Lỗi không thêm được nhac mp3 vào after efec năm 2024

Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.

Lượt xem: 41,014

 1. > Các bác giúp mình với, mình mới cài AE để học nhưng không hiểu sao import file nhạc mp3 vào lại không có tiếng, chạy preview không thấy âm thanh đâu, mình cài AE cs6, bác nào giúp mình khắc phục với. Thanks!
  Lỗi không thêm được nhac mp3 vào after efec năm 2024
  
  
  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

 2. > chỉnh lại option lúc export. Check zô audio
 3. > mình add file nhạc mp3 vào chạy preview cũng không có âm thanh bác ơi, mục audio không nhảy gì cả ấy, có phải do bản AE lỗi k bác.
 4. > chạy preview ko có tiếng. Lý do thì mình ko biết, nhưng chắc ko phải do phần mềm đâu. CHỉnh option lại thôi
  Lỗi không thêm được nhac mp3 vào after efec năm 2024
 5. > - Cấu hình máy của thớt thế nào? Nếu cấu hình cũng tầm trung trung trở lên nhưng file đó dung lượng lớn thì việc nghe đc tiếng cũng chật vật như là preview trong Ae. Còn ngược nếu file đó chỉ là dạng file intro chẳng hạn thì sẽ mượt mà hơn. thamvong1 thích bài viết này
 6. > Dù Kun VietDesigner máy mình là chip i3 3217u, xung 1.8 GHZ
  ram 4Gb nhg mình nâng cấp lên 8 G rồi

card đồ họa on Intel HD Graphics 4000, mình chưa Render video bao h cả!

sao máy mình cũng bị dính lỗi ko có tiếng

rất mong bác có thể add fb mình và chỉ giáo thêm đc ko ạ?

facebook.com/aogiac26

 1. > Công dân lương thiện bạn ơi cho mình hỏi chỉnh optrion lúc export là chỉnh cái gì vậy bạn, mình không hiểu lắm
 2. > option, các thông số lúc export đó bạn. VD như định dạng đuôi gì, độ phân giải bao nhiêu, thư mục lưu file xuất.... sẽ có chổ để check phần audio, bt sẽ chưa check. Check vào rồi export
  Lỗi không thêm được nhac mp3 vào after efec năm 2024
 3. > Công dân lương thiện ak mình hiểu rồi nhé, thank bạn nghe. Còn không có âm thanh thì mình bấm vào raw preview thì nghe được
 4. Lỗi không thêm được nhac mp3 vào after efec năm 2024

  T2M Thành viên cấp 1

  cho mình hỏi sao của mình, file có âm thanh, nhưng khi import vào AE, play thử, nó ko nghe tiếng vậy?
 5. > bấm phím 0 render xong mới nghe được tiếng trong AE! về âm thanh tốt nhất vào phần dựng Pr, hay edius chỉnh cho nhanh hoặc chuyên về âm thanh mix nhé.

Ủng hộ diễn đàn

Sự cố mất âm thanh là một vấn đề rất khó chịu và thường xuyên xảy ra khi làm việc với Adobe Premiere Pro. Nguyên nhân của tình trạng này đa phần là do cài đặt âm thanh không đúng hoặc codec không tương thích. Vậy chúng ta cần phải làm gì nếu không may gặp phải sự cố mất âm thanh trong Premiere Pro? Đừng lo lắng, 3D Computer sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây. Hãy theo dõi và lựa chọn được phương pháp phù hợp cho mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Lỗi không thêm được nhac mp3 vào after efec năm 2024

1. Tắt đầu ra NDI NewTek

Nếu bạn đã cài đặt các công cụ NDI trên máy tính của mình để giúp xuất video IP NDI trực tiếp từ Adobe Premiere hoặc After Effects, thì đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự cố mất âm thanh trong Premiere Pro vì khi ổ đĩa NDI được đặt làm mặc định và âm thanh được định tuyến đến nó thì âm thanh sẽ không đi đến đâu vì không có điểm cuối. Để khắc phục bạn cần điều chỉnh cài đặt phát lại về Premiere Pro với các bước dưới đây:

Bước 1: Trong phần mềm Premiere Pro chọn Edit > Preferences > Playback

Bước 2: Tại mục Audio Device các bạn hãy chọn lại thành Adobe Desktop Audio hoặc Adobe DV.

Lỗi không thêm được nhac mp3 vào after efec năm 2024

⇒ Xem thêm các cấu hình PC dựng phim chuyên dụng tại: https://3dcomputer.vn/pc-dung-phim-editor

2. Điều chỉnh lại cài đặt âm thanh

Ngoại trừ lý do trên, việc cài đặt âm thanh bị sai cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến mất âm thanh trong Premiere Pro. Điều này thường xảy ra khi có sự chuyển đổi giữa tai nghe và loa thường xuyên. Vì vậy khi gặp sự cố này các bạn hãy thử làm theo các bước dưới đây để điều chỉnh lại cài đặt âm thanh trong Adobe Premiere Pro nhé!

Bước 1: Chọn Edit > Preferences > Audio Hardware

Bước 2: Tại mục Device Class các bạn hãy chọn ASIO driver (nếu có trong danh sách). Nếu không có hãy chọn Premiere Pro WDM Sound (Premiere Pro CS6) hoặc MME (Premiere Pro). Sau đó chọn lại cho đúng thiết bị mình cần tại mục Default Output và Default Input rồi nhấn OK