Mẫu cạp quần sơ vin đẹp

Bất cứ ai thì cũng mong muốn mang đến vẻ ngoài với bộ trang phục bắt mắt và chỉnh chu nhất, nhưng không phải ai cũng biết cách sơ vin đẹp và đúng hay chưa. Nếu bạn chỉ có một cách đóng thùng thì hãy tham khảo thêm cách sơ vin cũng như một số mẹo sơ vin để bản thân không trở thành thảm họa.

các cách sơ vin đẹp

1.Một số mẹo khi sơ vin áo

Chú ý nếu bạn lựa chọn diện một chiếc áo sơ mi có hơi ngắn và không thể hoạt động đi lại thoải mái như thông thường, bởi nếu vận động mạnh thì sẽ bị bung nhất là phần eo.

Chính vì vậy nên chọn một chiếc áo có chiều dài sao cho có thể sơ vin nhưng dài vượt qua phần xương hông.

Tiếp đến là quần hoặc váy các item được kết hợp với áo thun, áo sơ mi để sơ vin thì nên chọn kiểu quần qua rốn hoặc bằng rốn.

Nên nhớ không nên cài phần áo vào quần lót, không ít nàng đã vô tình rơi vào hoàn cảnh này, vì nếu bạn hoạt động lại chẳng may kéo áo lên thì thay vì kéo áo thì quần lót cũng bị kéo theo, như vậy sẽ khiến bạn bị phản cảm trong mắt người khác.

cách sơ vin đẹp cho học sinh nữ

Đối với quần đặc biệt không thể thiếu được thắt lưng, phần vì muốn giữ được chắc chắn chiếc áo không bị tuột và quần cũng vậy và phần giúp cho sét đồ của bạn không bị đơn điệu.

Tuyệt đối không bỏ áo đã được sơ vin ra bên ngoài nếu đã sơ vin, vì khinhư vậyáo bị nhăn trong không được đẹp mắt, khi đưa ra ngoài bạn trông sẽ khá lôi thôi đặc biệt là những nơi sang trọng nghiêm túc thì càng không nên, chỉ khi đã về nhà thì hãy bỏ ra bạn nhé!


>>> Xem thêm cách ủi áo sơ mi để nắm ngay cho mình cách ui nhanh chóng đơn giản dễ dàng thực hiện tại nhà chỉ trong 60s.


Phụ kiện đi kèm

Bạn có thể sử dụng dây giữ vạt áo là một trong những thiết kế thông minh, công dụng giữ cho các vạt áo không bị nhúc nhích hay tuột khỏi áo, với 2 đầu cặp ở mép sẽ giữ cho áo yên bị khi đã được sơ vin.

Cách sơ vin áo

Băng kẹp bằng cao su cũng là lựa chọn thích hợp được thiết kế ngay phần bên trong của lưng quầng, như vậy sẽ giữ cho áo không bị xê dịch. Nên chọn loại tốt nhất để sao cho vạt áo không bị tuột khỏi eo của mình.

Bạn có thể chọn các thiết kế các nút áo đã được đính sẵn trong quần chỉ việc móc vào áo khi sơ vin là được.

2.Cách sơ vin đẹp cho nữ

Cách sơ vin áo sơ mi nữ đẹp 50 - 50

Chắc đã có nhiều bạn thử qua đầu tiên sơ vin với nguyên tắc này thì chú ý với một số kiểu áo ngắn, chúng hoàn toàn giải quyết được vấn đề bạn sợ bị tuột phần sau lưng thì chọn cách bỏ phần vạt trước trong quần còn vạt sau bỏ ra ngoài.

cách sơ vin đẹp nữ

Sơ vin toàn bộ áo

Cách truyền thống được mọi người chọn nhiều nhất như nói công sở, văn phòng làm việc, hay các sự kiện quan trọng cần đến sự thanh lịch.

Bạn cũng có thể cho hết toàn bộ phần áo sao cho chúng nằm gọn trong người hoặc đóng hết nhưng kéo một chút áo lên để thoải mái có phần hơi thụng như vậy giúp bạn thoải mái khi di chuyển hay hoạt động mạnh.

cách sơ vin đẹp cho học sinh

Đến nay dễ nhìn thấy nhất hơn nữa chính là ở các cô các cậu lứa tuổi học trò, bên cạnh đó các đóng thùng này giúp bạn khoe được vòng eo và thể hiện được tính chuyên nghiệp của các cô nàng tại môi trường làm việc của mình.

Lưu ý khi lựa chọn kiểu áo thun hay áo sơ mi để sơ vin thì việc chọn lựa được một chiếc áo không quá rộng cũng không quá dài sẽ giúp nàng tôn lên được vẻ đẹp của bản thân.


>>> Bạn đã biết cách phối đồ với áo sơ mi trắng nữ hay chưa? Xem ngay bài viết để có ngay cho mình cách phối đồ cực chuẩn dành riêng cho nào chuộng sử dụng áo sơ mi.


Cách sơ vin áo sơ mi đẹp bỏ một vạt áo trước

Khá lạ mắt nhưng lại được không ít người lăng xê kiểu sơ vin này, không theo các cách truyền thống nhưng kiểu sơ vin này lại mang đến cho chủ nhân một vẻ ngoài năng động và trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi.

cách sơ vin đẹp cho người gầy

Sơ vin thắt nút

Hiện nay giới trẻ cũng ưa chuộng kiểu sơ vin này không kém với các kiểu trên, mang vẻ ngoài có chút bụi bặm, chất chơi mang một cá tính riêng thể hiện bản thân, nhưng đây lại là phần tạo điểm nhấn cho bộ đồ.

Sơ vin vạt áo sau

Khá lạ nhưng không phải ai cũng đều hợp với cách sơ vin này, đặc biệt là để sơ vin riêng kiểu này thì phải chọn được cho mình kiểu trang phục phù hợp.

Bài viết chia sẻ về cách trên phần nào giúp bạn biết được thêm đa dạng kiểu sơ vin quần áo. Đồng thời cũng hiểu các mẹo sơ vin để bạn thân không trở thành thảm họa, đặc biệt là còn chọn cho mình cách sơ vin thích hợp với từng hoàn cảnh.

>>> Nhưng để chọn được các kiểu áo sơ vin trên đây thì bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo sơ mi nữ hàng hiệuđẹp để giúp bạn có một sét đồ hoàn hảo nhất, thì đừng ngại mà ghé ngay tại của hàng nhà GU hoặc tham ngay tại website thương hiệu thời trang nhà GU <<< tại đậy.

Video liên quan