Lỗi double click chuột G102

Bạn làm thế này nhá:

Gạt công tắc để tắt chuột đi

Tháo pin ra

Dùng 2 ngón tay bấm liên tục vào 2 phím trái, phải chuột trong khoảng 30 giây. Làm như vậy để triệt tiêu lượng tĩnh điện trong con chuột.

Lắp pin vào và sử dụng.

Đây là cách làm do nhân viên của hãng này hướng dẫn. Nếu mà làm theo cách này không được thì bạn nên đi bảo hành nhé.

mình cũng thử mấy tip sửa lỗi này trên mạng nhưng chỉ được khoảng 1 tuần là lại y như cũ bác ạ. Thiết nghĩ chắc là cũng đến lúc thay chuột mới rồi bác ạ.

b thử làm như này xem:

  1. Gạt công tắc để tắt chuột đi
  2. Tháo pin ra
  3. Dùng 2 ngón tay bấm liên tục vào 2 phím trái, phải chuột trong khoảng 30 giây.
  4. Lắp pin vào và sử dụng.

Bạn làm thử xem nè

Đối với các loại chuột cao cấp thì việc mở nắp chuột phức tạp hơn 1 chút. Vì các loại chuột này đều được thiết kế rất cẩn thận và có rất nhiều vít giữ vỏ, đồng thời những con vít này cũng không hề lộ ra ngoài để bạn mở. Mà nó được giấu rất kĩ bên dưới các mảnh feet của chuột. Feet chuột chỉ được quan tâm ở các loại chuột cao cấp, đây là phần đế sẽ tiếp xúc với bề mặt di của chuột, nhờ đó phần vỏ dưới của chuột sẽ không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng. Feet chuột thường được chế tạo bằng loại nhựaTefloncó độ trơn bề mặt cực cao nên có thể làm giảm ma sát giữa chuột và bề mặt diNếu để ý kĩ thì các loại chuột cao cấp đều để chừa ra 1 vị trí khuyết trên chỗ đặt feet để bạn có thể dễ dàng luồn những vật nhọn vào để gỡ feet tránh làm rách hay xước feet.Hãy sử dụng 1 vật nhọn và mỏng để bóc lớp feet này lên, chú ý khi bóc bạn phải luôn kéo về phía đang bóc và nhấc dần lên, nếu cầm 1 đầu của feet rồi kéo ngược lại thì đoạn feet đó sẽ bị cong và mất rất nhiều thời gian để làm phẳng lại sau khi sửa.Sau khi tách được hoàn toàn feet lên tốt nhất là nó vẫn giữ được hình dạng phẳng và không bị cong vênh. Nếu đã có biến dạng trên feet thì bạn nên tìm 1 bề mặt phẳng đặt feet lên rồi đè vật nặng lên trên trong thời gian sửa chữa để không mất thời gian khi lắp lại.Làm tương tự với các mảnh feet còn lại trên chuột để lộ hết các vị trí bắt vít cần tháo.Làm tương tự với các mảnh feet còn lại trên chuột để lộ hết các vị trí bắt vít cần tháo.Cuối cùng thì bạn cũng tháo thành công phần nắp của 1 loại chuột chơi game, và thấyđược vị trí nút chuộtđể xử lý lỗi double click.

mình cx thử fix mà có được đâu, chuột mà bị double click thì chỉ có thay chuột khác thôi bác ạ

Đầu tiên bạn gạt công tắc để tắt chuột đi. Tháo pin ra. Dùng 2 ngón tay bấm liên tục vào 2 phím trái, phải chuột trong khoảng 30 giây. Làm như vậy để triệt tiêu lượng tĩnh điện trong con chuột. Lắp pin vào và sử dụng nếu không được thì bạn mang đi bảo hành nha Rất có thể máy bạn đã bị nhiễm các adwares doubleclick, QuestionMarket,  Zedo, Mediaplex, v.v. hay một trong các thứ... Xem thêm

Mỗi cửa hàng có một giá khác nhau nhưng con này không vượt quá 500 nghìn đồng

Gạt công tắc để tắt chuột đi xong tháo pin ra, bạn dùng ngón tay  bấm liên tục vào 2 phím trái, phải chuột trong... Xem thêm bạn vào link này tham khảo thêm nhé https://vatgia.com/hoidap/4518/702428/sua-loi-double-click-o-chuot-logitech-g102-nh... Xem thêm bạn tham khảo ở đây nha https://vatgia.com/hoidap/4518/702428/sua-loi-double-click-o-chuot-logitech-g102-nhu-the-nao... Xem thêm Đây là lỗi cực kỳ phổ biến, nhưng cũng có nhiều nguyên nhân gây ra. B thử kiểm tra bộ phận túi bấm chuột, rồi vệ sinh,... Xem thêm G102 thì khoảng tầm 6 tháng sẽ bị lỗi double click. Chơi game fps ngon thì chọn g102 sẽ nhạy và êm hơn. Còn g90 thì... Xem thêm Chuột nào chẳng double click hả bác.. Có mấy con của fuhlen đang bảo là ko bị dcl kìa. Bạn thử mua xem. nhưng chuột... Xem thêm Tham khảo thêm cách ở đây nhé bạn   https://vatgia.com/hoidap/4518/702428/sua-loi-double-click-o-chuot-logitech-g102-nhu... Xem thêm

Video liên quan