Mẫu kết luận của báo cáo thực tập

Kết luận là một phần bắt buộc phải có trong mỗi bài luận, từ báo cáo môn học, báo cáo thực tập hay kết luận tiểu luận, luận văn, luận án… Nhằm tổng kết lại phần nội dung và bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của tác giả về các vấn đề xoay quanh đề tài. Tuy nhiên, rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách viết phần kết luận hiệu quả. Trong bài viết này, Luận Văn 2S - Đơn vị chuyên viết thuê báo cáo thực tập xin được chia sẻ đến bạn đọc cách viết phần kết luận báo cáo thực tập và một số mẫu kết luận tham khảo của nhiều chuyên ngành phổ biến.

Nội dung phần kết luận báo cáo thực tập

Tùy vào lượng kiến thức cũng như độ khó của đề tài, phần kết luận báo cáo thực tập sẽ có độ dài khác nhau. Tuy nhiên, một phần kết luận đạt chuẩn sẽ bao gồm hai nội dung chính: Thứ nhất là tóm lược toàn bộ nội dung trọng tâm của bài báo cáo thực tập một cách ngắn gọn, tránh dài dòng lan man. Nội dung thứ 2 là đề xuất các giải pháp hoặc phương án được rút ra từ kết quả nghiên cứu. 

Phần thứ 2: đề xuất giải pháp, phương án. Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viết thuê báo cáo thực tập chúng tôi khuyên bạn nên chú trọng nhiều hơn vào nội dung này so với phần tóm lược nội dung báo cáo đặc biệt là đối với những khối ngành có tính ứng dụng thực tế cao như: Marketing, nhà hàng - khách sạn, du lịch... Bởi đây là phần sẽ giúp bạn phát huy sự nhạy bén trong tư duy và khả năng giải quyết vấn đề. Đồng thời cũng thể hiện “dấu ấn cá nhân”, sự nổi bật của bài báo cáo của bạn so với những bài báo cáo thực tập khác. Chắc chắn rằng, nếu như mỗi vấn đề được đưa ra trong bài viết đều có một giải pháp hoàn thiện vấn đề, bài báo cáo thực tập của bạn sẽ gây được ấn tượng và được đánh giá rất cao.


Cách viết kết luận báo cáo thực tập

Lưu ý về trình bày kết luận báo cáo thực tập

Về hình thức, kết luận báo cáo thực tập luôn luôn được viết trên một trang giấy, tách biệt hoàn toàn với những nội dung của các phần khác để đảm bảo nó được trông mạch lạc, nổi bật, tăng hiệu quả tiếp nhận thông tin. Tuy nhiên, ngoài việc trình bày “riêng biệt” thì phần mở đầu vẫn sử dụng format (kiểu chữ, cỡ chữ, giãn cách dòng… ) đồng nhất hoàn toàn với tất cả nội dung trên toàn bài luận. 

5 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập tham khảo

Kết luận báo cáo thực tập Kế toán hành chính

Kết luận và kiến nghị báo cáo thực tập kế toán

Kết luận báo cáo thực tập khách sạn

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Thế Giới nói chung và sự phát triển của kinh tế Việt Nam nói riêng đang ngày càng có sự biến đổi không ngừng. Đời sống người dân ngày một tốt đẹp hơn, nhu cầu cả về vật chất và tinh thần, nghỉ ngơi, thư giãn cũng ngày càng nâng cao giúp ngành du lịch Việt Nam nói chung và hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn nói riêng đã có những khởi sắc trông thấy. Số lượng các khách sạn gia tăng chóng mặt, đặc biệt là các nhà hàng chất lượng chuẩn quốc tế, 5 sao đòi hỏi khách sạn nếu muốn giữ được lượng khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng cần có sự thay đổi, phát triển hơn để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sau thời gian thực tập 2 tháng tại khách sạn New World Sài Gòn, được sự giúp đỡ và tạo điều kiện từ Ban giám đốc, quản lý và các anh chị làm việc trong khách sạn. Em đã có cơ hội tiếp xúc với công việc thực tế với công việc tại khách sạn, đặc biệt là bộ phận đặt chỗ. Em nhận thấy rằng khách sạn New World Sài Gòn đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường, chiếm được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Sau gần 30 năm thành lập,  Khách sạn Hà Nội Horison đã có những thành tựu đáng kể góp phần vào giai đoạn tăng trưởng kinh tế của đất nước Việt Nam.

Thông qua đề tài “Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận đặt chỗ tại khách sạn New World Sài Gòn” em đã trình bày một số vấn đề lý luận cũng như nêu ra thực trạng, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của bộ phận đặt chỗ tại khách sạn New World Sài Gòn. Em mong rằng, với những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ góp phần nào đó góp phần giúp cho khách sạn sẽ hoàn thiện hơn về chất lượng phục vụ nói riêng và hoạt động kinh doanh phát triển hơn. 

Kết luận báo cáo thực tập du lịch

Ngày nay, khi mà nền kinh tế, đời sống của con người ngày càng phát triển, kéo theo những nhu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống thì ngành du lịch được coi là một lĩnh vực mũi nhọn, chiếm một tiềm năng rất lớn trong việc phát triển kinh tế đất nước trong tương lai gần. Tận dụng tối đa những điểm mạnh như: Khí hậu ôn hòa, nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng Thế Giới, du lịch mạo hiểm, khám phá thiên nhiên, nét văn hóa truyền thống đặc sắc,  mức chi phí du lịch Việt Nam tương đối hợp lý so với một số nước khác trong khu vực... Việt Nam đang là một quốc gia đẩy mạnh phát triển các hoạt động về du lịch.

Tuy nhiên, tất cả các yếu tố đó mới chỉ là điều kiện cần để phát triển du lịch, muốn ngành du lịch Việt Nam phát triển vượt bậc theo đúng kỳ vọng về nguồn lực sẵn có như hiện nay và để có sức thu hút, hấp dẫn lâu dài, cạnh tranh với các quốc gia khác thì Việt Nam cần phải tích cực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng du lịch. Từ cơ sở vật chất kỹ thuật, giao thông đến tăng hiệu quả quảng bá nhằm giúp cho du lịch Việt Nam. Tất cả những điều này sẽ giúp Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế và phục vụ các hoạt động du lịch tại các điểm đến. Đặc biệt là đối với khách nước ngoài. Bên cạnh việc khai thác du lịch, chung ta cũng cần chú trọng đến khái niệm phát triển du lịch bền vững. Ngoài ra, để hình ảnh du lịch của Việt Nam ngày càng tốt đẹp và văn minh hơn trong mắt bạn bè quốc tế thì các yếu tố về con người là không thể bỏ qua. Chúng ta cần xây dựng hình ảnh con người Việt Nam thân thiện, cởi mở và văn minh. Tăng cường vốn ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tính chuyên nghiệp hay năng lực quản lý trong các chương trình đào tạo để Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút các du khách tới không chỉ một lần. 

Dựa vào những cơ sở thực tiễn đó, sau đây em xin phép được đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng du lịch tại các điểm đến với mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực sẵn có đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển bền vững và vươn ra tầm quốc tế...

Kết luận báo cáo thực tập Marketing

Kết luận báo cáo thực tập Marketing

Lời kết luận báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh

Trong bối cảnh thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, đời sống Kinh tế - Xã hội đang ngày càng được nâng cao, do đó để đứng vững trên thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp nói chung và Công ty Nhựa Rạng Đông nói riêng cần không ngừng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Một trong những vấn đề đóng vai trò quan trọng và cần hoàn thiện trước tiên đó là chăm sóc khách hàng. Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả giúp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với khách hàng. Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Công tác chăm sóc khách hàng cần liên tục hoàn thiện để theo kịp sự đổi mới không ngừng của xã hội.

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông không ngừng cố gắng, xây dựng lòng tin của khách hàng, hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận để góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, trong đó có đóng góp không nhỏ từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Để thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc khách hàng, tạo khác biệt và ưu thế cạnh tranh so với đối thủ thì trong thời gian tới, Công ty Nhựa Rạng Đông cần phát huy những thế mạnh, khắc phục những vấn đề còn tồn tại. Từ đó, công ty sẽ giữ được khách hàng trung thành đồng thời thu hút thêm khách hàng tiềm năng đem lại hiệu quả kinh doanh.

Em hy vọng, thông qua bài báo cáo này sẽ góp một phần nhỏ bé vào việc cải thiện công tác chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông. Do hiểu biết về lý thuyết cũng như thực tế còn hạn chế, bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em kinh mong Quý thầy cô giáo nhận xét, góp ý để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.

Với những mẫu lời kết luận báo cáo thực tập tham khảo này, mong rằng bạn đọc có thể phát triển, lên ý tưởng cho bài báo cáo thực tập của mình.

Ngoài ra, để bài báo cáo thực tập của bạn hoàn hảo hơn, hãy tham khảo bài viết: Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tiêu biểu

Để hoàn thành được một bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh thì phần kết luận đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên việc thực hiện một phần kết luận chuyên nghiệp và ấn tượng cũng tiêu tốn của chúng ta khá nhiều thời gian và công sức. Tri Thức Cộng Đồng đã tổng hợp và chia sẻ Top 15 mẫu kết luận báo cáo thực tập theo ngành hay nhất 2022 giúp bạn đọc tham khảo và ứng dụng cho bài viết của mình.

Mục lục

Báo cáo thực tập bao gồm nhiều ngành khác nhau như kinh doanh, khách sạn, kế toán, luật,... với nhiều nội dung kết luận tương ứng với tuần báo cáo từng ngành. Sau khi tổng hợp, trung tâm giới thiệu đến các bạn 08 dạng kết luận báo cáo thực tập phổ biến nhất hiện nay gồm có:

- Kết luận báo cáo thực tập ngôn ngữ

- Kết luận báo cáo thực tập du lịch 

- Kết luận báo cáo thực tập sư phạm

- Kết luận báo cáo thực tập y dược

- Kết luận báo cáo thực tập luật

- Kết luận báo cáo thực tập marketing

- Kết luận báo cáo thực tập kinh doanh

- Kết luận báo cáo thực tập nhân sự

1. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành du lịch thu hút nhất

Tên đề tài: “Kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà hàng của khách sạn Kim Đô Royal City. Thực trạng và một số giải pháp nâng cao  nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng của khách sạn”

Đối với mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành du lịch thể hiện quá trình rèn luyện, làm việc và thực tập, tìm hiểu và đánh giá nghiệp vụ đạt chuẩn cũng như những kinh nghiệm của sinh viên tại khách sạn nơi thực tập:

Qua thời gian thực tập, em và các bạn Sinh viên trong trường đã có cơ hội được tiếp  xúc với môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp bên ngoài tại khách sạn Kim  Đô Royal City. Đây là một khách sạn 4 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và qua thời gian  rèn luyện và tiếp xúc đó em đã chọnXem tiếp

2. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành sư phạm hiệu quả

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tại tại trường Mầm Non Đồng Phú”

Trong phần kết luận báo cáo thực tập ngành sư phạm, sinh viên nêu ra được mục đích của đợt thực tập và thực trạng của trường tiểu học. Đồng thời học hỏi kinh nghiệm sư phạm, rút ra được những bài học và phương hướng phấn đấu cho bản thân sau này:

Qua 8 tuần thực tập ở trường Mầm Non Đồng Phú, đứng lớp và dự giờ của các cô giáo dạy cùng với việc làm công tác chủ nhiệm, đã trao dồi cho em rất nhiều kiến thức để phục vụ cho tương lai sau này của em, cho em thấy rõ hơn sự khéo léo của các cô khi làm ra các đồ dùng dạy họcXem tiếp

Hiện tại, Tri Thức Cộng Đồng đang cung cấp dịch vụ Làm Thuê Báo Cáo Thực tập  chuyên nghiệp số 1 thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số lời kết luận cụ thể để bạn tham khảo.

Tên đề tài: “Kế toán doanh thu và xác định kết quả hoạt động kinh doanh công ty TNHH MTV Nam Huy Đồng Tháp”

Nội dung mẫu kết luận báo cáo thực tập kế toán đã khái quát toàn bộ quá trình hạch toán kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty, khẳng định vai trò quan trọng của kế toán doanh thu đối với doanh nghiệp:

Trong điều kiện kinh doanh của nền kinh tế thị trường hiện nay để đứng vững và không ngừng phát triển là một vấn đề hết sức khó khăn đối với mỗi doanh nghiệp. Bộ phận kế toán nói chung và vai trò là công cụ quan trọng để quản lý kinh tế tài chính trong doanh nghiệp.Xem tiếp

4. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh hấp dẫn 

Tên đề tài: “Tổ chức công tác bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội”

Với đề tài báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh, phần kết luận báo cáo tập trung đánh giá quá trình hình thành và phát triển tình hình kinh doanh của công ty thông qua những thuận lợi và khó khăn:

Công ty Xăng dầu Dầu khí Hà Nội trải qua 5 năm hình thành và phát triển từ một xí nghiệp đã phấn đấu trở thành công ty lớn đứng thứ nhất trong Tổng Công ty Dầu Việt Nam. Phấn đấu năm 2013 công ty sẽ tiến hành chuyển đổi.Xem tiếp

5. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành dược đáng tham khảo

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập về Tập Đoàn B/Braun Và Công Ty Dược Phẩm B/Braun Hà Nội”

Phần kết luận báo cáo thực tập ngành dược đánh giá tiềm năng của thị trường sản phẩm dược Việt Nam và vai trò phát triển đối với Công ty Dược phẩm:

Thị trường sản phẩm dược của Việt Nam là thị trường rất giàu tiềm năng. Bởi vì cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội là thu nhập của người dân tăng lên trong đại bộ phận dân cưXem tiếp

6. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành công nghệ thông tin được đánh giá cao

Tên đề tài: “Ứng dụng công nghệ thông tin vào phần mềm quản lý tài sản cố định tại công ty phát triển phần mềm Asia”

Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành công nghệ thông tin khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tế tại doanh nghiệp và giá trị mà nó mang lại cho trải nghiệm khách hàng:

Công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay đang có những bước phát triển như vũ bão trên mọi lĩnh vực hoạt động ở khắp nơi trên toàn thế giới, điều xảy ra trong vòng vài năm vừa qua ở Việt Nam là sự đầu tư ồ ạt vào công nghệXem tiếp

Tham khảo: > 5 mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập chuẩn cho sinh viên

7. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành xây dựng đạt chuẩn 

Tên đề tài: “Công trình Trung tâm Hội nghị Công đoàn Việt Nam”

Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành xây dựng là lời cảm ơn của sinh viên đến thầy cô và nơi thực tập đã tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi và rèn luyện kinh nghiệm liên quan đến ngành xây dựng:

Qua thời gian thực tập, bằng việc tiếp xúc với thực tế trên công trường cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong khoa Xây dựng và đặc biệt là sự tận tình chỉ dẫn của thầy giáo bộ môn, cộng với nỗ lực phấn đấu học hỏi của bản thân, em đã thu được rất nhiều kiến thức thực tếXem tiếp

8. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành cơ khí ô tô hay nhất

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tốt nghiệp ô tô Vinfast”

Trong nội dung kết luận báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành cơ khí ô tô, chủ yếu tác giả đánh giá về tiềm năng và sức cạnh tranh của hãng xe lớn ra đời và phát triển mạnh mẽ Vinfast - thương hiệu tự hào của người Việt:

Khác với những câu chuyện thông thường trên thế giới, khi các hãng xe ra đời sau đều lựa chọn phân khúc thấp tiền hơn so với các hãng xe đi trước. Ví dụ như Hyundai lựa chọn phân khúc thấp hơn Toyota, Proton và Perodua của Malaysia lựa chọn phân khúc thấp hơnXem tiếp

9. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành luật không nên bỏ qua

Tên đề tài:Thực tiễn thực hiện các quy định pháp luật về công ty TNHH đầu tư và phát triển xây dựng và thương mại Tín Nghĩa

Tham khảo mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành luật với những đánh giá về tình hình pháp luật của công ty biến đổi liên tục và hướng phát triển cần có để tạo nên sự ổn định lâu dài:

Qua quá trình nghiên cứu về công ty TNHH cùng với tình hình kinh tế bất ổn như hiện nay, lạm phát, thuế cùng với lãi suất ngân hàng luôn biến động không ngừng, tác giả xin đưa ra một số kiến nghị nhằm đẩy mạnh hiệu quả pháp luậtXem tiếp

10. Mẫu  kết luận báo cáo thực tập ngành nhân sự phổ biến nhất

Tên đề tài: “Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH TM-DV-SX Lý Thùy”

Nội dung chính phần kết luận báo cáo thực tập ngành nhân sự tập trung khái quát vai trò của quản trị nguồn nhân lực và đưa ra các chiến lược phát triển, quản lý nhân sự cho doanh nghiệp:

Trong thời đại phát triển và hội nhập, mỗi quốc gia đều xây dựng cho mình một chiến lược phát triển riêng. Việt Nam cũng đang xây dựng cho mình một lối đi riêng, phán đầu đến năm 2020 đưa nước ta trở thành một nước công nghiệp. Để thực hiện được chiến lược đó Đảng và nhà nước ta đã xác địnhXem tiếp

11. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành marketing mới nhất

Tên đề tài: “Hoàn thiện chính sách Marketing – Mix đối với dịch vụ Megavnn tại Viễn thông VNPT Thừa Thiên Huế”

Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành Marketing đánh giá những ưu nhược điểm của chính sách Marketing tại VNPT Thừa Thiên Huế và đưa ra những giải pháp xúc tiến mới tiếp cận đến người tiêu dùng tiềm năng:

Qua phân tích nghiên cứu, ta thấy chính sách Marketing mix đối với dịch vụ Megavnn của viễn thông VNPT Thừa Thiên Huế có những ưu nhược điểm như sau: Chính sách sản phẩm: chủng loại sản phẩm đã đáp ứngXem tiếp

12. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành môi trường chuẩn nhất

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tại Công ty môi trường đô thị Hà Nội (Urenco)”

Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành môi trường với nội dung chính khai thác về những trải nghiệm thực tế khi làm việc tại công ty môi trường và những khó khăn gặp phải khi thực tập:

Qua một thời gian thực tập thực tế tại công ty sau khi học ở trường em nhận thấy rằng sự nhận thức của bản thân về các vấn đề môi trường đã đầy đủ hơn, rộng hơn đồng thời qua thời gian thực tập giúp em nắm vững các kiến thức đã được học ở trường. Qua thực tế tìm hiểu Xem tiếp

13. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành xuất nhập khẩu chọn lọc

Tên đề tài: “Quy trình thủ tục hải quan đối với hàng xuất khẩu kinh doanh tại Công ty Cổ phần Intimex Mỹ Phước”

Trong báo cáo thực tập ngành xuất nhập khẩu, nội dung phần kết luận đánh giá tốt công tác kinh doanh qua phương hướng kinh doanh cũng như thực trạng xuất nhập khẩu của công ty, đồng thời đưa ra những giải pháp và kiến nghị mới:

Công ty Cổ phần Intimex Mỹ Phước đã thực hiện tốt công tác kinh doanh và dần dần từng bước khẳng định mình trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu bằng việc mở rộng mối quan hệ với các thị trường nước ngoài.Xem tiếp

14. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ đạt điểm cao

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ Anh Công ty TNHH MTV Danang Expats”

Tham khảo ngay Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ Anh với nội dung thể hiện vai trò của yếu tố đầu tư nước ngoài và sự đóng góp của ngôn ngữ trong sự hội nhập đa phương mạnh mẽ như hiện nay:

Năm 2019 được đánh giá là một năm vốn đầu tư nước ngoài tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Đà Nẵng. Công ty Danang Expats mong muốn hỗ trợ tốt nhất hành lang pháp lý, thủ tục, các dịch vụ tạo điều kiệnXem tiếp

15. Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành điều dưỡng gây ấn tượng

Tên đề tài:Chăm sóc bệnh nhân nhồi máu não giai đoạn sớm

Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành điều dưỡng nêu ra tầm quan trọng của việc chăm sóc các bệnh nhân nhồi máu não ở giai đoạn sớm, qua đó thể hiện phần nào những công tác của một nhân viên điều dưỡng khi chăm sóc bệnh nhân:

Tai biến mạch máu não (TBMMN) là một vấn đề thời sự cấp bách của nền y học trên thế giới cũng như ở Việt Nam. TBMMN là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 2, chỉ sau nhồi máu cơ timXem tiếp

Hiện nay có rất nhiều chuyên ngành khác nhau theo từng ngành học, và khi thực hiện các chuyên đề báo cáo thực tập lại có những chủ đề khai thác và cách kết luận báo cáo thực tập khác nhau. Tri thức cộng đồng với hơn 15 năm kinh nghiệm viết thuê luận văn đã tổng hợp và chia sẻ 15 mẫu báo cáo hay và phổ biến nhất theo từng ngành để bạn đọc có thể tham khảo cho bài viết của mình. Hãy tham khảo ngay để có được một bài báo cáo thực tập ưng ý và thật ấn tượng!

Để bài báo cáo được đạt điểm cao, đáp ứng yêu cầu của thầy cô bạn nên tham khảo bài viết: Cách làm báo cáo thực tập