dạng file khác, tuy nhiên nếu bạn muốn gửi file thì có thể nén các file đó lại rồi gửi file dưới dạng file nén *.rar

Trên đây là hướng dẫn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook. Chúc các bạn thành công!

  • Tải file trực tiếp từ Facebook Messenger lên Dropbox trên máy tính
  • Chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger                   Công cụ trò chuyện Facebook Messenger không chỉ là phương tiện để cho chúng ta chia sẻ các cảm nghĩ của mình mà nó cũng giúp cho chúng ta có thể chat, tán gẫu và đặc biệt là có thể gửi các loại file như Word, Excel, PDF cho nhau. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook. 4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger Cách chặn mã độc trên Facebook đào tiền ảo Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger  Thì ra đây là cơ chế nhận, gửi tin của Facebook Messenger Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí  Vì sao cần cẩn thận với những link video trên Facebook Messenger?