Máy tính Windows 10 giá bao nhiêu

4        /        5        (        4                    bình chọn                )

Windows 10 bản quyền được coi là phiên bản mới nhất củaMicrosoft và đã là mới nhất thì tất nhiên các tính năng tốt nhất cho hệ điều hành. Ngoài cách active Win 10 trong vòng 180 ngày ra thì bạn có thể muaWindows 10 bản quyền để không phải lo lắng về việc hết hạn sử dụng. Cùng tìm hiểu Windows 10 bản quyền giá bao nhiêuViệt Nam mua ở đâu rẻ nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:Cách hẹn giờ tắt máy tính laptop dành cho tất cả các Windows

Những lý do nên dùngWindows 10 bản quyền

Windows 10 bản quyền là hệ điều hành do chính hãngMicrosoft xuất bản và hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho máy tính của bạn. Những lý do bạn nên dùngWindows 10 bản quyền như:

  • Hệ điều hành thường bị tấn công từ nhiều nguồn khác nhau bởi các phần mềm độc hại, virus Nếu người dùng không sử dụngWindows 10 bản quyền thì khả năng bị tấn công rất cao vì bản crack thuồng không nhận được sự bảo vệ chặt chẽ từMicrosoft như phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials đi kèm để bảo vệ hệ điều hành.
  • Windows 10 bản quyền sẽ cho phép kích hoạt ghép đôi khóa sản phẩm hoặc bản quyền số của bạn với các ID thông tin phần cứng trên máy tính có bản quyền ghép với keyWindows. Từ đó, ID được lưu trênerver và giúp xác minh rằng bản sao Windows của bạn không được sử dụng trên nhiều máy tính so với Điều khoản Cấp phép Phần mềm của Microsoft cho phép.
  • Sử dụng Windows 10 bản quyền bạn chỉ cần kích hoạt một lần trên máy tính và nếu có cài lại máy thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt bản quyền giúp bạn.

Windows 10 bản quyền giá bao nhiêu?

Trong quá trình cài đặtWindows 10 bản quyền bạn sẽ được cấp 1 mã key/code để kích hoạt thành công. Giá củaWindows 10 bản quyền từ nhà cung cấpMicrosofthiện nay được chia thành 2 phiên bản:

  • Phiên bảnWindows 10 Home: Phù hợp dành cho cá nhân, được lược bớt một số tính năng so với bản Pro và có mức giá là 119$.
  • Phiên bảnWindows 10 Pro: có nhiều tính năng đặc biệt hơn so với bản Home và có giá thành cao hơn là 199$.

Ngoài ra,Microsoft còn có chương trình giảm 10$ dành cho học sinh và sinh viên. Đặc biệt, nếu bạn đã có sẵn phiên bảnWindows 10 Home thì chỉ cần bỏ thêm 99$ để nâng cấp lên phiên bản Pro.

Việt Nam mua Windows 10 bản quyền ở đâu rẻ nhất?

Cách đảm bảo tốt nhất là muaWindows 10 bản quyền ở Việt Nam là mua trực tiếp từMicrosoft hoặc từ một cửa hàng mà bạn biết và tin tưởng và đầy đủ các yêu cầu của Windows 10 bản quyền như:

  • COA: chứng chỉ xác thực bản quyền
  • Nhãn giấy phép
  • Ảnh nổi 3 chiều dán nối

Để muaWindows 10 bản quyền ở Việt Nam bạn có thể mua trực tiếp tạiMicrosoft Store Việt Nam với mức giá khá cao:

  • Phiên bảnWindows 10 Home:3,499,000vnđ
  • Phiên bảnWindows 10 Pro:5,999,000vnđ

Với giao diện đẹp, dung lượng tương đương với hệ điều hành trước đó cùng nhiều tính năng vượt trội, tốc độ khởi động nhanh hơn nhiều và mức giá cụ thể củaWindows 10 bản quyền sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác nhất cho hệ điều hành máy tính của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt mật khẩu cho máy tính vàWindows 10 bản quyềncủa mình đề đảm bảo không bị hack máy tính cũng như dữ liệu của mình. Nếu như bạn không có đủ tài chính để mua bản quền thì có thể sử dụng cách crack dưới đây nhé!

Xem thêm:Làm thế nào để có Windows 10 miễn phí trong năm 2018

Video liên quan